Căng da bằng chỉ tế bào – Công nghệ đỉnh cao xóa sạch dấu vết lão hóa

Căng da bằng chỉ tế bào là một trong phương pháp thẩm mỹ tế bào từ công nghệ tế bào độc quyền tại bệnh viện chống lão hoá DNA, vậy thì căng da bằng chỉ tế bào có gì khác biệt? Lần đầu tiên tại Việt Nam, với sự “biến tấu” giữa kiến thức khoa học tế bào và sự sáng tạo độc đáo đã giúp chúng tôi minh chứng thêm một “biệt tài” nữa của liệu pháp tế bào Nhật Bản trong công cuộc “chống lại mệnh lệnh” của thời gian – tái thiết lập khuôn mặt với tỷ lệ vàng hài hòa cân đối. Với đỉnh cao phục hồi hoàn toàn những tổn thương, xóa sạch những dấu vết lão hóa, tế bào gốc quả thực là phát kiến khiến bạn không thể chần chừ để sở hữu một dung nhan đáng ngưỡng mộ.

căng da bàng chỉ tế bào nhật bản

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI CÔNG NGHỆ CĂNG DA BẰNG CHỈ TẾ BÀO DNA

Căng da mặt bằng chỉ tế bào hiện là công nghệ ưu việt nhất trong việc trẻ hóa gương mặt. Các sợi chỉ bằng tế bào được sẽ được cấy vào phần da cần điều trị. Ngay sau khi các sợi chỉ được cấy vào, collagenelastin lập tức được sản sinh và bám vào từng sợi chỉ, tạo nên những đường nét rõ ràng, tái thiết lập cấu trúc da.

Nhờ vào phương pháp này, các chuyên gia chống lão hoá của chúng tôi có thể dễ dàng phác họa, định hình khuôn mặt theo cách hoàn mỹ nhất. Chỉ chưa đầy 60 phút, mọi vết nhăn, vết nám trên toàn bộ gương mặt cũng như những rãnh nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt biến mất hoàn toàn. Các sợi chỉ liên kết chặt chẽ tạo thành kiến trúc vững chắc nâng đỡ hệ thống cơ đã chảy xệ từ lâu.

Hiệu quả thần kỳ Nhật Bản này khiến chúng tôi càng có niềm tin về một tương lai mà mọi người luôn cảm thấy tự tin, hạnh phúc với làn da, gương mặt tươi trẻ của mình bất chấp con số tuổi tác.

LIEU PHAP CANG DA BANG CHI TE BAO

Ưu điểm vượt trội của Căng Da Bằng Chỉ Tế Bào

  • Công nghệ tế bào Nhật Bản duy nhất và độc quyền tại DNA
  • Trẻ ra từ 7-10 tuổi chưa đầy 60 phút
  • Nâng cung mày, treo mí sụp
  • Xóa rãnh mũi má, tiêu diệt rãnh nhăn đuôi mắt
  • Phục hồi hoàn toàn những tổn thương da
  • Không phẫu thuật, không đau, không biến chứng

QUY TRÌNH CĂNG DA BẰNG CHỈ TẾ BÀO

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ Thẩm Mỹ Tế Bào tại Bệnh Viện Chống Lão Hoá Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản DNA, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ CĂNG DA BẰNG CHỈ TẾ BÀO

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ


Đăng ký tư vấn
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí