Trang chủ / Sự kiện

DNA Hân hạnh tài trợ triển lãm du thuyền – Saigon Yacht Show 2021

Bệnh Viện Quốc Tế DNA tự hào là đơn vị tài trợ chính sự kiện triển lãm du thuyền – Saigon Yacht Show 2021 – sự kiện trưng bày và giới thiệu du thuyền lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 30/12/2020 – 01/01/2021.

Saigon Yacht Show 2021 có gì đặc biệt?

Đây là sự kiện trưng bày và giới thiệu du thuyền vô cùng đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hầu hết các Công ty Du thuyền hàng đầu Việt Nam & các Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu & du thuyền sẽ góp mặt & mang đến Saigon Yacht Show những thông tin & kiến thức bổ ích về ngành du thuyền đang phát triển bùng nổ tại Việt Nam.

Khi tham dự sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội thưởng ngoạn các mẫu du thuyền tuyệt đẹp, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khoá huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021, tận hưởng tiệc tối VIP Gala Dinner với live music – fashion show, và đặc biệt – cùng countdown chào đón thời khắc năm mới & chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa mừng 2021 ngay tại bến du thuyền Yacht Club Saigon.

Tài trợ du thuyền

Đặc biệt hơn nữa, tại sự kiện lần này Bệnh Viện Quốc Tế DNA dành tặng cho những khách hàng tham dự triển lãm GIFT VOUCHER VIP trị giá lên đến 150.000.000 đồng, khi trải nghiệp các liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA.

Gift voucher VIP du thuyền
Gift voucher VIP trị giá lên đến 150.000.000 đồng
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA
🏢 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
✉️ info@benhvienquoctedna.vn
🖱 www.benhvienquoctedna.vn
📞 1900 2840
🚩 Kênh Youtube : http://b.link/du9q7

Thông tin về triển lãm Du thuyền “Saigon Yacht Show 2021”

– Thời gian: 30,31/12 &01/01/2021

– Từ 9:00a.m-6:00p.m

– Địa điểm tổ chức: Yacht Club Saigon thuộc khu biệt thự Lan Anh – Số 2, đuờng 45, phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM