ĐÁNH BAY SẸO RỖ BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - Bệnh Viện Quốc Tế DNA

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

ĐÁNH BAY SẸO RỖ BẰNG TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản

Đánh bay sẹo rỗ chỉ bằng 1 liệu trình tế bào gốc vạn năng từ Nhật Bản

Tế bào gốc được lấy từ tế bào của chính cơ thể thông qua nuôi cấy để tách chiết chọn lọc tế bào chất lượng nhất, vận dụng cơ chế tự chữa lành tổn thương của cơ thể để cấy ngược tế bào vào bên trong đẩy lùi sẹo rỗ, lấp đầy các hố sẹo lâu năm, kích thích tăng sinh Collagen cho làn da phẳng mịn không tỳ vết.

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản

Đánh bay sẹo rỗ chỉ bằng 1 liệu trình tế bào gốc tự thân 

Tế bào gốc với những đặc tính quan trọng và đầy tiềm năng đối với y học – thẩm mỹ đã được nghiên cứu ứng dụng từ thế kỷ XX. Theo đó, tế bào gốc được sử dụng để điều trị cực kỳ hiệu quả đối với các tình trạng da bị sẹo rỗ, lõm. Đặc biệt, thực hiện tế bào gốc theo công nghệ Nhật Bản cho ra kết quả tối ưu nhất.

Trị sạch sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân là như thế nào?

Sẹo rỗ hình thành thường có nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là do mụn để lại. Nguyên nhân trực tiếp gây ra sẹo lõm là do các sợi elastin và collagen trong cấu trúc da bị đứt gãy, tổn thương và mất khả năng hồi phục khiến da hình thành các vết lõm trên bề mặt. Phần lớn người bị sẹo rỗ thường sẽ không chữa được dứt điểm, trừ phi tìm đúng phương pháp để đánh bay và lấp đầy chúng 1 cách triệt để.

Theo đó, những vùng da bị sẹo rỗ mãi không thể phục hồi, không đủ khả năng tái tạo mô được như ban đầu là do lượng tế bào bị mất đi trong quá trình nặn mụn. Chính vì vậy, cần bổ sung đầy đủ lượng tế bào có yếu tố tăng trưởng mạnh mẽ để kích thích làn da tái sinh, đánh bay sẹo rỗ triệt để.

Sẹo rỗ

Sẹo rỗ khiến nhiều người tự ti, nếu không tìm đúng nguyên nhân thì sẽ không chữa được dứt điểm

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản sử dụng chính tế bào của cơ thể đem đi nuôi cấy chiết tách sàn lọc ra những tế bào chất lượng nhất rồi đẩy vào bên trong da, tác đông vi điểm những vùng sẹo rỗ để kích thích làm đầy sẹo, tăng sinh Collagen & Elastin.

Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng

Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể khách hàng đem đi nuôi cấy, tách chiết để tìm ra tế bào chất lượng nhất, đưa vào bên trong da kích thích lành sẹo & tổn thương nhanh chóng

Những tế bào khi đi vào cơ thể sẽ biệt hóa các tế bào chức năng tốt cho việc hồi phục mô sẹo, vận dụng cơ chế tự chữa lành của cơ thể để đánh bay những sẹo tổn thương, mang lại làn da săn chắc mịn đẹp.

Quy trình trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA

Ưu điểm điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân

Công nghệ tế bào gốc trong điều trị sẹo rỗ sở hữu những ưu điểm vượt trội và khác biệt hơn so với những phương pháp trị sẹo rỗ thông thường:

 • An toàn, không đau, không sẹo.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 • Đánh bay sẹo rỗ sau 1 liệu trình duy nhất.
 • Vừa loại bỏ tế bào hư tổn, vừa kích thích sản sinh tế bào mới khỏe mạnh.
 • Vận dụng cơ chế tự chữa lành tự nhiên của cơ thể nên có tính tương thích cực cao.
 • Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản ngay tại Việt Nam mà không mất nhiều thời gian.
 • Đội ngũ Bác sỹ hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ Nhật Bản trực tiếp thăm khám và điều trị cho từng khách hàng.

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA có gì khác biệt?

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA tiên phong và duy nhất nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc trực tiếp từ Nhật Bản trong việc điều trị sẹo rỗ. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiếp cận công nghệ làm đẹp bậc nhất Thế Giới ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA tiên phong và duy nhất nhận chuyển giao công nghệ trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Nhật Bản tại Việt Nam

Tại đây, hệ thống vật chất trang thiết bị hiện đại đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu trị sẹo rỗ cho khách hàng. Đặc biệt, mô hình nuôi cấy tế bào gốc ngay tại phòng Lab đạt chuẩn GMP WHO của Bệnh Viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động rõ ràng giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị.

trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc

Rút ngắn thời gian điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc nhờ việc nuôi cấy tế bào ngay tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bên cạnh đó, Bệnh Viện còn hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên Thế Giới, khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sỹ chuyên môn thăm khám cụ thể tình trạng sẹo rỗ ở mức độ nào, từ đó lên liệu trình điều trị thích hợp.

Đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện quốc tế DNA

Đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm hơn 20 năm trực tiếp thăm khám và điều trị sẹo dứt điểm cho khách hàng

Hiệu quả điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân công nghệ Nhật Bản

Khách hàng thực tế trước & sau khi điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc DNA

Buy now
Tiếng Việt