Những phương pháp thu hẹp vùng kín giá rẻ thực hiện tại nhà

bài thuốc dân gian

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được tăng cao và nhu cầu se khít vùng kín cũng được chú trọng nhiều. Dưới đây là một vài phương pháp thu hẹp vùng kín giá rẻ giúp chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện vùng kín của mình.

Thu hẹp âm đạo bằng các bài tập thể dục

Những bài tập thể dục đòi hỏi bạn phải kiên trì , luyện tập mỗi ngày sẽ giúp âm đạo tăng độ đàn hồi và se khít gọn gàng hơn.

Bài tập 1

Trước tiên bạn cần phải tìm đúng được cơ xương chậu, chỉ nên tập trung duy nhất vào các bó cơ này. Hãy để các cơ khác như bụng, mông đùi được thả lỏng và thoải mái nhất.

  •  Luyện tập co thắt cơ âm đạo, tưởng tượng như bạn đang nín tiểu, sau đó thả lỏng ra.
  •  Lặp lại động tác này nhiều lần, kết hợp với thở chậm và đều.
  •  Trong khi tập, bạn không được co cơ bụng, lưng, mông, chân.
phụ nữ tập thể dục
              Tập thể dục giúp các chị em cải thiện vùng kín

Bài tập 2

Động tác tiếp theo chỉ cần sử dụng 1 ngón tay, bạn sẽ cảm thấy các cơ thắt chặt lại. Với động tác này, bạn cần phải rửa tay thật sạch sẽ, thực hiện mỗi ngày khoảng 3-4 lần.

  •  Đưa nhẹ nhàng ngón tay vào âm đạo
  •  Thắt chặt phần cơ khoảng 5 giây rồi thả lỏng ra, giữ nguyên 10 giây rồi lặp lại
  •  Kết hợp với thở chậm và đều

Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp dân gian giúp tiết kiệm chi phí

Những bài thuốc dân gian cũng đem đến hiệu quả thần kì để phụ nữ thu hẹp vùng kín. Trong thành phần của các nguyên liệu có nguyền gốc thiên nhiên chứa những chất tác động đến nhiều bộ phận trên cơ thể, đồng thời có khả năng thu hẹp vùng kín hiệu quả.

Một trong những mẹo dân gian đó là xông nước trầu không và trà xanh. Với những nguyên liệu đơn giản, gần gũi và rất dễ thực hiện bạn có thể giúp “cô bé” trở nên thu hút hơn. Bạn chỉ cần nấu lá trà xanh và trầu không lên, sau đó dùng một vật dụng đựng phù hợp và xông hơi, cần cẩn thận trong lúc ngồi xông để tránh được tình trạng bỏng nguy hiểm.

bài thuốc dân gian
    Bài thuốc dân gian từ nguyên liệu thiên nhiên thu hẹp vùng kín

Bài thuốc dân gian này không những se khít vùng kín mà còn tránh được những căn bệnh viêm nhiễm âm đạo ,giẩm thâm sạm vùng kín,.. Việc sử dụng các bài thuốc dân gian kết hợp với thói quen ăn uống lành mạnh sẽ kích thích tạo hormone và hiệu quả tốt nhất khi cải thiện vùng kín.

Xem thêm: DNA – Nơi trị khô rát vùng kín giá rẻ và hiệu quả hiện nay

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại DNA

Nếu chị em đang lo ngại về vùng kín của mình , sử dụng nhiều cách mà không giảm hoặc bị dị ứng với các phương pháp đã sử dụng trước đó thì có thể sử dụng các phương pháp công nghệ hiện nay để chữa trị.

Một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp được chị em tin tưởng là bệnh viện quốc tế DNA với hàng ngũ bác sĩ giỏi , sử dụng những phương pháp tiên tiến nhất, kết giữa cả ba phương pháp laser, chỉ và tế bào Nhật Bản để đem đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất.

thu hẹp vùng kín tại DNA
              Quy trình thu hẹp vùng kín chất lượng tại DNA

Sau khi thực hiện liệu trình, vùng kín sẽ được thu hẹp tối đa như thời con gái. Chị em phụ nữ không cần phải lo lắng và mất tự tin về cơ thể của mình. Cơ quan vùng kín sẽ trở nên linh hoạt hơn, các dây thần kinh và điểm G được kích thích, tạo cảm giác khoái cảm hơn trước, đời sống vợ chồng cũng được được cải thiện hơn.

Đến với DNA, khách hàng được tư vấn nhiệt tình, giá cả được báo chính xác với từng gói dịch vụ cụ thể. Đồng thời, chúng tôi cũng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hiện đại nhất hiện nay. DNA – khỏe đẹp đến từng tế bào.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí