Bệnh Viện Quốc Tế DNA tổ chức tiệc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

1900 2840

CLOSE
CLOSE
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Bệnh Viện Quốc Tế DNA tổ chức tiệc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 7/3, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã tổ chức buổi tiệc nội bộ để tôn vinh những đóng góp của các nữ bác sĩ, nữ điều dưỡng và nữ nhân viên bệnh viện.

Buổi tiệc có sự tham gia của Ban Giám đốc và nhân viên nhiều phòng ban. Tạm gác lại áp lực công việc, người tham gia bữa tiệc đã có những phút giây thư giãn thoải mái và được “quậy” hết mình.

Ở đầu buổi tiệc, người chơi khởi động nhẹ bằng trò “Tôi bảo”.

Ở đầu buổi tiệc, người chơi khởi động nhẹ bằng trò “Tôi bảo”.

Bác sĩ Trần Thạch Dũng - Giám đốc chuyên môn bệnh viện Quốc tế DNA phát biểu cảm nghĩ. Bác sĩ trân trọng vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, đặc biệt trân trọng hơn những người phụ nữ luôn hi sinh và lặng thầm cống hiến trong ngành Y

Bác sĩ Trần Thạch Dũng – Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện Quốc Tế DNA phát biểu cảm nghĩ. Bác sĩ trân trọng vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, đặc biệt trân trọng hơn những người phụ nữ luôn hi sinh và lặng thầm cống hiến trong ngành Y

Cô Dương Thị Kim Cương - Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Quốc tế DNA đại diện cho các nữ bác sĩ và nữ nhân viên tại bệnh viện chia sẻ cảm xúc. Cô Cương vô cùng bất ngờ và cảm động vì ngay cả khi bận rộn giúp đỡ các khách hàng tăng cường sức khỏe mùa dịch bệnh, các nam nhân viên và ban tổ chức bệnh viện vẫn tổ chức buổi lễ ấm cúng vẹn toàn.

Cô Dương Thị Kim Cương – Điều dưỡng trưởng Bệnh Viện Quốc Tế DNA đại diện cho các nữ bác sĩ và nữ nhân viên tại bệnh viện chia sẻ cảm xúc. Cô Cương vô cùng bất ngờ và cảm động vì ngay cả khi bận rộn giúp đỡ các khách hàng tăng cường sức khỏe mùa dịch bệnh, các nam nhân viên và ban tổ chức bệnh viện vẫn tổ chức buổi lễ ấm cúng vẹn toàn.

Anh Nguyễn Nguyên Anh Dũng - Giám đốc điều hành và bác sĩ Trần Thạch Dũng cùng nhau tặng hoa cho cô Dương Thị Kim Cương

Anh Nguyễn Nguyên Anh Dũng – Giám đốc điều hành và bác sĩ Trần Thạch Dũng cùng nhau tặng hoa cho cô Dương Thị Kim Cương

Sau buổi lễ, cả Ban Giám đốc lẫn nhân viên từ các phòng ban đều xóa bỏ khoảng cách trong công việc để tham gia trò chơi hết mình. Những trò chơi như “Tôi bảo”, “Nhảy theo nhạc” đã giúp các nhân viên DNA thư giãn và trở thành tập thể gắn kết hơn.

Buổi tiệc chúc mừng ngày 8-3 đã giúp các nhân viên bệnh viện gắn kết với nhau hơn

Buổi tiệc chúc mừng ngày 8-3 đã giúp các nhân viên bệnh viện gắn kết với nhau hơn

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nơi ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào điều trị ngay tại Việt Nam. Bệnh viện sở hữu một trung tâm LAB tách chiết, nuôi cấy tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO nghiêm ngặt nhằm sản xuất tế bào gốc phục vụ cho khách hàng ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện hiện đang cung cấp liệu pháp tế bào gốc để giúp khách hàng đẩy lùi thời gian lão hóa, trẻ hóa toàn diện cơ thể. Bên cạnh đó, tế bào gốc còn có thể hỗ trợ điều trị các chứng bệnh đau cơ xương khớp – thần kinh cột sống, khắc phục các khuyết điểm của làn da, sinh lý nam – nữ,…

Buy now
Tiếng Việt