Trang chủ / Vùng kín

Tìm hiểu công nghệ thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng của phụ nữ hiện đại

Thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng sẽ giúp bạn xóa tan lỗi lo về một vùng kín chảy xệ, nhăn nheo và mất tính đàn hồi một cách an toàn và hiệu quả.

Quy trình điều trị thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

Trước mỗi quy trình điều trị, các bệnh nhân của bệnh viện quốc tế DNA luôn được lấy mẫu xét nghiệm và thăm khám để xác nhận tình trạng sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo

Thu hẹp âm đạo bằng chỉ vàng an toàn và hiệu quả tại bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình này gồm 3 bước:

Bước 1: Sử dụng tế bào gốc được tách chiết phù hợp với thể trạng của bệnh nhân tác động trực tiếp vào thành âm đạo kích thích tăng sản sinh collagen và elastin mới. 2 yêu tố này kết hợp với nhau mang đến hiệu ứng co rút, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo đồng thời ống âm đạo cũng được thu nhỏ và se khít từ bên ngoài.

Bước 2: Chỉ vàng được cấy trực tiếp tại 2 thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp có thành âm đạo quá rộng. Chỉ vàng được cấy giúp nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường sự co thắt âm đạo khi ân ái

Hiệu quả thu hẹp âm đạo bằng chỉ vàng từ trong ra ngoài nhờ tác động trực tiếp tại 2 thành âm đạo

Bước 3: Vệ sinh sau quá trình thực hiện phương pháp. Hẹn lịch tái khám để luôn nắm rõ tình trạng của bệnh nhân.

Hiệu quả của phương pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

Trước đây, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín chỉ có tác dụng định hình lại hình dạng của âm đạo hay thu hẹp ống âm đạo. Nhưng với công nghệ hoàn toàn mới Bệnh viện quốc tế DNA đã giúp chị em trẻ hóa, se khít âm đạo một cách toàn diện.

Âm đạo được thu hẹp và hồng hào tạo sự tự tin cho phái đẹp

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả tối ưu giúp phục hồi chức năng co giãn các cơ âm đạo của nó. Chị em sẽ sở hữu một “cô bé” se khít, săn chắc như ban đầu cùng cảm giác thăng hoa khi yêu.

Ưu điểm khi thực hiện thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng

Khi tiến hành thu hẹp âm đạo tại bệnh viện quốc tế DNA bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều ưu điểm khi sử dụng chỉ vàng để thu hẹp vùng kín so với các phương pháp khác như:

• Hiệu quả tác động đến âm đạo từ trong ra ngoài, giúp vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung trở lại.
  • Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng, không cần phẫu thuật, không xuất huyết và đặc biệt hoàn toàn không đau.
  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng thành âm đạo mỏng manh, lỏng lẻo và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.
  • Không phải kiêng cử, có thể vận động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.
  • Vừa thu hẹp âm đạo, vừa làm săn chắc và hồng hào âm đạo.

Lưu ý về chăm sóc sau điều trị

Sau khi thực hiệu phương pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng các bạn KHÔNG cần phải kiêng cữ các vấn đề như:

• Kiêng quan hệ vợ chồng quá lâu sau khi điều trị
  • Giữ gìn vệ sinh xung quanh khu vực điều trị
  • Không nên ăn các thực phẩm gây ngứa và để lại sẹo như: trứng, rau muống…

Bởi vì thu hẹp vùng kín bằng chỉ vàng là phương pháp không dao kéo nên khả năng phục hồi sau điều trị là cao gấp 4 lần các phương pháp thông thường.

Các chuyên gia của DNA khuyên bạn nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để có cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện quốc tế DNA để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất của đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM