Tăng cường sinh lý nam - Trị yếu sinh lý nam tại Bệnh viện DNA

1900 2840

  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Tăng cường hormone nam giới – nâng tầm bản lĩnh phái mạnh

Đối với nam giới, suy giảm hormone là vấn đề rất nan giải. Đây là câu chuyện tế nhị, khó bày tỏ và ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống cũng như hạnh phúc vợ chồng. Tuỳ vào thể chất của mỗi người mà những biểu hiện ít nhiều khác nhau và có mức độ nguy hiểm khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân gây suy giảm hormone ở nam giới như do tuổi tác (càng lớn tuổi, hàm lượng hormone testosterone càng giảm), do tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp; hoặc lo lắng, căng thẳng sợ không làm hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…); do trạng thái sức khỏe (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ngủ, làm việc quá sức); do tác động của một số loại thuốc chữa bệnh; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…

Yếu sinh lý nam tại DNA

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Nếu quý ông để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Bên cạnh đó, đa số người mắc phải đều cảm thấy kém tự tin, bởi cảm giác mất đi sự “bản lĩnh” của một người đàn ông. Điều này khiến đấng mày râu dễ mang tâm trạng không thoải mái ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày. Vì thế, tầm soát sinh lý và tăng cường sinh lý namlà hướng điều trị có thể giúp nam giới hạn chế khó khăn liên quan đến “lên đỉnh” khi quan hệ, tăng độ cực khoái khi “lên đỉnh”, lấy lại sự mạnh mẽ vốn có.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀY?

 – Rối loạn khả năng “cậu nhỏ”

– Không thể “lên đỉnh”

– Suy giảm ham muốn

– Đau khi quan hệ: đau khi “lên đỉnh”, tiểu buốt tiểu rát

– Cảm giác không thỏa mãn sau khi “lên đỉnh”

yếu sinh lý nam tại DNA

ƯU ĐIỂM NỖI BẬT

công nghệ tế bào

– Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA có thể cải thiện các vấn đề bằng cách bổ sung lượng hormone thiếu hụt, giúp người bệnh không cần phải phụ thuộc vào thuốc nữa. Liệu pháp này khắc phục tận gốc chứng suy giảm hormone nam, nữ, đồng thời trẻ hóa cơ thể từ trong ra ngoài.

– Nguyên liệu cao cấp hiệu quả trọn đời

Nguyên liệu tế bào gốc đã được Viện tế bào gốc Nhật Bản chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hiện nay, phương pháp tăng cường hormone với tế bào gốc đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… Tốc độ sản sinh hormone nam khi truyền tế bào gốc vào cơ thể là gấp nhiều lần so với sử dụng thuốc hay các phương pháp phẩu thuật khác. Tế bào gốc khi được truyền vào cơ thể sẽ tái tạo tế bào mới, loại bỏ cá tế bào già cỗi cũng nhờ thế mà hiểu quả tang cường hormone nam với phương pháp này có thể duy trì đến trọn đời nếu khách hang chăm sóc sức khoẻ đúng cách.

– Tăng cường hormone từ bên trong

Ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản khi được cấy vào cơ thể sẽ giúp tái sinh và phục hồi các mô cơ quan bằng cách thay mới các tế bào già cỗi và tế bào chết tự nhiên. Việc thay mới này đem lại sức sống mới cho các chức năng của các cơ quan trọng cơ thể sau đó, các triệu chứng lão hóa mà bệnh nhân đang gặp phải sẽ giảm rõ rệt. Việc bổ sung lượng hormone thiếu hụt trong cơ thể giúp nam giới sẽ giúp họ kéo dài thời kỳ mãn dục. Từ đó tăng cường chức năng sinh lý.

– Chỉ 1 liệu trình

Công nghệ tăng cường hormone nam bằng tế bào gốc chỉ với 1 liệu trình, không cần phẩu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn, đem lại hiệu quả cao.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

– Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu

– Nên uống 2-2,5 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau và hoa quả.

– Sinh hoạt điều độ, khoa học, tránh thức khuya.

– Giữ gìn vệ sinh khu vực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ

– Có thể vận động, đi lại bình thường sau khi điều trị

– Tránh quan hệ trong 3-5 ngày sau điều trị

đánh thức bản lĩnh chinh phục

Bãn lĩnh “giường chiếu” tốt là gia vị tình yêu không thể thiếu trong một cuộc sống gia hạnh phúc mỹ mãn. Các chất phương pháp như thuốc hỗ trợ hormone hay phẩu thuật khác chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và không phải là giải pháp lâu dài. Giờ đây, người Việt có thể trải nghiệm ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản để tăng cường hormone thiếu hụt, giúp thăng hoa đời sống vợ chồng tại Bệnh viện Quốc tế DNA mà không cần tốn chi phí sang nước ngoài.  Xem chi tiết tại đây.

Buy now
Tiếng Việt