Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng công nghệ để tạo hình 1 cách tự nhiên nhất. Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA các bác sĩ sẽ phẫu thuật 1 lần duy nhất, trả lại cho bạn cánh mũi tuyệt mỹ

CHO CHIẾC MŨI THÊM PHẦN CÂN ĐỐI

Bên cạnh việc mũi thấp, tẹt, nhiều người Châu Á không may mắn thường gặp tình trạng cánh mũi bị to bè, mất cân xứng, không hài hòa với khuôn mặt. Điều này khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti về nhan sắc của chính mình, e dè trong việc giao tiếp, gặp gỡ người khác.  

Đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ mang đến cho các chị em phụ nữ một giải pháp vượt trội trong việc khắc phục các khuyết điểm trên. Đó chính là kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi Hàn Quốc, giúp khách hàng ngay lập tực có được dáng mũi cao chuẩn, cánh mũi được thu nhỏ đầy cân đối.

 

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ ?

 

Là kỹ thuật nhằm giúp cánh mũi thon gọn lại và hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

 

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI TẠI DNA?

 

Mũi thon gon, đẹp tự nhiên: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, chỉnh sửa mũi bằng những thủ thuật đơn giản, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, hài hòa, mềm mại.

Công nghệ hiện đại bậc nhất: Tại DNA công nghệ thu gọn cánh mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Thực hiện 1 lần duy nhất, an toàn tuyệt đối: Thời gian thực hiện nhanh, nhẹ nhàng, trong khoảng 20 – 30 phút, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không gây đau hay khó chịu.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ tạo dáng mũi chi tiết, cẩn thận cho bệnh nhân

Bước 2: Tiến hành gây tê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: cắt bỏ hoặc cuộn phần cánh mũi đã xác định

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 

  • Chỉ định thu gọn cánh mũi
  • Cánh mũi thô, to, bè
  • Cánh mũi to, bè ra hai bên
  • Cánh mũi to, phồng lên bên trên
  • Cánh mũi rộng, không cân xứng
  • Đã từng thực hiện phẫu thuật thu hẹp cánh mũi nhưng không đạt được hiệu quả
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí