Nâng mũi S-line Hàn Quốc

“Chuẩn S-Line Rạng Ngời Thần Thái”

Bạn có biết rằng chỉ với một điểm nhấn – chiếc mũi cao hơn lại có thể tôn lên vẻ đẹp của gương mặt, cho bạn sở hữu một thần thái tuyệt vời. Với tiêu chuẩn của người Á Đông, phương pháp nâng mũi S-line sụn nhân tạo từ lâu đã hớp hồn biết bao phụ nữ, cũng như chinh phục các cánh mày râu.

CHUẨN S-LINE RẠNG NGỜI THẦN THÁI

Dựa vào tổng quan của mỗi gương mặt, các chuyên gia của chúng tôi có thể ngay lập tức đưa ra một số đo hoàn hảo nhất cho chiếc mũi đúng chuẩn S-line. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện quốc tế DNA, đã được chứng minh là phương pháp hiệu quả và an toàn. Bởi chúng tôi sử dụng chất liệu sụn đạt tiêu chuẩn quốc tế có ưu điểm mềm dẻo, dễ tạo hình, đặc biệt không gây phản ứng với chủ thể.

Bên cạnh đó, loại sụn này có độ bền cao, tính trơ tốt giúp giữ dáng hình chiếc mũi lâu dài ổn định. Sự phong phú về kích cỡ, kiểu dáng của loại sụn này như một sự ấn định về việc phác họa một chiếc mũi tuyệt mỹ hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng tôi dù cho bạn có dáng mũi như thế nào.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Lựa chọn nâng mũi S-line sụn nhân tạo tại Bệnh viện quốc tế DNA, là sự đảm bảo về sự thon gọn, cân xứng, hài hòa giúp bạn tự tin và quyến rũ với điểm nhấn thu hút vô cùng tự nhiên.

Ưu điểm tuyệt vời:

• Mũi cao thanh tú tự nhiên, chuẩn S-line
  • Ổn định dài lâu, không lệch vẹo.
  • Không để lại sẹo
  • Có thể tái chỉnh hình mũi đã phẫu thuật hỏng.
  • Công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đối

QUY TRÌNH THẨM MỸ

Bước 1: Thăm khám và phác họa dáng mũi với công nghệ hiện đại

Bước 2: Thực hiện gây mê hoặc tiền mê