Trượt cằm công nghệ Hàn Quốc

Trượt cằm công nghệ Hàn Quốc, phương pháp làm đẹp được mọi người dùng và ưa chuộng. Hiện nay tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì việc mang lại vẻ đẹp cho các bạn không còn là điều khó khăn nữa.

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP “HOT HÒN HỌT” CỦA NĂM 2018

Trượt cằm cũng đang được lựa chọn như là một giải pháp giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cho hiệu quả cao. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là sử dụng xương tự thân của chính khách hàng, mang lại chiếc cằm thon dài, đẹp mềm mại tự nhiên và duy trì dài lâu.

KỸ THUẬT TRƯỢT CẰM LÀ GÌ?

 

Với kỹ thuật trượt cằm tại DNA, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng, dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cắt một phần xương hàm. Phần xương này sẽ được đẩy ra phía trước và cố định lại chắc chắn bằng micro vít, tạo dáng cằm cân đối mà không phải sử dụng chất liệu độn.

 

kỹ thuật trượt cằm
Kỹ thuật trượt cằm

 

Với phẫu thuật trượt cằm, sau một thời gian, các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, tạo nên chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hiện trượt cằm được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 

PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM TẠI DNA, BẠN ĐƯỢC GÌ?

 

phẫu thuật trượt cằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo
Phẫu thuật trượt cằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo

 

 •  Khắc phục được gần như tất cả các khiếm khuyết ở cằm như: cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn…
 • Thực hiện một lần và cho kết quả dài lâu với chiếc cằm đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và hài hòa, cân xứng với các đường nét khuôn mặt.
 • Không để lại sẹo, không có dấu vết đã qua thẩm mỹ.
 • Không có tình trạng dị ứng chất liệu độn, không có tình trạng di lệch khi cười nói do kỹ thuật trượt cằm là dùng xương tự thân để tạo dáng cằm, không dùng sụn nhân tạo nên.
 • Thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem quá nhiều trong ăn uống.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao trực tiếp phẫu thuật: Khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm tại DNA, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao tuân thủ vô trùng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phẫu thuật đạt tính an toàn ở mức cao.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang cùng hệ thống CT 3D. Những thiết bị này sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm, giúp bác sĩ vị trí các dây thần kinh, khuyết điểm cằm cần phẫu thuật, từ đó tư vấn về phương pháp. Khách hàng cũng sẽ được giải đáp thắc mắc về kỹ thuật trượt cằm.

Bước 2: Mô phỏng bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Thiết bị phân tích Vectra 3D kết hợp cùng công nghệ OMS tại Bệnh viện quốc tế DNA sẽ mô phỏng và cho phép bạn xem trước hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật từ nhiều góc độ.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện trượt cằm, khách sẽ được thực hiện các xét nghiệm có liên qua như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim… để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tối đa.

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật trượt cằm

Toàn bộ quá trình phẫu thuật trượt cằm tại Bệnh viện quốc tế DNA được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại, chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Chăm sóc sau khi trượt cằm

và được nhân viên chăm sóc túc trực nhằm có được sự thoải mái và an tâm cao nhất. Bác sĩ sẽ thường xuyên thăm khám để theo dõi sát tình trạng của bạn.

Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc, đảm bảo sở hữu chiếc cằm đẹp nhanh chóng và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 

Phẫu thuật trượt cằm được chỉ định cho các trường hợp:

 • Trường hợp cằm ngắn, lẹm.
 • Cằm bị lệch do chấn thương hoặc bẩm sinh.
 • Cằm to, thô gây bất cân xướng khuôn mặt.
 • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm cằm.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí