Tìm hiểu về phương pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

vùng kín trước và sau khi dùng chỉ thu nhỏ

Cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng chỉ vàng – một phương pháp mới đem lại hiệu quả cao trong điều trị thu hẹp vùng kín.

Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng là gì?

Đây là phương pháp se khít vùng kín, trẻ hóa âm đạo hiện đại nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ laser trẻ hóa nhằm đảm bảo sự hồi phục gần như nguyên vẹn chức năng của âm đạo đã bị mất sau quá trình sinh nở hay quan hệ tình dục thường xuyên.

Thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng
           Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

Những đối tượng nào cần thực hiện phương pháp này

Đối tượng thực hiện phương pháp này hầu hết là những bà mẹ sinh nở nhiều lần (tầng sinh môn bị cắt khó liền lại) khiến âm đạo bị ảnh hưởng nặng nề, mất khả năng co bóp và tính đàn hồi tự nhiên hoặc 1 số bệnh lý khác gây ra tình trạng âm đạo quá rộng khiến điểm G không còn nhạy cảm như trước.

Xem thêm: Phương pháp se khít vùng kín bằng chỉ vàng an toàn và hiệu quả

Quy trình thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

Bước 1: Các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ tia laser với một giá trị điều trị phù hợp nhằm tác động sâu trực tiếp tới từng tế bào tại thành âm đạo, giúp kích thích quá trình tăng sản sinh collagen và elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh sẽ có sự kết nối chặt chẽ với nhau từ đó tạo ra hiệu ứng co rút cơ, săn chắc các vùng cơ tại 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ và se khít từ trong ra tới ngoài.

Bước 2: Thực hiện cấy chỉ theo dạng hình xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả cao gấp 2 – 3 lần cho các trường hợp chị em có âm đạo quá rộng. Chỉ vàng là giải pháp tuyệt vời giúp hồi sự co rút của tử cung, tăng khoái cảm khi quan hệ. Lượng collagen được sinh ra nhờ phương pháp này còn giúp nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, cải thiện toàn bộ

quy trình các bước thực hiện phương pháp chỉ vàng
    Quy trình thực hiện thu hẹp vùng kín bằng công nghệ chỉ vàng của Nhật Bản

Bước 3: Các tia Laser giúp trẻ hóa kể cả những điểm nhỏ nhất, tác động lên các phần thâm đen và cải thiện chức năng âm đạo. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo trở săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.tại môi lớn môi bé của cơ quan sinh dục, đánh bật hoàn toàn các sắc tố đen thành các hạt li ti sau đó sẽ thải chúng ra ngoài theo nhiều con đường trong quá trình điều trị. Collagen được sản sinh, giúp cô bé có được sắc hồng tươi tắn và vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh, thậm chí tăng sức hấp dẫn lên nhiều lần

vùng kín trước và sau khi dùng chỉ thu nhỏ
            Vùng kín được thu nhỏ sau khi sử dụng công nghệ chỉ tế bào

Bước 4: Đặt lịch thăm khám định kỳ và thực hiện các bài tập trị liệu kết hợp

Những ưu điểm của phương pháp chỉ vàng trong điều trị thu hẹp vùng kín

Đây là một công nghệ hoàn toàn mới và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây đau hay chảy máu.
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 3 – 5 ngày cô bé của bạn sẽ hoàn toàn có thể tiếp tục sinh hoạt vợ chồng một cách bình thường
  • Chỉ vàng (hay còn gọi là chỉ tế bào) được sử dụng còn là nhắc nhở liên tục khả năng sản sinh collagen mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Có thể bạn chưa biết: Liệu trình se khít âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí