RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ MỪNG SINH NHẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC - BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA - Bệnh Viện Quốc Tế DNA

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ MỪNG SINH NHẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Ngày 01/07/2020, Tại Viện Thẩm Mỹ Ứng Dụng Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã bắt đầu diễn ra chuỗi sự kiện “Mừng sinh nhật DNA – nhìn lại một chặng đường phát triển và tri ân khách hàng” trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 01/07 – 07/07 nhằm kỷ niệm thành lập bệnh viện, đón thêm tuổi mới đồng thời gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng đã yêu thương, trao gửi niềm tin và đồng hành cùng DNA trong suốt thời gian qua với những ưu đãi hấp dẫn.

Không gian diễn ra chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tại sảnh được trang trí bắt mắt

Từ những ngày đầu diễn ra sự kiện, DNA hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thương DNA đến chúc mừng sinh nhật cũng như thăm khám chụp hình check in nhận quà tặng, đồng thời tham gia tiệc tea break tại sảnh với một không khí vô cùng nhộn nhịp và vui tươi.

Khách hàng chụp hình check in tại sảnh và nhận phiếu quà tặng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Với sự đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của các y bác sĩ tại DNA. Sự hài lòng của khách hàng được chúng tôi nhận thấy rõ qua nét mặt rạng rỡ và nụ cười luôn nở trên môi ngay cả khi quý khách hàng đang thăm khám và thực hiện liệu trình.

Khách hàng đến thăm khám và đang thực hiện liệu trình trong tuần lễ sinh nhật vàng tại DNA

Cô Nguyễn Thị Minh, khách hàng thân thiết của DNA, chia sẻ: “Trước đây cô có sử dụng dịch vụ của DNA, cô thấy sức khỏe của cô rất là tốt tất cả những bệnh nền ví dụ như là gan chuẩn bị chuyển sang xơ, tim của cô bị rất nặng đi cấp cứu hai, ba lần nhưng mà bây giờ cô rất là ok, rất là khỏe mạnh, cô mới đi du lịch về. Ngoài ra, cô còn thực hiện căng da bằng tế bào gốc ở đây, bạn bè cô ai cũng khen cô trẻ đẹp cô rất là vui, hôm nay cô cũng dẫn bạn bè cô đến đây để mừng sinh nhật DNA. Cô cảm thấy rất may mắn khi biết đến Bệnh viện DNA, cảm ơn DNA nhiều lắm”.

Cô Minh (bên trái) cùng bạn đến mừng sinh nhật DNA và trải nghiệm dịch vụ

Cơ hội lớn nhất và duy nhất trong năm, chỉ có trong tháng 7 này khi quý khách đến thăm khám và trải nghiệm dịch vụ trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện “Mừng sinh nhật DNA – Tri ân khách hàng” từ ngày 01/07 – 07/07 quý khách sẽ nhận đươc chương trình ưu đãi đặc biệt:

 • Giảm 10%, tặng gói dịch vụ có giá trị lên đến 150 triệu đồng khi sử dụng liệu trình chống lão hóa, đẩy lùi bệnh tật
 • Giảm 20%, tặng voucher 5 triệu đồng khi sử dụng liệu trình điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống bằng tế bào gốc
 • Giảm 30%, tặng voucher 5 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ da bằng công nghệ Nhật Bản
 • Nhận ngay quà tặng có giá trị lên đến 3 triệu đồng khi check in tại bệnh viện

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là kết thúc sự kiện ưu đãi lớn nhất năm, quý khách hàng hãy đến ngay DNA nhận ưu đãi vàng và mang về cho chính mình cũng như cho người bạn thân yêu món quà sức khỏe, sắc đẹp quý giá nhé.


Xem thêm một số hình ảnh khách hàng đến chúc mừng và thăm khám tại DNA những ngày qua.

Buy now
Tiếng Việt