Báo thanh niên chúc mừng DNA Hospital nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

bệnh viện quốc tế DNA

Báo Thanh Niên Chúc Mừng Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Sáng ngày 26/02, đại diện báo Thanh Niên đã đến thăm, gửi hoa và lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể y bác sĩ của Bệnh viện Quốc tế DNA nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019).

Đại diện của báo Thanh Niên đã bày tỏ sự trân trọng đối với những thành tích và đóng góp không mệt mỏi của tập thể y bác sĩ Bệnh viện quốc tế DNA trong nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe của người dân.

báo thanh niên chúc mừng bệnh viện quốc tế DNA
Đại diện báo Thanh Niên đã gặp, gửi hoa và lời chúc mừng đến đại diện của Bệnh viện quốc tế DNA.

Tại buổi tiếp đón, đại diện của Bệnh viện Quốc tế DNA cho biết bệnh viện rất vui mừng và cảm ơn báo Thanh Niên vì đã gửi hoa và lời chúc mừng đến tập thể y bác sĩ. Năm 2018 đã khép lại với nhiều khó khăn và thử thách nhưng tập thể y bác sĩ cùng nhân viên Bệnh viện Quốc tế DNA đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất bằng công nghệ tế bào gốc.

Cùng với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,…Bệnh viện Quốc tế DNA còn trang bị phòng Lab với các thiết bị tối tân nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc. Bệnh viện đã mang công nghệ tế bào gốc – bước đột phá của nền y học và thẩm mỹ toàn cầu đến Việt Nam. Nhờ đó, người Việt sẽ tiết kiệm thời gian và đặc biệt là chi phí một cách đáng kể để được điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tế bào gốc “thần kỳ”.

Trong năm 2019, Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh, giá trị cốt lõi là mang đến vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài và hồi sinh cơ thể khỏe mạnh từ bên trong một cách tự nhiên từ gốc rễ với chất lượng dịch vụ uy tín và đảm bảo.

Về phía đại diện báo Thanh Niên, ông đánh giá rất cao những đóng góp của Bệnh viện Quốc tế DNA trong ứng dụng y học tái tạo. Ông cũng hy vọng rằng tập thể y bác sĩ và đội ngũ nhân viên của bệnh viện sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển ứng dụng y học tái tạo vào công tác điều trị, phục hồi và nâng cao sức khỏe tại Việt Nam.

Kết thúc buổi thăm hỏi và chúc mừng, đại diện của báo Thanh Niên và đại diện của Bệnh viện Quốc tế DNA đã bắt tay, chụp ảnh kỷ niệm thể hiện sự đồng hành của cả hai đơn vị trong công tác nâng cao ý thức về sức khỏe, cũng như mang lại giá trị tốt đẹp trên các phương diện khác.

Đại diện báo Thanh Niên gặp đại diện Bệnh viện quốc tế DNA
Cả 2 đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến giá trị tốt đẹp cho người dân.
báo thanh niên chúc mừng bệnh viện quốc tế dna
Lẵng hoa tươi thắm từ báo Thanh Niên

Ban Giám đốc, tập thể y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Quốc tế DNA trân trọng và cảm ơn lời chúc mừng, thăm hỏi của báo Thanh Niên nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên của quý báo nhiều sức khỏe, thành công và an vui!.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí