Phương pháp se khít vùng kín bằng chỉ vàng an toàn và hiệu quả

Vùng kín khỏe mạnh

Cuộc sống hiện đại nhu cầu làm đẹp của mọi người càng cao. Cũng như các bộ phận khác thì vùng kín cũng được phụ nữ chú trọng chăm sóc. Vùng kín bị giãn rộng, khô rát là nguyên nhân làm chị em phụ nữ mất tự tin với chàng. Se khít vùng kín bằng chỉ vàng là công nghệ mới giúp chị em có thể se khít, làm hồng “cô bé” mang lại sự tự tin như thời con gái.

Những nguyên nhân làm vùng kín bị lão hóa

Qua năm tháng, vùng kín của chị em dần trở nên lão hóa theo thời gian, qua quá trình sinh đẻ và quan hệ tình dục “cô bé” dần trở nên rộng, khô rát , mất tính đàn hồi, xuất hiện thâm đen, ít tiết dịch khi quan hệ. Ngoài ra việc chăm sóc vùng kín không đúng cách cũng làm tình trạng lão hóa vùng kín trở nên nhanh hơn.

vùng kín lão hóa
Vùng kín lão hóa khiến cuộc sống vợ chồng thiếu mặn nồng

Những biểu hiện trên làm cho chị em phụ nữ không những mất tự tin với bạn tình của mình mà còn làm cho việc quan hệ tình dục trở nên không còn mặn nồng, thiếu cảm giác. Bên cạnh đó còn làm chị em mắc các căn bệnh về phụ khoa, càng lâu về dài thì khó chữa trị ,…

Trẻ hóa vùng kín bằng chỉ vàng

Chỉ vàng không chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng mà còn sử dụng để se khít vùng kín. Tương tự căng da mặt, chỉ vàng được các bác sĩ sử dụng nhằm kéo và định hình lại ống âm đạo. Từ đó giúp se khít âm đạo một cách an toàn và tự nhiên nhất.

Xem thêm:

Tác dụng của chỉ vàng đến se khít vùng kín

Phương pháp này hiện nay là phương pháp có hiệu quả cao và tránh gây ra đau đớn. Chỉ vàng có khả năng phục hồi lại những khả năng đã mất của âm đạo sau quá trình quan hệ tình dục cũng như sinh đẻ.

cải thiện vùng kín
Vùng kín trẻ hóa như ngày tuổi đôi mươi

Thực hiện phương pháp se khít vùng kín bằng chỉ vàng sẽ kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ giúp “cô bé” trẻ hóa từ trong ra ngoài, kích thích dây thần kinh điểm G tăng cảm xúc khi quan hệ, thu hẹp ống âm đạo, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co giãn và tiết dịch khi quan hệ như tuổi đôi mươi.

Những ưu điểm khi sử dụng chỉ vàng làm se khít vùng kín

Thông thường , khi đi tân trang vùng kín chị em phụ nữ thường cảm giác ngại ngùng và sợ đau rát. Se khít vùng kín với phương pháp dùng chỉ vàng đã đánh tan đi nổi lo sợ của chị em, chỉ với khoảng thời gian ngắn và không hề đau đớn. Sau khi thực hiện, chị em chỉ cần kiêng quan hệ 4-7 ngày thì “cô bé” đã trở lại bình thường. Với công nghệ tiên tiến, chỉ vàng tạo collagen sẽ giữ nét đẹp trẻ trung cả trong lẫn ngoài.

Vùng kín khỏe mạnh
Xóa bỏ lo ngại khi cải thiện vùng kín

Ngoài ra, sử dụng phương pháp này giúp tăng cường sức khỏe “cô bé”, giảm tình trạng viêm nhiễm, mùi hôi, són tiểu sau sinh,.. giúp phụ nữ tránh được các căn bệnh về phụ khoa nguy hiểm.

Những đối tượng nào áp dụng phương pháp se khít vùng kín bằng chỉ vàng

Những chị em phụ nữ sau khi sinh bị sa âm đạo, tiểu rắc, khâu vá “cửa mình” sau sinh nhưng thiếu thẩm mĩ và giãn rộng nhiều so với trước khi sinh.

Các trường hợp âm đạo bị khô rát, chai sạn, bị giãn rộng. Điểm G âm đạo khó được kích thích, không tiết dịch khi quan hệ làm cho quan hệ vợ chồng chỉ còn những đau đớn chứ không còn khoái cảm như trước. Ngoài ra những chị em phụ nữ muốn thay mới lớp niêm mạc âm đạo đã sạm đen, tối màu cũng có thể sử dụng phương pháp này để tái tạo lại “cô bé”.

Phương pháp se khít vùng kín bằng chỉ vàng là phương pháp đã được nhiều chị em phụ nữ áp dụng để giữ trọn vẹn ngọn lửa hạnh phúc. Hãy để phụ nữ luôn đẹp và tươi khỏe qua thời gian.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí