Phẫu thuật hàm hô, móm

CHỈNH HÀM HÔ, MÓM 3D HÀN QUỐC

Hô là khuyết điểm lớn nhất gây bất cân xứng trên khuôn mặt của bạn. Chính vì thế Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã có phẫu thuật hàm hô nhằm để giúp cải thiện khuôn mặt của các bạn, trả lại vẻ đẹp mọi người hằng ao ước.

MANG LẠI NỤ CƯỜI TOẢ NẮNG RẠNG NGỜI

 

Khi nhắc tới răng xấu, hô, móm người ta thường nghĩ ngày tới việc niềng răng nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp do xương hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là phương pháp tối ưu nhất.

Tại DNA, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là giải pháp phù hợp để khắc phục hàm hô móm ở mọi mức độ. Từ đó cho bạn một hàm răng đẹp, khung xương hàm không còn hô, móm, trả lại nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết.

 

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT HÀM HÔ, MÓM TẠI DNA?

 

 

Phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Công nghệ 3D hiện đại nhất cho phép khắc phục nhiều nhược điểm của hàm cùng một lúc, giúp hàm cân đối, đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật chỉnh sửa hàm chính xác

Kỹ thuật tạo hình mới không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt chính xác gần như tuyệt đối.

Được chính tay các chuyên gia Răng – Hàm – Mặt thực hiện

Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các các sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao. Bệnh viện Quốc tế DNA luôn hợp tác với những vị bác sĩ, giáo sư đầu ngành tại các nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

Quy mô bệnh viện lớn mạnh với trang thiết bị máy móc hiện đại và tối tân nhất. Hệ thống phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế.

Hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật chỉnh xương hàm không chỉ cải thiện vị trí xương và răng mà còn có hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ với 1 lần thực hiện, mang lại hiệu quả đến trọn đời.

Không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Phương pháp phẫu thuật mới, được thực hiện hoàn toàn trong khoan miệng nên không để lại sẹo.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Tại DNA luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

  • Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  • Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  • Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

 

  • Thực hiện cho cả nam và nữ
  • Việc phẫu thuật hàm mặt áp dụng cho những người trên 18 tuổi.
  • Hàm trên bị hô: Những bệnh nhân có biểu hiện hàm trên nhô ra, phủ ngoài hàm dưới khiến khớp cắn bị hở và không cân đối.
  • Hàm dưới phát triển quá mức bình thường: Tạo nên một “bộ quai hàm” khổng lồ rất khó coi, có người xương hàm dưới lại dài quá cỡ khiến bộ mặt mang vẻ kỳ dị.
  • Những dị tật bẩm sinh: Có thể thấy những dị tật bẩm sinh biểu hiện như xương gò má quá to và nhô cao, mũi quá tẹt hay phụ nữ có gương mặt nam tính (vuông vức, nhiều góc cạnh).
  • Những khuyết điểm đó liên quan đến sự phát triển sai lệch của xương hàm. Giải pháp phẫu thuật hàm mặt vừa giúp can thiệp chỉnh hình răng lại còn có thể tác động đến xương gò má, xương trán, tháp mũi…giúp các bộ phận trở nên cân đối hơn.
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí