Quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng - Bệnh Viện Quốc Tế DNA

1900 2840

CLOSE
CLOSE
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

Quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng

Tế bào gốc vạn năng là dạng tế bào có khả năng phát triển thành bất cứ tế bào thiếu hụt nào trong cơ thể. Từ đó giúp khắc phục gần như 80% các vấn đề liên quan đến sức khoẻ mà không phải tốn quá nhiều công sức điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật tinh vi, phức tạp.

Nguồn cung cấp tế bào gốc vạn năng

Hiện nay trên thế giới có 4 nguồn cung cấp tế bào gốc gồm:

 • Tế bào gốc từ mỡ tự thân: tế bào gốc được tách và nuôi dưỡng từ tế bào mỡ lấy trực tiếp từ khách hàng.
 • Tế bào gốc từ tuỷ xương: tế bào gốc lấy từ dịch tuỷ xương ở phần gai chậu hoặc xương ức tuỳ trường hợp
 • Tế bào gốc từ máu cuống rốn: phần máu cuốn rốn được thu hoạch sau khi trẻ vừa tách dây rốn để phục vụ cho việc lấy tế bào gốc.
 • Tế bào gốc từ cừu: lấy từ nhau thai cừu
co 4 nguon cung cap te bao goc tren the gioi

hiện nay có 4 nguồn cung cấp tế bào gốc trên thế giới

 

Quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng tự thân

Hiện nay tại Việt Nam, quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng chủ yếu thực hiện dựa trên tế bào gốc từ mỡ tự thân, tuỷ xương tự thân để điều trị các bệnh cơ xương khớp và đẩy lùi quá trình lão hoá toàn diện. Trong đó, tế bào gốc từ mỡ tự thân là được áp dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và an toàn.

Chiết xuất mỡ

Bác sĩ sẽ lấy khoảng 50ml mỡ ở phần bụng khách hàng để tiến hành lấy tế bào gốc tự thân. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng và khách hàng chỉ phải gây tê cục bộ.

Lọc ly tâm

Phần mỡ được lấy ra sẽ được lọc ly tâm với công nghệ cao cấp nhất để loại bỏ các thành phần tạp chất và giữ lại phần mô có khả năng nuôi cấy thành công thành tế bào gốc tự thân.

Nuôi cấy tế bào và lưu trữ

Phần mô sau khi được lọc sẽ được nuôi cấy trong môi trường chuyên biệt theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản và được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn riêng biệt.

nuoi cay va luu tru te bao goc

Nuôi cấy và lưu trữ tế bào gốc trong môi trường chuyên biệt

Truyền tế bào gốc vào cơ thể

Sau khi khách hàng trải qua tầm soát toàn diện và Detox cơ thể sẽ được bác sĩ truyền tế bào gốc theo đường tĩnh mạch với liều lượng và liệu trình đã được thăm khám và chỉ định trước đó.

Địa chỉ áp dụng công nghệ tế bào gốc vạn năng tại Việt Nam

Tế bào gốc vạn năng tự thân khi vào cơ thể sẽ phát triển, biệt hoá thế chỗ những tế bào, mô bị tổn thương giúp cơ thể hồi phục toàn diện. Tuy nhiên, tuỳ theo thể trạng đối tượng khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ ấn định liệu trình phù hợp, do đó khách hàng cần lựa chọn cơ sở uy tín để được bác sĩ có chuyên môn thăm khám kỹ lưỡng.

Hiện nay tại Việt Nam có khá ít cơ sở sở hữu công nghệ tế bào gốc vạn năng này. Và Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ tiên tiến này từ tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản.

benh vien dna te bao goc

Bệnh viện Quốc tế DNA tự hào sở hữu công nghệ tế bào gốc độc quyền

Lựa chọn quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng tại Bệnh viện Quốc tế DNA, các khách hàng sẽ được bác sĩ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm về tế bào gốc thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp.

Quy trình tiêm truyền tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA

 • Tầm soát toàn diện cơ thể
 • Detox – thanh lọc thải độc
 • Truyền tế bào gốc bằng đường tĩnh mạch
 • Truyền cocktailks Vitamin và dưỡng chất
 • Nằm Oxy dưỡng sức
 • Bác sĩ căn dặn 1 số lưu ý và hẹn lịch 1 tháng sau truyền tế bào gốc lần 2
bac si tu van te bao goc

Bác sĩ tư vấn và nói rõ về ứng dụng về tế bào gốc cho khách hàng

Tuy quy trình thực hiện tế bào gốc vạn năng có khá nhiều bước phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng với hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng thì quả thật rất xứng đáng để đầu tư. Do đó, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn cố gắng đi đầu trong lĩnh vực này để mang lại những điều tốt nhất cho mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buy now
Tiếng Việt