Bệnh viện Quốc tế DNA tổ chức thành công Hội thảo “Tế Bào Gốc Nhật Bản – Y học tái sinh – Chống lão hóa”

Sáng ngày 27/8/2019 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế DNA đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Tế Bào Gốc Nhật Bản – Y học tái sinh – Chống lão hóa” dưới sự góp mặt của các chuyên gia nghiên cứu tế bào gốc hàng đầu Nhật Bản.

Quang cảnh buổi Hội thảo tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Mục tiêu của buổi Hội thảo

Với mục tiêu mang đến sức khỏe hoàn hảo cho cộng đồng, buổi hội thảo nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bác sĩ cũng như người dân. Tại đây, người dân được tiếp thu một cách rõ ràng hơn các kiến thức liên quan đến Tế Bào Gốc – phương pháp trị liệu hoàn toàn mới cho những ai mong muốn có một cơ thể trẻ khỏe tự nhiên từ gốc rễ bởi chính các chuyên gia Tế Bào Gốc hàng đầu Nhật Bản.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm từ các bác sĩ và người dân

Nội dung buổi Hội thảo

Xuyên suốt phần trình bày của mình, ông Yoji Kishi – Chuyên gia nghiên cứu Tế Bào Gốc đến từ Nhật Bản nhấn mạnh rằng: “Tế Bào Gốc không phải là vạn năng, điều gì cũng có thể làm được, nhưng có một điều chắc chắn rằng tế bào gốc rất rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Trong cơ thể mỗi người đều có một nguồn năng lượng tiềm ẩn. Việc sử dụng Tế Bào Gốc là một cách phát huy năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi người để có thể nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp con người lên mức tốt nhất”

Ông Yoji Kishi đang thuyết trình về Tế Bào Gốc

Ông Yoji Kishi cho biết thêm: “ Việc đưa tế bào gốc vào cơ thể, không phải là tế bào đó sẽ đích thân làm liều thuốc chữa trị và tiêu diệt mầm bệnh một cách triệt để mà công dụng chính của Tế Bào Gốc là giúp cho chính Tế Bào Gốc trong cơ thể chúng ta được bơm thêm năng lượng và hoạt động với mức độ tốt nhất. Tế Bào Gốc sau khi được đưa vào cơ thể sẽ truyền một nguồn năng lượng trẻ khỏe cho cơ thể của chúng ta. Giống như cơ thể con người có hấp thụ và đào thải, sau khi tiếp nhận tế bào gốc, tiếp nhận nguồn năng lượng từ các tế bào đó vào cơ thể thì những tế bào ngoại lai sẽ được đẩy ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên”

Tại Hội thảo, Bệnh viện Quốc tế DNA đã dành ra một ít thời gian để tư vấn cho những khách hàng quan tâm đến phương pháp trị liệu bằng Tế Bào Gốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại bệnh viện đã tận tình trao đổi, giúp khách hàng nhận biết rõ hơn những kiến thức xoay quanh tế bào gốc một cách tường tận nhất.

Đội ngũ nhân viên Bệnh viện Quốc tế DNA đang tư vấn cùng khách hàng

Cuộc trò chuyện giải đáp thắc mắc giữa khách hàng cùng các chuyên gia Nhật Bản cũng là một phần đáng chú ý trong buổi Hội thảo, hàng loạt những câu hỏi được đưa ra và được giải đáp trong suốt 30 phút phần nào giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về nguồn gốc, công dụng, chức năng của Tế Bào Gốc, đồng thời cũng giải quyết được một số thắc mắc về những căn bệnh cụ thể mà khách hàng đang mắc phải.

Khách hàng tham gia thảo luận cùng bác sĩ

Cũng trong buổi Hội thảo, khách hàng đã có cơ hội nhận được voucher Detox thanh lọc thải độc gan trị giá 3 triệu đồng. Bệnh viện Quốc tế DNA mong muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cũng như vẻ đẹp toàn diện từ sâu bên trong dành cho những quý khách hàng đã và đang quan tâm đến phương pháp trị liệu mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay – phương pháp trị liệu bằng Tế Bào Gốc.

Trong tương lai, Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi Hội thảo hướng đến sức khỏe cộng đồng nhiều hơn để người dân có thể chủ động tầm soát, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

 

 

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí