Phương pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc có hiệu quả không?

tế bào gốc được nghiên cứu và tách chiết

“Lựa chọn thực hiện phương pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc có hiệu quả không?” Là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm vì đây hiện là phương pháp làm đẹp vùng kín được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả cao và đặc biệt an toàn. Tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tìm hiểu về se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Tế bào gốc không còn là thuật ngữ xa lạ với nhiều người nhưng làm thế nào để thực hiện “se khít âm đạo bằng tế bào gốc” còn là thắc mắc của rất nhiều chị em.

tế bào gốc được nghiên cứu và tách chiết
Se khít âm đạo là công nghệ tiên tiến đảm bào an toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Trong phương pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc, các tế bào gốc được nghiên cứu và tách chiết, nuôi dưỡng trong môi trường vô trùng cho đến khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn yêu cầu của phương pháp.

Tế bào gốc sau khi được đưa vào âm đạo có tác động kép đến âm đạo từ trong đến ngoài, nó giúp các cơ, tế bào trên thành âm đạo phát triển dày lên còn ống âm đạo sẽ se khít lại. Sự tác động này giúp cho vùng kín trở nên se khít, hồng hào và trị khô rát âm đạo hiệu quả

Tại sao nên thực hiện se khít âm đạo bằng tế bào gốc?

Phương pháp se khít vùng kín bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã được sử dụng trong thời gian dài. Song bên cạnh ưu điểm là giúp vùng kín se khít sau chỉ một lần phẫu thuật. Phương pháp này có các tác dụng phụ nguy hiểm tới người sử dụng như:

  • Vết khâu sau phẫu thuật không được chăm sóc kỹ gây viêm nhiễm.
  • Đường khâu quá khít khiến khó khăn trong việc quan hệ.
  • Dễ bị viêm nhiễm nếu không được tiến hành phẫu thuật se khít vùng kín tại cơ sở có đủ chuyên môn và kỹ thuật.
Se khít âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc
Se khít âm đạo bằng tế bào gốc là giải pháp tối ưu, an toàn dành cho cô bé của bạn

Chính vì những nguy hiểm khi làm phẫu thuật se khít vùng kín nên thực hiện se khít âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc được các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn vì đó là phương pháp có độ an toàn và hiệu quả cao nhất

Se khít âm đạo bằng tế bào gốc có hiệu quả không?

Đối với chị em có vùng kín giãn rộng do sinh nở hay phụ nữ mãn kinh thì tế bào gốc có các tác dụng hiệu quả đến cô bé chỉ sau 1 liệu trình như:

  • Cô bé được thu nhỏ và se khít hơn giúp chị em tự tin mỗi khi vào cuộc yêu, tạo hung phấn cho bản thân và đối tác khi hoạt động phòng the.
  • Sau khi âm đạo được se khít vùng kín sẽ giảm thiểu được tối đa khả năng viêm miễn. Tránh được những bệnh về phụ khoa như nấm, nhiễm trùng cổ tử cung, âm đạo…
vùng kín se khít
      Hiệu quả tuyệt vời khi thực hiện se khít âm đạo bằng tế bào gốc

Ưu điểm vượt trội của se khít âm đạo bằng tế bào gốc.

Với công nghệ se khít âm đạo bằng tế bào gốc có hiệu quả tác động gấp đôi tới âm đạo:

  • Sử dụng công nghệ se khít âm đạo bằng tế bào gốc có kết quả được duy trì trong thời gian dài và ổn định vì tế bào gốc giúp tác động giúp các bó cơ được thu gọn trở nên săn chắc hơn. Âm đạo trắng hồng trở lại và tránh được các tình trạng giãn rộng và thâm đen trong thời gian dài.
  • Công nghệ tế bào gốc không phẫu thuật nên không gây xâm lấn đến các bộ phận khác và đặc biệt không gây đau đớn khi thực hiện.

Lựa chọn cơ sở y tế như thế nào là phù hợp

Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp se khít âm đạo bằng tế bào gốc thì nên đến với Bệnh viện quốc tế DNA vì đây là cơ sở y tế đầu tiên được bộ y tế cấp phép sử dụng tế bào gốc vào liệu trình se khít âm đạo bằng tế bào gốc.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí