Giảm 50% dịch vụ trẻ hóa da tế bào

Trẻ hóa da tế bào nhật bản

Với nhiều người, lão hóa là điều không thể nào ngăn chặn được bởi đó là quy luật tất yếu của tự nhiên. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, chúng tôi tin rằng việc lưu giữ cho mình nét đẹp thanh xuân, hay giúp mình trẻ ra 10 tuổi là điều hoàn toàn không khó như bạn từng nghĩ. Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chúng tôi có thể biến điều không thể ấy thành sự thật với công nghệ hồi xuân đến từ Nhật Bản – liệu pháp Trẻ hóa da tế bào.

Sự hình thành của Bệnh Viện Quốc Tế DNA – Bệnh Viện Chống Lão Hóa Thẩm Mỹ Tế Bào Gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm Phương Pháp Trẻ Hóa Da Tế Bào chất lượng đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trẻ hóa da Tế Bào tại DNA

Đây là phương pháp hữu hiệu giúp bạn chống lại “mệnh lệnh” của thời gian. Ai trong số chúng ta muốn thấy bản thân mình hay những người thân yêu với làn da chảy xệ, nhăn nheo? Trẻ hóa da tế bào chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất.

Với nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi ra những phương pháp ưu việt cho khách hàng, các chuyên gia tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã phát minh ra công nghệ tế bào sinh dưỡng là lựa chọn hàng đầu để thiết kế ra lộ trình tái cấu trúc da đồng bộ, đem lại kết quả tuyệt vời cho trẻ hóa da.

Dịch vụ trẻ hóa da tế bào tại DNA

Chống lão hóa da tại DNA

Trẻ hóa da bằng tế bào là phương pháp ứng dụng công nghệ tế bào gốc, làn da được nuôi dưỡng, sửa chữa từ sâu bên trong, đưa làn da trở về trạng thái căng mướt, mịn màng. Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào kết hợp liệu trình chuyên biệt giúp chữa lành những hư tổn do tuổi tác, do môi trường khắc nghiệt và thời gian. Đặc biệt khả năng hồi sinh thần kỳ của làn da chỉ trong vòng một tháng.

Phương pháp tác động nhanh, tác động sâu bên trong giúp da được cải thiện và “sửa chữa” tận gốc. Do đó đảm bảo tính triệt để và lâu bền. Đặc biệt phương pháp không đau và không gây khó chịu cho khách hàng.

Không chỉ với khách hàng trung niên, phương pháp này còn phù hợp với các bạn trẻ muốn lưu giữ thanh xuân, ngăn chặn quá trình lão hóa.

 Giảm 50% Dịch Vụ Trẻ Hóa Da Tế Bào Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Với sứ mệnh khắc phục những dấu hiệu và ngăn chặn quá trình lão hóa tấn công, công nghệ tế bào đã làm trọn vẹn sứ mệnh của mình khi “biến thân” hoàn hảo vào phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Làn da của bạn sẽ như được khoác trên mình bộ cánh mới trong một thời gian ngắn ngủi.

Tại DNA, chúng tôi ví von liệu pháp này như “món quà thanh xuân đến từ Nhật Bản”. Bạn đã sẵn sàng khám phá vẻ đẹp hoàn hảo của mình đã bị thời gian, tuổi tácvà môi trường “che khuất” bấy lâu nay?

Thật tuyệt là, trong tháng vàng ưu đãi tại Bệnh viện Quốc tế DNA, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm liệu trình Trẻ hóa da tế bào với mức giảm giá đến 50%.

Chương trình chỉ áp dụng từ 15/08/2018 – 15/09/2018.

trẻ hóa da tế bào bằng công nghệ tế bào Nhật Bản

Xem chi tiết>>>

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí