Tạo mắt to Hàn Quốc

PHẪU THUẬT MẮT TO HÀN QUỐC

CHO ĐÔI MẮT LONG LANH CHUẨN SAO HÀN

Đôi mắt từ lâu đã được ví như là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn ban đầu mạnh mẽ và tạo nên nét thu hút trên khuôn mặt của mỗi người, nhất là đối với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to đẹp như ý muốn. Một đôi mắt 1 mí, nhỏ, mí lép…. sẽ khiến cho gương mặt của các bạn gái thiếu đi phần nào sự hấp dẫn, không gây được ấn tượng cho người đối diện.

Để giải bài toán khó này, Bệnh viện Quốc tế DNA mang đến cho phái đẹp công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc đơn giản mà hiệu quả lại cực kì mĩ mãn, nhanh chóng mang đến đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp.

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT MẮT TO HÀN QUỐC TẠI DNA ?

Công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại DNA sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, dựa trên kỹ thuật phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, to tròn tự nhiên, cân đối. Phương pháp là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kĩ thuật.

Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Quy trình phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại DNA được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc và những quy định nghiêm khắc của Bộ  Y tế. Khách hàng sẽ trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa có nghiệm vụ và tay nghề cao thăm khám, tư vấn ngay từ những bước ban đầu.

Thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng

Quá trình phẫu thuật chỉ sau khoảng thời gian 60 – 90 phút, rất nhanh chóng, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Đặc biệt, bạn có thể về nhà ngay trong ngày, không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Kết quả mĩ mãn, không để lại sẹo, phù hợp với nhiều tình trạng mắt

Quá trình thực hiện tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng của mắt, không để lại sẹo hay bất kì thương tổn nào. Nhờ đó, đôi mắt bạn ngay lập tức được trẻ hóa với mí mắt to đẹp tự nhiên, đuôi mắt dài, cho ánh nhìn trở nên linh hoạt hơn.

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT MẮT TO HÀN QUỐC

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện. Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1- 4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mí

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tại chỗ, giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

  • Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.
  • Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ.

Bước 5Bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám

 

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 

  • Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…
  • Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm
  • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định
  • Nếu có điều kiện nên đến tái khám đúng lịch
  • Hạn chế nước vào vết thương trong những ngày đầu
  • Không được dụi mắt, gãi mắt…
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí