Thực hư về hiệu quả thu nhỏ của kem thu nhỏ vùng kín

kem thu nhỏ vùng kín không rõ nguồn gốc

Vì một số nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan mà vùng kín của một số chị em phụ nữ không còn được se khít như thuở ban đầu. Chính vì thế có rất nhiều chị em đã tìm đến các loại kem thu nhỏ vùng kín được quảng cáo rầm rộ với mong muốn lấy lại khả năng yêu cho cô bé. Tuy nhiên chúng ta thường không biết rõ về tác dụng và hậu quả của chúng. Hãy cùng DNA tìm hiểu thông tin về kem thu nhỏ vùng kín qua bài viết này.

Nên hay không nên sử dụng kem thu nhỏ vùng kín

Rất nhiều chị em tin tưởng các chiêu trò PR của các cơ sơ tư nhân hay cá nhân về hiệu quả của kem thu nhỏ vùng kín. Nhưng lại không hề biết việc sử dụng chúng có thật sự mang lại kết quả như mong đợi hay không.

kem thu nhỏ vùng kín không rõ nguồn gốc
Các loại kem thu nhỏ vùng kín không xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường

Theo các nhà nghiên cứu của Bệnh viện quốc tế DNA, những loại kem se khít vùng kín được quảng cáo tràn lan trên mạng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và chúng cũng chưa được hề nhận được các giấy chứng nhận phù hợp với an toàn và quy chuẩn y tế tại Việt Nam. Không những thế, việc các loại kem này còn có nguy cơ bị đạo nhái là vô cùng cao vì chúng không được cấp bất cứ giấy tờ nào liên quan đến sản phẩm.

Hậu quả của việc sử dụng kem thu nhỏ vùng kín không rõ nguồn gốc

Nếu chị em không may sử dụng kem thu nhỏ vùng kín là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì không những không thu được hiệu quả vùng kín se khít mà còn có thể gây nên các tổn thương cho cô bé của mình như: sưng tấy, nhiễm trùng, mẩn ngứa…

viêm nhiễm do kem không rõ nguồn gốc
Cảnh báo nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa từ các loại kem thu nhỏ vùng kín không rõ nguồn gốc

Chính vì thế nên khi quyết định sử dụng kem thu nhỏ vùng kín chị em nên cân nhắc và xin ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa để tránh gặp phải những hâu quả đáng tiếc nêu trên.

Phương pháp thu nhỏ vùng kín hiệu quả

Ở một số quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… các chị em thường lựa chọn phương pháp thu hẹp vùng kín bằng cách công nghệ hiện đại thay vì lựa chọn sử dụng các loại kem thu nhỏ vùng kín. Thay vì chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp dùng kem để thu nhỏ vùng kín nhưng độ an toàn lại cao hơn rất nhiều

DNA Hospital – Nơi thu hẹp vùng kín số 1 Việt Nam

Cơ sở y tế có chuyên môn về thu nhỏ vùng kín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp nhận công nghệ hiện đại từ các chuyên gia Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA là một trong những cơ sở y tế uy tín được lựa chọn để thực hiện các phương pháp điều trị thu nhỏ vùng kín cho các chị em tại khu vực phía nam.

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp thu nhỏ vùng kín tại bệnh viện DNA so với các cơ sở y tế khác:

  • Công nghệ mà các chuyên gia DNA sử dụng trong phương pháp thu nhỏ vùng kín là công nghệ hoàn toàn mới nhưng tính an toàn và hiệu quả của nó cực kỳ cao.
  • Phương pháp thu nhỏ vùng kín của DNA không chỉ giúp cô bé được thu nhỏ mà còn làm cho cô bé hồng hào và tươi trẻ hơn rất nhiều.
  • Thời gian thực hiện và hiệu quả nhanh chóng
  • Khả năng phục hồi của bệnh nhân nhanh gấp 3 lần các phương pháp khác vì không xâm lấn, không phẫu thuật.
  • Khi sử dụng phương pháp này các chị em còn giảm được tối đa nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sưng tấy, khí hư…
  • So với các cơ sở thẩm mỹ khác bệnh viện quốc tế DNA có giá dịch vụ thực hiện thu nhỏ vùng kín thấp hơn hẳn.
vùng kín trước và sau thẩm mỹ
Vùng kín hồng hào, se khít nhờ công nghệ thu nhỏ vùng kín tại bệnh viện DNA

Với những ưu điểm nổi bật trên, bệnh viện quốc tế DNA xứng đáng là địa chỉ y tế đáng tin cậy giúp chị em lấy lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho “cô bé” của mình.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí