Trẻ hóa âm đạo – Cho tam giác mật nhựa sống tràn trề

Thực tế cho thấy, với các chị em phụ nữ sau một thời gian thường xuyên quan hệ tình dục hoặc sinh nở, vùng kín có dấu hiệu giãn nở, thâm đen, lỏng lẻo, xuống cấp trầm trọng. Đây chính là “thủ phạm” khiến không ít chị em cảm thấy e ngại, tự ti mỗi khi gần gũi với chồng.

Điều này được lý giải khi quan hệ tình dục nhiều lần cộng với quá trình sinh em bé sẽ dẫn đến tình trạng thay đổi hàm lượng nội tiết tố Estrogen và Progesterone. Theo thời gian dịch tiết bôi trơn ở vùng kín suy giảm, vì vậy khi “yêu” phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát, “khô hạn”, khó chịu, lâu dần sẽ trở nên lãnh cảm, giảm tần suất quan hệ.

Cũng không ít trường hợp bị tác động yếu tố tâm lý sau sinh nên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác khi thực hiện “chuyện ấy”. Họ ý thức được bản thân không còn quyến rũ như hồi mới cưới nên luôn lo sợ không làm thỏa mãn được chồng, sợ chồng chán, giảm ham muốn và né tránh.

âm đạo đau rát

Vì cuộc sống tình dục luôn là vấn đề khó nói, nhiều chị em rất muốn cải thiện tình hình để giữ lửa hạnh phúc nhưng vì e ngại chia sẻ với chồng nên việc tìm ra giải pháp luôn là nỗi trăn trở lớn.

Nhiều ảnh hưởng khi âm đạo lỏng lẻo, giãn rộng

Nếu vùng kín bị “xuống cấp trầm trọng” mà không được trẻ hóa nhanh chóng, kịp thời rất có thể chị em phụ nữ sẽ phải đối diện với những vấn đề sau:

+ Rối loạn nội tiết tố do các nếp nhăn gia tăng và sắc tố xuất hiện. Đây là nguyên nhân tăng nguy cơ suy giảm chức năng buồng trứng.

+ Vì âm đạo luôn trong tình trạng mở, không được se khít như trước. Lúc này vi khuẩn, virus dễ dàng xâm nhập qua đường nước tiểu dẫn đến viêm nhiễm âm đạo.

+ Dễ mắc các bệnh phụ khoa, nhất là các bệnh về cổ tử cung, khí hư bất thường do các nếp gấp bên trong âm đạo mất đi tính đàn hồi, tạo thành nơi trú ngụ của vi khuẩn có hại.

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc – Bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc gia đình

Trẻ hóa vùng kín, điều hòa nội tiết tố bằng Tế Bào Gốc Nhật Bản là công nghệ chăm sóc, làm đẹp “tam giác mật” mới mang đến sự tự tin, quyến rũ cho phái đẹp. Sự ra đời của công nghệ làm đẹp đỉnh cao này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Các tế bào gốc Nhật Bản khi được truyền tới những vị trí “khô hạn” của vùng kín sẽ nhanh chóng làm se khít, săn chắc, khỏe mạnh toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài giúp chị em phụ nữ có được vùng kín khỏe mạnh, phục hồi nội tiết tố nữ, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, cải thiện tình trạng khô âm đạo, phục hồi chức năng đã mất của vùng kín (co thắt, tiết chất nhờn).

Vì các sợi tế bào gốc Nhật Bản tác động trực tiếp đến ống âm đạo nên mang đến cảm giác làm đầy, se khít, kích thích khả năng tăng sinh Collagen tại chỗ. Lúc này vùng kín sẽ trở nên nhạy cảm hơn, nàng dễ dàng đạt được sự hưng phấn và khoái cảm tình dục hơn khi quan hệ.

Thu hẹp làm hồng môi lớn môi bé
Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc Nhật Bản

Những lưu ý sau khi trẻ hóa âm đạo

Để đảm bảo sức khỏe, phòng tránh biến chứng không đáng có về sau, khi trẻ hóa âm đạo chị em phụ nữ nên lưu ý những vấn đề sau:

+ Kiêng quan hệ tình dục 3 – 5 ngày sau khi truyền tế bào gốc

+ Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ theo hướng dẫn bác sĩ chuyên khoa

+ Vận động, đi lại nhẹ nhàng

+ Không dùng dung dịch vệ sinh vùng kín có chất tẩy rửa mạnh

+ Bổ sung dinh dưỡng hợp lý, giàu vitamin A, B, C.

Tại Việt Nam, công nghệ trẻ hóa vùng kín, điều hòa nội tiết tố bằng Tế Bào Gốc Nhật Bản được chuyển giao duy nhất và độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA. Với một viện công nghệ tế bào gốc đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mang đến hành trình KHỎE ĐẸP ĐẾN TỪNG TẾ BÀO, được thực hiện bởi các chuyên gia, y bác sĩ nước ngoài, phẫu thuật theo quy chuẩn thẩm mỹ 5 sao, CHI PHÍ Việt Nam.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ