Giảm 50% các dịch vụ thẩm mỹ tế bào tại DNA

thẩm mỹ da bằng tế bào gốc

Bệnh viện Quốc tế DNA– Bệnh Viện Chống Lão Hóa Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản Đầu Tiên tại Việt Nam, cơ hội làm đẹp bằng phương pháp Thẩm mỹ tế bào Nhật Bản với giá ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50%.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA – Bệnh Viện Chống Lão Hóa Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam

Bệnh viện Quốc tế DNA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản – công nghệ gây chấn động ngành thẩm mỹ – trong các liệu trình, chăm sóc da, làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khỏe và phòng chống các căn bệnh ung thư bằng tế bào.

Với công nghệ hiện đại, các trang thiết bị được chuyển giao từ nước ngoài, đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp bằng tế bào gốc đến từ Nhật Bản và một số nước hàng đầu trong khu vực, bệnh viện Quốc Tế DNA vẫn không ngừng tìm kiếm những phương pháp tối ưu nhất  cho khách hàng trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng, cho một sự hoàn hảo khỏe đẹp từ bên trong.

bệnh viện quốc tế dna

Thẩm Mỹ Tế Bào Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Với công nghệ tế bào độc nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Quốc Tế DNA đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tối ưu, không cần phẫu thuật. Sự giao thoa trong việc thẩm thấu từng tế bào kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại, tối tân đạt chuẩn quốc tế và liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật đã tạo ra những phương pháp làm đẹp tối ưu bậc nhất tại Việt Nam mang tên Thẩm Mỹ tế bào.

Thẩm mỹ tế bào Nhật Bản

Phương pháp Thẩm mỹ tế bào tại DNA có 3 ưu điểm nổi trội bao gồm: không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú. DNA hiện là đơn vị duy nhất đưa ra phác đồ điều trị bằng tế bào phù hợp cho từng thể trạng mỗi người. Với các gói dịch vụ Thẩm mỹ tế bào tại DNA như: căng da tế bào, trị nám, giảm béo, trị sẹo rỗ,…, liệu trình của chúng tôi thấu hiểu “nỗi niềm” của làn da bạn, chạm đến từng khuyết điểm nhỏ, trả lại cho bạn một làn da được tái sinh hoàn hảo.

Công nghệ đến từ Bệnh Viện Quôc Tế DNA

Một công nghệ hiện đại đến từ xứ sở hoa anh đào, giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ như những cô gái Nhật Bản với làn da trắng hồng, căng mịn, bất chấp thời gian. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ ấy ngay tại Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ làm đẹp ưu việt bậc nhất ngay tại Bệnh viện Quốc Tế DNA ? Với chi phí ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50%, áp dụng cho các gói dịch vụ Thẩm Mỹ tế bào: căng da, trị nám, trị sẹo rỗ, trắng da, thẩm mỹ phụ khoa,…

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 15/09/2018.

Công nghệ hàng đầu với chi phí ưu đãi, giờ đây chúng tôi tin rằng, giấc mơ sở hữu một làn da không tỳ vết, bất chấp thời gian là hoàn toàn có thật.

Tìm hiểu thêm>>>

đẹp da bằng tế bào gốc Nhật Bản

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí