Bệnh Viện Quốc Tế DNA tổ chức tiệc sinh nhật, tưng bừng đón tuổi mới

1900 2840

 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese
 • Tiếng Việt
  • English
  • Chinese

Bệnh Viện Quốc Tế DNA tổ chức tiệc sinh nhật, tưng bừng đón tuổi mới

Ngày 01/7/2020, Bệnh Viện Quốc Tế DNA tổ chức tiệc sinh nhật mừng kỷ niệm thành lập bệnh viện trong không khí tưng bừng nhưng không kém phần ấm cúng.

Kỷ niệm đón thêm tuổi mới, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên DNA cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại hành trình đã qua, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật thân mật vào chiều ngày 01/7.

Buổi tiệc sinh nhật có sự tham gia của đông đảo thành viên DNA

Đến tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của Ban Giám đốc bệnh viện, bác sĩ và nhân viên tất cả bộ phận, phòng, ban. Mỗi người đảm nhận một vai trò, nhiệm vụ riêng, là thành phần không thể thiếu để nhánh cây DNA vững chắc từ gốc rễ và ngày càng vươn cao, vươn xa, chạm đến những thành công mới.

Mở đầu chương trình là những giây phút lắng đọng khi tất cả mọi người cùng bên nhau nhìn lại chặng đường đã qua qua video “Hành trình phát triển của DNA”, thổi nến chúc mừng sinh nhật ghi nhớ thời khắc bước sang tuổi mới và lắng nghe chia sẻ từ Ban Giám đốc bệnh viện – Những đầu tàu xuất sắc đã đưa con thuyền DNA vượt qua bao sóng gió, vững bước dong buồm ra biển lớn.

Bác sĩ Trần Thạch Dũng đại diện Ban Giám đốc chia sẻ về hành trình đã qua của DNA

Bác sĩ Trần Thạch Dũng, Giám đốc Bệnh Viện Quốc Tế DNA, chia sẻ: “Trong suốt thời gian qua, DNA đã đạt được nhiều thành tựu cũng như trải qua không ít khó khăn. Nhưng đến thời điểm này, DNA vẫn vững bước tiến lên, đó là nhờ tinh thần đoàn kết của toàn bộ tập thể DNA, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc bệnh viện đã vững chắc đưa con thuyền DNA vươn đến ngày hôm nay. Đại diện cho DNA, tôi xin cảm ơn toàn bộ các thành viên đã giúp đỡ con thuyền này đạt được thành quả như hôm nay và mong muốn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai”.

Chương trình rút thăm trúng thưởng với quà tặng giá trị là những liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Tiếp tục chương trình là phần rút thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng là những liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp giá trị và độc quyền tại DNA. Không khí chương trình càng thêm vui tươi dưới sự dẫn dắt và tham gia của ban lãnh đạo bệnh viện. Mọi khoảng cách lúc này dường như xóa mờ, chỉ còn lại đây một tập thể đoàn kết trong không gian ấm áp của tiệc mừng sinh nhật.

Kết thúc chương trình, các thành viên DNA cùng tham gia vào tiệc tea break đã được ban tổ chức chuẩn bị. Trong không gian tiệc nhẹ kết hợp văn nghệ, những thành viên DNA đến từ các bộ phận khác nhau có dịp gặp gỡ, giao lưu từ đó càng tăng thêm sự kết nối và thân thiết giữa các khoa phòng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Mừng DNA thêm tuổi mới, mừng chặng đường đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên hành trình nâng tầm sức khỏe được nối dài, trong khoảng thời gian từ 01/7/2020 – 07/7/2020, Bệnh Viện Quốc Tế DNA trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 • Giảm 10%, tặng gói dịch vụ có giá trị lên đến 150 triệu đồng khi sử dụng liệu trình chống lão hóa, đẩy lùi bệnh tật
 • Giảm 20%, tặng voucher 5 triệu đồng khi sử dụng liệu trình điều trị cơ xương khớp – thần kinh cột sống bằng tế bào gốc
 • Giảm 30%, tặng voucher 5 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ da bằng công nghệ Nhật Bản
 • Tặng ngay quà tặng có giá trị lên đến 3 triệu đồng khi check in tại bệnh viện
Buy now
Tiếng Việt