Trang chủ / Viện Tế Bào Gốc

Viện tế bào gốc Nhật Bản

Viện Tế Bào Gốc Nhật Bản tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA vừa được thành lập là đơn vị ký kết chuyển giao công nghệ từ viện nghiên cứu tế bào gốc Nhật Bản nhằm giúp người Việt có thể trải nghiệm công nghệ chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa ngay tại Việt Nam, tiết kiệm 1/3 chi phí và thời gian đi lại.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc được hiểu là các tế bào chưa biệt hóa, có thể tự tái tạo mà các nhà khoa học gọi là self renew và có khả năng phân chia nhiều lần. Điểm đặc biệt của loại tế bào này là có thể cảm ứng biệt hóa thành các tế bào có chức năng chuyên biệt như tế bào cơ tim, tế bào tuyến tụy, tế bào bào da, tế bào máu, tế bào thần kinh… trong điều kiện sinh lý, thực nghiệm nhất định.

Trong y học hiện đại, tế bào gốc được xem như là một phép màu đa năng trong việc đẩy lùi nhiều bệnh tật và trẻ hóa cơ thể. Với sự phát triển của y học, các nhà khoa học đã thực hiện phân tách và ứng dụng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân hoặc tủy xương người trưởng thành vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

 

tế bào gốc
Tế bào gốc mang lại nhiều thành quả vượt trội trong cả nghiên cứu và điều trị bệnh

Viện tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tại Nhật Bản, trang thiết bị cũng như phương pháp trị liệu dùng trong liệu pháp tế bào gốc được kiểm tra chặt chẽ dựa trên “luật Y học tái sinh”. Viện tế bào gốc Nhật Bản của chúng tôi đã được cấp phép thực hiện liệu pháp tế bào gốc Cục Y Tế Nhật Bản đảm bảo được các yếu tố:

🔹 Cơ sở chuyên dụng trong xử lý tế bào gốc.
🔹 Điều trị tế bào gốc trung mô đã nuôi cấy (truyền vào tĩnh mạch, truyền dưới da và bôi ngoài da)
🔹 Trị liệu thoái hóa khớp gối
🔹 Trị liệu tái sinh tóc.

Bệnh viện Quốc tế DNA với một viện tế bào gốc Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng, điều trị các bệnh mà thuốc và phương pháp phẫu thuật không làm được. Đặc biệt loại tế bào này được xem là trọng tâm của y học tái sinh giúp khắc phục các vấn đề lão hóa cơ thể, kéo dài tuổi thọ, khớp gối, các bệnh mãn tính.

Đến với Bệnh viện Quốc tế DNA, khách hàng sẽ được các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp lấy bào mỡ tự thân để nuôi cấy thành hàng trăm, hàng triệu tỉ tế bào. Sau đó, chúng được cấy trở lại chính cơ thể để mang lại hiệu quả điều trị bệnh và chống lão hóa. Đặc biệt, lượng tế bào tự thân này sẽ được lưu trữ ngay tại Viện Tế bào gốc Nhật Bản thuộc Bệnh viện Quốc tế DNA để tiếp tục sử dụng 3-5 năm sau.

 

Viện tế bào gốc tại DNA

Các tế bào gốc mà trung tâm chúng tôi sử dụng được kiểm tra tính an toàn qua nhiều công đoạn theo đúng các tiêu chuẩn về tiêm chủng, quản lý vệ sinh, quản lý chất lượng. Tế bào gốc được bảo quản tại các ngăn chuyên dụng có chứa nito lỏng ở nhiệt độ -196℃. Bằng phương pháp này chúng tôi có thể bảo quản lâu dài (hơn 20 năm).

Chính sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản, viện tế bào gốc DNA trở thành trung tâm nghiên cứu và ứng dụng tế bào tự thân do các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trực tiếp chuyển giao và tư vấn điều trị. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với 100% thiết bị và công nghệ chiết tách tế bào lưu trưc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản.

Toàn bộ khâu chiết tách, nuôi cấy và lưu trữ tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA được thực hiện với hệ thống khép kín nên khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ ưu việt này tại Việt Nam với chất lượng và quy trình chuyên nghiệp tương đương quốc tế.

Với một viện công nghệ tế bào gốc đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mang đến hành trình KHỎE ĐẸP ĐẾN TỪNG TẾ BÀO, được thực hiện bởi các chuyên gia, y bác sĩ nước ngoài, phẫu thuật theo quy chuẩn thẩm mỹ 5 sao, CHI PHÍ Việt Nam.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh Viện Quốc Tế DNA gồm:
🔹 Thẩm mỹ da Tế Bào Gốc Nhật Bản
🔹 Tế Bào Gốc Vạn Năng
🔹 Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp – Không phẫu thuật.

Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi, đó là sứ mệnh mà Bệnh Viện Quốc Tế DNA hướng đến nhằm mang đến các chất lượng dịch vụ y tế chuyên khoa hàng đầu về tế bào gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin thêm về Viện Tế Bào Gốc Nhật Bản

https://tuoitre.vn/benh-vien-quoc-te-dna-dat-chuan-vien-te-bao-goc-gmp-who-20190918101151655.htm
https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/bv-quoc-te-dna-cong-nghe-te-bao-goc-tieu-chuan-nhat-ban-779953.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM