Độn cằm chẻ

TẠO CẰM CHẺ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

MẶT THÊM XINH THÊM NỤ CƯỜI CÁ TÍNH 

Phẫu thuật tạo cằm chẻ ngày càng được phái đẹp ưa chuộng bởi chúng mang ý nghĩa tốt đẹp trong nhân tướng học. Bệnh viện quốc tế DNA dẫn đầu trong các công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, tự tin mang đến cho chị em chiếc cằm chẻ như ý đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo và có được điểm nhấn thu hút người mọi người xung quanh!

cằm chẻ đẹp
Cằm chẻ đẹp tự nhiên

KỸ THUẬT TẠO CẰM CHẺ LÀ GÌ?

 

Cằm chẻ là dáng cằm có một gợn sóng nhỏ ở giữa, “vô tình” chia cằm thành 2 phần đều nhau. Chính điểm đặc biệt này giúp chủ nhân thêm duyên dáng và nổi bật so với những người khác.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để tạo vết lõm hay một gợn sóng nhỏ nhằm chia cằm thành 2 phần cân đối và cân xứng với tổng thể chung với khuôn mặt.

Phẫu thuật này được coi là đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt khi đường sóng giữa cằm vừa đủ để tạo cảm giác “chẻ” giữa cằm vừa phải mang tính tự nhiên như một chiếc cằm chẻ tự nhiên.

 TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT TẠO CẰM CHẺ TẠI DNA? 

Tạo cằm chẻ sau 1 liệu trình
Hiệu quả sau 1 liệu trình
Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật
Bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng cằm và phân chia điểm gợn sóng ở giữa chính xác cao. Khách hàng sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt.
Kỹ thuật đơn giản, không gây nguy hiểm
Một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phương pháp phẫu thuật này gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm.
Kết quả duy trì ổn định bền vững
Miếng độn được cố định tại vùng cằm nên hạn chế được tình trạng xê dịch – dáng cằm chẻ giữ được nhiều năm mà không hề xuất hiện biến chứng.
An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo
Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở trong lớp niêm mạc môi dưới nên không hề để lại sẹo xấu lộ ra bên ngoài.

 

QUY TRÌNH THẨM MỸ 

 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 2: Đo vẽ, dựng mô hình với thiết bị 3D

Khách hàng sẽ được biết trước kết quả thông qua thiết bị dựng 3D, cho biết chính xác tỉ lệ khuôn mặt và vị trí cần tạo cằm chẻ giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối nhất.

Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Các bác sĩ sẽ thực hiện khử trùng trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ phòng tránh nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật. Đồng thời gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Bước 4: Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nhẹ nhàng bóc tách tạo rãnh cằm, chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật.

 

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ 

 

Phương pháp phù hợp với các đối tượng:

  • Cằm lẹm
  • Cằm vểnh
  • Nọng cằm nhiều mỡ
  • Mong muốn sở hữu cằm chẻ duyên dáng, phú quý

 

CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ

 

  • Chườm đá liên tục sau 48h để giảm sưng
  • Trong 1 tuần đầu nên ăn đồ ăn lỏng, không nên nói nhiều, hạn chế sự vận động của cơ mặt
  • Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Tái khám định kỳ

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí