Phương pháp trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản

“Làm sao để điều trị khô rát vùng kín?” đang là nỗi trăn trở của rất nhiều các chị em, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trung niên và tiền mãn kinh.

Vì sao cần tới phương pháp trị khô rát vùng kín?

Vùng kín của phụ nữ được coi là “vùng đất cấm” vì nó chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của hầu hết các chị em phụ nữ. Vùng kín bị khô hạn ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ và tình cảm vợ chồng. Tình trạng này khiến các chị em không khỏi lo lắng và trở nên mất tự tin.

khô rát vùng kín ở nữ giới
Khô rát vùng kín gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng của bạn

Từ những khó khăn của tình trạng này, các chị em nhanh chóng đi tìm cho mình những liệu trình để điều trị cho bản thân. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan như công nghệ, cơ sở vật chất, tay nghề của bác sĩ,….mà không phải cơ sở nào cũng cải thiện triệt để được tình trạng khô rát vùng kín. Vậy đâu mới là phương pháp tốt nhất hiện nay?

Ứng dụng của tế bào gốc Nhật Bản trong quá trình trị khô rát vùng kín

Những năm gần đây khi y học phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ có nhiều bước tiến lớn. Việc sử dụng tế bào gốc và các chế phẩm chiết suất từ tế bào gốc để làm đẹp không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người.

Tế bào gốc được biết đến là loại tế bào có khả năng phân chia mạnh mẽ và biệt hóa thành những tế bào phù hợp với chức năng của mọi bộ phận trên cơ thể người. Việc sử dụng tế bào gốc Nhật Bản để điều trị khô rát vùng kín từ đó cũng đem đến những hiệu quả vô cùng tích cực.

Ngoài ra, tế bào gốc Nhật Bản sau khi được tiêm vào cơ thể bệnh nhân không chỉ xóa tan tình trạng khô rát vùng kín mà còn khiến bề mặt “cô bé” hồng hào, thành âm đạo trở nên se khít và có độ đàn hồi như những cô gái tuổi 20.

Điều trị khô rát vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản ứng dụng trong điều trị và thẩm mỹ.

Ưu điểm điều trị tại Bệnh viện quốc tế DNA

Khác với các cơ sở thẩm mỹ thông thường, DNA hospital có hệ thống phòng lap hiện tại, tối tân dành riêng cho việc tách chiết tế bào gốc trong môi trường vô trùng và quy trình hoàn toàn khép kín.

Việc điều trị khô rát vùng kín được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân với các ưu điểm điều trị như sau:

• Không phẫu thuật gây xâm lấn da và các bộ phận xung quang vùng kín
  • Không gây cảm giác đau đớn lâu dài vì thời gian điều trị vô cùng ngắn
  • Kiêng cử chuyện vợ chồng chỉ 3 ngày duy nhất (những phương pháp thông thường áp dụng kiêng sinh hoạt vợ chồng lên đến 30 – 40 ngày)
  • Hiệu quả được duy trì lâu dài (lên tới 3 – 5 năm) chỉ sau một lần điều trị duy nhất.
  • Sau khi điều trị, bệnh nhân không cần ở lại điều trị nội trú mà có thể nghĩ dưỡng ngay tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình điều trị khô rát vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Sau nhiều năm được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ đến từ các đất nước hàng đầu về làm đẹp trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,….Bệnh viện quốc tế DNA đưa ra quy trình điều trị với phác đồ khoa học được Bộ y tế cấp phép, gồm các bước như sau:

• Bước 1: Thăm khám điều kiện sức khỏe và tình trạng vùng kín của bệnh nhân
  • Bước 2: Tư vấn các loại dịch vụ phù hợp với cơ địa để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất
  • Bước 3: Tiến hành tiêm tế bào gốc Nhật Bản để cải thiện vùng kín
  • Bước 4: Hoàn thành và hướng dẫn bệnh nhân nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến phương pháp trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản

Chào bác sĩ, khi tôi sinh hoạt tình dục có tình trạng đau rát thường xuyên, chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục của vợ chồng, mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ” – Chị Thùy Dương (sinh sống tại Quận 3, TP.HCM)

Trả lời: Chào chị Thùy Dương, với tình trạng đau rát khi quan hệ thường do chứng khô rát âm đạo gây nên, nguyên nhân của khô rát âm đạo có thể do chế độ sinh hoạt và ăn uống, cũng có thể do bẩm sinh và cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, chị hoàn toàn có thể điều trị chứng khô rát âm đạo này bằng phương pháp tế bào gốc Nhật Bản. – Đội ngũ bác sĩ tại DNA

có những phương pháp trị khô rát âm đạo gì