Liệu pháp trẻ 10 tuổi bằng tế bào gốc vạn năng

Trẻ 10 tuổi bằng tế bào gốc

Lão hóa là một quá trình phức tạp trong đó các tế bào dần dần bị hư hỏng theo thời gian và cuối cùng chết đi. Công nghệ tế bào gốc từ mỡ tự thân có khả năng làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình này. Những tế bào này sở hữu tác dụng chống lão hóa độc đáo, bằng cách tái tạo và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng (do căng thẳng hoặc do các độc tố khác nhau mà chúng ta thường tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày) và bằng cách cải thiện chức năng miễn dịch. Với công nghệ tế bào gốc, bạn như cảm nhận một cơ thể trẻ ra đến 10 tuổi.

Tế bào gốc có khả năng ngăn chặn lão hóa

CÁC DẤU HIỆU CỦA LÃO HÓA

Các dấu hiệu của sự lão hóa thường bắt đầu ở tuổi 40, sớm hơn đối với người hút thuốc hoặc tiếp xúc với các chất độc hại. Các dấu hiệu của sự lão hóa là:

• Đau nhức toàn thân và các cơn đau riêng lẻ
  • Rụng tóc Cấu trúc da thay đổi
  • Mất ngủ
  • Giảm ham muốn tình dục
  • Thay đổi tâm trạng
  • Các bệnh thoái hóa
  • Hệ miễn dịch suy giảm
  • Có nhiều vấn đề về sức khỏe

Dấu hiệu cơ thể bị lão hóa

NGUY CƠ LÃO HÓA NHANH

tia cực tím có thể gây lão hóa sớm

• Ánh sáng mặt trời: Tiếp xúc với tia cực tím có nhiều trong ánh sáng mặt trời sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh các gốc tự do, ngăn chặn các tế bào da tái tạo, da mất nước và nhanh xuất hiện nếp nhăn
  • Thiếu ngủ hoặc thức khuya: khoảng thời gian 10-11 giờ đêm là thời gian da cần nghỉ ngơi để nạp dinh dưỡng. Do đó việc thức khuya thường xuyên sẽ làm rối loạn hệ tuần hoàn ảnh hưởng hoạt động trao đổi chất. Một khi làn da thiếu dưỡng chất sẽ trở nên khô sạm và mất đi độ đàn hồi, khiến da xuất hiện các nếp nhăn.
  • Ăn nhiều đồ ngọt: Đồ ngọt làm lượng đường trong máu tăng, điều này làm phá vỡ collagen trong da. Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da. Collagen trong cơ thể có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo đàn hồi cho da. Sự suy giảm về chất lượng cũng như số lương chất collagen sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa trên cơ thể và khuôn mặt.
  • Lười tập thể dục: Việc tập thể dục giúp tăng lưu lượng máu khắp cơ thể, cung cấp thêm oxy và các chất dinh dưỡng quan trọng cho làn da.
  • Căng thẳng: cuộc sống căng thẳng kéo dài là điều kiện thuận lợi cho sự lão hóa. Lo lắng và căng thẳng không những tạo nên nhiều nếp nhăn trên trán và lâu dần sẽ hình thành những nếp nhăn cố định. Người luôn căng thẳng cũng có xu hướng mắc nhiều bệnh hơn, thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh hơn.
  • Quá trình lão hóa và cân nặng: Cơ thể quá gầy hoặc quá béo có thể thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh hơn. Thiếu cân làm giảm lượng chất béo trong cấu trúc mặt, khiến da chùng lỏng và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Người thừa cân trông già hơn vì các cơ bị chùng lỏng.
  • Chế độ ăn không hợp lý: việc lựa chọn chế độ ăn với hàm lượng cao chất béo, đường và thực phẩm chế biến sẵn, thiếu trái cây tươi và rau sạch cũng là những thói quen vô tình khiến lão hóa dễ dàng đánh bại bạn.

Lười tập thể dục là nguyên nhân lão hóa sớm

TẾ BÀO GỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN

Tế bào gốc hỗ trợ điều trị bệnh kéo dài tuổi thọ.

Khi bất kỳ một tế bào, mô hay cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương, chúng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí đó, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành bất kỳ tế bào chuyên biệt nào tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo những tổn thương tại chỗ bằng cách xây dựng các mô lành mạnh thay thế.

Tế bào gốc có mặt trong nhiều tế bào cơ thể như tủy xương, phôi, máu, mỡ… Tuy nhiên, biện pháp tối ưu nhất là từ mô mỡ, đặc biệt mỡ bụng vì trong mỡ có chứa rất nhiều tế bào gốc Việc lấy mỡ đơn giản hơn rất nhiều so với việc lấy tủy xương, không phải nuôi cấy phức tạp mà vẫn có thể lấy đủ số lượng tế bào gốc phục vụ điều trị mà không xâm lấn nhiều như các phương pháp lấy tế bào gốc khác.

HIỆU QUẢ TẾ BÀO GỐC MANG LẠI

Tế bào gốc được giới chuyên môn đánh giá là đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn lão hóa. Đây là hướng đi tương lai. Với 3 thiên chức bao gồm tái sinh – thay thế – sửa chữa, tế bào gốc mở ra khả năng tái tạo hơn 200 cơ quan khác nhau trong cơ thể người.

Ứng dụng tế bào gốc trong công cuộc chống lại “mệnh lệnh” của thời gian đã thực sự tạo ra một kỷ nguyên mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

Với sự phát triển của khoa học hiện nay, cùng sự nỗ lực không ngừng học hỏi để đem đến những thành tựu y học tiên tiến nhất hiện nay của đội ngũ bác sĩ tại DNA, việc lấy lại vẻ ngoài trẻ trung hơn 10 tuổi là hoàn toàn có thể. Tác dụng sâu bên trong của các tế bào gốc, giúp bạn nhanh chóng  đánh bay các tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ. Làn da được tái cấu trúc trở nên trắng hồng, căng mịn, săn chắc hơn. Bên cạnh ấy, các tác động tích cực khiến các triệu chứng thường gặp ở người lớn tuổi như nhức mỏi xương khớp, đau lưng,.. được cải thiện, hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ trở lại, các giác quan như thính giác, thị giác hoạt động tốt hơn, tập trung hơn, tinh thần lạc quan, ham muốn vận động, ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn,…

HIỆU QUẢ TẾ BÀO GỐC MANG LẠI

• Bề ngoài trẻ trung
  • Giảm vết thâm nám
  • Nếp nhăn ít xuất hiện
  • Giảm triệu chứng đau cô, đau lưng
  • Giảm triệu chứng suy nhược và mệt mỏi
  • Tăng cảm giác tràn đầy sinh lực
  • Tinh thần và cảm xúc trở nên lạc quan
  • Bệnh khớp thuyên giảm
  • Giảm thoái hóa các khớp

Khi lão hóa bắt đầu tấn công, cơ thể xuất hiện các dấu hiệu mệt mỏi, già yếu, đó là lúc bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe, và một tinh thần xuống dốc. Mọi vấn đề đó có thể được khắc phục tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Đừng để lão hóa tấn công làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Hotline DNA Hospital
Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỄN PHÍ