Se khít âm đạo bằng tế bào gốc có an toàn, hiệu quả hay không?

Hiệu quả se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc là phương pháp giúp các cơ trên thành âm đạo tăng cường chức năng hoạt động, co bóp, đồng thời tác động trực tiếp lên ống âm đạo giúp cho “cô bé” trở nên se khít.

Khi nào nên se thực hiện khít âm đạo

Để biết khi nào nên se khít vùng kín, chúng ta cần tìm hiểu được các nguyên nhân gây nên tình trạng vùng kín bị lỏng lẽo:

  • Phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh các hormone nội tiết tố hoạt động kém gây thiếu collagen khiến thành âm đạo lỏng lẻo không còn đàn hồi và săn chắc.
  • Phụ nữ trong thai kỳ và sau khi sinh thường có âm đạo lỏng lẻo vì quá trình mang thai tác động nhiều đến các hormone trong cơ thể khiến chúng hoạt động kém, sinh con khiến vùng kín giãn rộng. Đây là nguyên nhân chính khiến chị em sau khi sinh gặp phải tình trạng vùng kín giãn rộng gây giảm cực khoái khi quan hệ và không thể hồi phục như thiếu nữ.
  • Quan hệ tình dục thường xuyên, thô bạo, không an toàn cũng khiến cô bé trở nên quá rộng.
phụ nữ mang thai và sinh đẻ có vùng kín rộng
   Sau khi thực hiện “thiên chức” làm mẹ nhiều chị em gặp rắc rối do vùng kín giãn rộng

Cho dù là nguyên nhân nào cùng khiến chị em ngại gần gũi bạn tình và không mặn mà với chuyện “chăn gối” điều này khiến cho cuộc sống phòng the ngày càng nguội lạnh dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc là gì?

Để giữ gìn hạnh phúc của chính bản thân, chị em nên có những biện pháp khắc phục ngay tình trạng này. Thực hiện liệu pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc là một trong những phương pháp giúp chị em có vùng kín se khít an toàn và hiệu quả đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Đây là liệu pháp làm đẹp vùng kín hoàn toàn mới chỉ được thực hiện tại một cơ sở y khoa duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh chính là Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA
Cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép sử dụng liệu pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Liệu pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc được các chuyên gia tại Bệnh viện quốc tế DNA nghiên cứu dựa trên công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Trong quy trình se khít âm đạo bằng tế bào gốc tế bào gốc phù hợp sẽ được đưa trực tiếp vào vùng kín giúp tái tạo tế bào ở đây khiến thành âm đạo dày hơn âm đạo se khít trở lại như thuở ban đầu.

Hiệu quả se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Khác với những phương pháp se khít âm đạo truyền thống, phương pháp tế bào gốc trực tiếp tác động lên thành âm đạo giúp “cô bé” trở nên se khít, đầy đặn và mẫn cảm hơn

Hiệu quả se khít âm đạo bằng tế bào gốc
Âm đạo se khít và hồng hào sau khi thực hiện điều trị se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Tế bào gốc được sử dụng trong quy trình hoàn toàn lành tính và an toàn với người sử dụng. Việc tiêm trực tiếp tế bào gốc vào âm đạo không chỉ có tác động là se khít âm đạo mà còn giúp tăng sắc tố ở âm đạo khiến cho âm đạo trở nên hồng hào hơn rất nhiều.

Xem thêm: 4 lý do hàng đầu gây tình trạng khô rát âm đạo khi quan hệ

Ưu điểm liệu pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Se khít vùng kín bằng tế bào gốc có nhiều ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống khác vì:

  • Se khít vùng kín bằng tế bào gốc không dùng “dao kéo”, không phẫu thuật nên không gây xâm lấn hay bất cứ sự viêm nhiễm, tổn thương âm đạo như những phương pháp khác.
  • Se khít vùng kín bằng tế bào gốc tác động trực tiếp đến chức năng của các hormone giúp âm đạo se khít và hồng hào.
  • Công nghệ se khít vùng kín bằng tế bào gốc được chứng nhận là an toàn cho thể trạng người Việt Nam và hoàn toàn không gây kích ứng da.
  • Công nghệ se khít vùng kín bằng tế bào gốc còn giúp ngăn ngừa, phòng chống các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí