Nên hay không nên sử dụng gel trị thâm vùng kín để cải thiện cô bé ?

Gel không rõ nguồn gốc

Thâm đen vùng kín là vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải chứ không của riêng ai, nó khiến cho “cô” bé trở nên mất thẩm mỹ và khiến chị em không còn tự tin trong chuyện ấy. Nắm bắt được mong muốn của nhiều chị em phụ nữ mà các sản phẩm cải thiện vùng kín ra đời, trong đó có gel trị thâm vùng kín. Tuy nhiên với hàng trăm mẫu mã đầy rẫy trên thị trường như vậy hiệu quả của chúng có thật sự như quảng cáo và những sản phẩm đó có gây hại cho sức khỏe người sử dụng hay không vẫn cần được giải đáp.

Gel trị thâm vùng kín là sản phẩm như thế nào?

Gel trị thâm vùng kín là sản phẩm giúp cải thiện màu sắc của cô bé phù hợp với những chị em ngại đến thẩm mỹ viện.

Gel trị thâm vùng kín
    Sản phẩm gel trị thâm vùng kín xuất hiện đầy rẫy trên thị trường

Thành phần chủ yếu trong gel trị thâm vùng kín hiện nay thường có là: Vitamin A, Vitamin C, Phenoxyethanol, Chiết xuất bột ngọc trai, dâu tằm, Alpha Hydroxy Acid, Cetearyl Ethylhexanoate,… Về lý thuyết, các phản ứng sinh hóa khi tiếp xúc với da, gel sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong giúp nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, phục hồi tế bào hư tổn, loại bỏ các tế bào chết và cung cấp độ ẩm thích hợp cho cô bé. Không những thế chúng còn có khả năng gây ức chế sinh sản sắc tố Melanin giúp da trắng sáng hơn.

Ưu điểm của sản phẩm gel làm hồng vùng kín đó là sự riêng tư cho chị em (vì vấn đề vùng kín là vấn đề vô cùng nhạy cảm), các mặt hàng gel lại đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn, không những thế chúng lại có giá thành vừa phải. Tuy nhiên công dụng của chúng sẽ chậm hơn so với các liệu pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Gel trị thâm vùng kín có thật sự hiệu quả và an toàn như quảng cáo?

Thành phần chủ yếu của các loại gel là Vitamin A và C sẽ có tác dụng thẩm thấu cải thiện màu da, tuy nhiên kết quả mang lại khá hạn chế, giúp vùng thâm mờ nhưng không đáng kể. Bên cạnh đó, với nhiều loại sản phẩm và mẫu mã trên thị trường như vậy, các loại gel giả cũng dần dần xuất hiện.

Các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng cũng như chưa được kiểm định các thành phần hóa học có trong đó rất dễ gây tổn hại cô bé. Các sản phẩm kém chất lượng chủ yếu sẽ có các chất lột tẩy và các chất hóa học độc hại, mà vùng kín là khu vực rất nhạy cảm, nếu dùng các chất đó sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và tổn hại cho cô bé.

Gel không rõ nguồn gốc
Các sản phẩm gel có hiệu quả thật sự như quảng cáo?

Hậu quả của việc dùng gel trị thâm kém chất lượng là gây đau rát, ngứa ngáy, viêm loét vùng da bikini, còn nếu nặng hơn sẽ gây các viêm nang lông dẫn đến các bệnh phụ khoa và nguy hiểm nhất sẽ dẫn đến vô simh.

Chính vì lẽ đó mà các bác sĩ khuyên nên lựa chọn các loại gel có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thành phần có trong sản phẩm phải phù hợp với tình trạng da. Nên sử dụng các loại gel có nguồn gốc là hương liệu thiên nhiên và các sản phẩm đã được nhiều người sử dụng có hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết?

Hãy lựa chọn trị thâm vùng kín tại bệnh viện DNA

Bệnh viện thẩm mỹ DNA là một trung tâm uy tín bậc nhất của thành phố, áp dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào các liệu trình thẩm mỹ vùng kín.

trị thâm vùng kín tại bệnh viện DNA
        Bệnh viện quốc tế DNA là địa chỉ tin cậy để thẩm mỹ vùng kín

Tại sao bạn phải lựa chọn các sản phẩm gel vừa tốn thời gian, hiệu quả lại lâu mà vẫn phải cạnh cánh trong lòng với nỗi lo hàng giả, hàng nhái? Tại bệnh viện DNA, chúng tôi cam kết bạn chỉ thực hiện thẩm mỹ 1 lần duy nhất, trong vòng 30 – 45 phút kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Không những thế, liệu trình tại DNA không gây đau đớn, không để lại sẹo và kết quả lâu dài nhất.

Hãy lựa chọn liệu trình trị thâm vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại bệnh viện DNA để có kết quả tốt nhất, tạm biệt cô bé thâm đen và giúp chị em trở nên tự tin trong cuộc yêu với chồng.