Chữa trị dứt điểm để thoái hóa khớp không còn là nỗi ám ảnh và đau đớn

Thoái hóa khớp gối là tình trạng lão hóa hoặc tổn thương ở mức độ nặng nơi sụn khớp gối và xương dưới sụn. Đây là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về khớp, gây sưng và đau đớn cho bệnh nhân cùng nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời.

Thoái hóa khớp cấp độ nặng và nỗi e sợ với phương pháp phẫu thuật

Trước đây, nhiều người mắc bệnh thoái hóa khớp chỉ có thể tìm đến các liệu pháp vật lý trị liêu hoặc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, các phương pháp này có thể không trị dứt điểm và khi các bệnh đã chuyển qua mức độ nặng hơn, khiến người bệnh không thể đi lại được nữa thì phẫu thuật là phương pháp cuối cùng.

thoái hóa khớp gối

Khi được chỉ định phẫu thuật, nhiều bệnh nhân mang tâm lý e ngại vì phẫu thuật thoái hóa khớp có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật, dẫn đến họ chấp nhận tiếp tục chịu đựng cơn đau thay vì tìm đến biện pháp này.

Chích tế bào gốc chữa thoái hóa khớp – phương pháp chữa trị hiện đại nhất hiện nay

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA khi bệnh thoái hóa khớp đã trở nặng, bệnh nhân Phan Dũng (Việt Kiều – 70 tuổi) chia sẻ tình trạng bệnh của mình: “Trước đây, tôi bị thoái hóa khớp, di chuyển rất khó khăn, không thể tự đi lại được mà phải đi bằng xe lăn”.

điều trị thoái hóa khớp gối tại DNA

Biết đến Bệnh viện quốc tế DNA, chú Dũng tìm đến để được bác sĩ tư vấn điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc. Được biết đây là phương pháp điều trị tân tiến và hiệu quả theo công nghệ Nhật Bản, trị dứt điểm các vấn đề về khớp gối, thần kinh mà không cần phẫu thuật, chú Dũng đã quyết định lựa chọn chích tế bào gốc khớp gối tại Bệnh viện DNA.

Quy trình chữa trị theo phương pháp này không gây đau đớn và ít xâm lấn. Tế bào gốc được tách lấy từ chính mỡ bụng của bệnh nhân, đảm bảo tương thích và không gây ra phản ứng phụ gì với cơ thể. Tế bào gốc được tiêm vào bộ phân sưng viêm, thoái hóa sau đó tiết ra chất kháng viêm nội sinh để giảm đau và sưng khớp. Bên cạnh đó, tế bào gốc còn có khả năng biệt hóa thành các tế bào sụn khớp mới, thay thế cho các tế bào đã bị lão hóa, cải thiện chất lượng sụn.

Thoát khỏi chiếc xe lăn nhờ liệu pháp chích tế bào gốc

Sau một tháng điều trị, chú Dũng đã đi lại dễ dàng, lên xuống cầu thang mà không còn đau nhức. Chú Dũng cũng vui vì giờ có thể thoải mái đi xa mà không lo căn bệnh thoái hóa khớp hành hạ nữa. Chú Dũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Quốc tế DNA vì đã giúp chú chữa khỏi căn bệnh dai dẳng bấy lâu nay.

Đi lại dễ dàng nhờ điều trị thoái hóa khớp gối tại DNA

Hãy đến với Bệnh viện Quốc tế DNA để được tư vấn miễn phí cùng với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị bằng tế bào gốc. Đừng để các cơn đau khớp gối hành hạ và lấy đi sức khỏe cùng niềm vui của bạn.

Tìm hiểu thêm về điều trị thoái hóa khớp bằng Tế bào gốc TẠI ĐÂY.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí