Bệnh viện quốc tế DNA – Điều trị và thẩm mỹ bằng ứng dụng tế bào gốc

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA – BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ VÀ THẨM MỸ BẰNG ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC

Ngày 01 tháng 07 năm 2018, Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ chính thức đi vào hoạt động đây là tin vui cho bệnh nhân tại Việt Nam vì không phải tốn nhiều công sức và tài chính điều trị bằng tế bào gốc ở các quốc gia khác.

cắt băng khai trương
Nghi thức cắt băng khai trương.

Bệnh viện Tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm TPHCM, địa chỉ 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM, Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phác đồ điều trị bằng tế bào gốc từ công nghệ Nhật Bản và ứng dụng trong điều trị về: cơ xương khớp_thần kinh cột sống, chống lão hóa, làm đẹp thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

đội ngũ bác sĩ
Đội ngũ Bác Sĩ – Chuyên Gia trong và ngoài nước

Từ lâu nay tế bào gốc được biết đến như là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương. Những nghiên cứu khoa học về tế bào gốc đã đóng góp rất nhiều trong y học. Các chuyên gia đã ứng dụng tế bào gốc để chữa lành những tổn thương thần kinh như: bệnh giảm trí nhớ, bệnh Parkinson, bệnh thoái hóa khớp, tổn thương gan, tiểu đường…và hiện nay, những ưu việt trong tế bào gốc còn được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp để chống lão hóa cho da và điều trị da chuyên sâu như: nám, sẹo rỗ, trẻ hóa và xóa nhăn da. Trường hợp những bệnh nhân bị thoái hóa khớp điều trị tế bào gốc sẽ giúp tái tạo lại sụn bị tổn thương. giúp bệnh nhân lấy lại cuộc sống bình thường, giảm áp lực tâm lý do phẫu thuật.

kí kết hợp tác
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Tế Bào Gốc Nhật Bản cho Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Các dịch vụ điều trị bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA:
1. Thẩm mỹ tế bào: với các dịch vụ căng da, trẻ hóa, làm trắng, trị nám và sẹo rỗ…
2. Chống lão hóa: thực hiện các xét nghiệm tầm soát cơ thể sau đó sẽ tiến hành tiêm cấy tế bào gốc vào cơ thể để ngăn ngừa dòng chảy lão háo tự nhiên của cơ thể nâng tầm chất lượng sống cho bệnh nhân.
3. Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp: ứng dụng tế bào gốc giúp giảm viêm triệt để, chữa lành tổn thương và bảo tồn khớp gối không phẫu thuật, không nằm viện.
4. Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài: Bao gồm tất các dịch vụ về thẩm mỹ như: hút mỡ, phẫu thuật cằm, nâng mũi, nâng ngực – mông phẫu thuật hàm, …được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ quốc tế nhiều năm kinh nghiệm.

viện trưởng phát biểu
Viện Trưởng Yoji Kishi – Viện Tế Bào Gốc Nhật Bản phát biểu trong Hội Thảo.

Chào đón bệnh viện quốc tế DNA thành lập với sứ mệnh mang đến các khách hàng trải nghiệm các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng tế bào gốc. Mang đến hành trình “khỏe đẹp đến từng tế bào”

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí