Mách nhỏ chị em cách trị khô rát vùng kín an toàn và hiệu quả

vùng kin mềm mại không còn khô rát

Tham khảo một số cách trị khô rát vùng kín cho chị em bận rộn vô cùng an toàn và hiệu quả, giúp mỗi lần gần gũi chồng luôn được thăng hoa, giữ cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô rát vùng kín

Theo nghiên cứu gần nhất của các chuyên gia của bệnh viện DNA thì có tới 45% phụ nữ trên 18 tuổi đã từng gặp phải tình trạng này ít nhất 1 lần trong đời và nguyên nhân có thể là do các tác nhân sau:

Vệ sinh vùng kín không đúng cách: một số chị em có thói quen vệ sinn vùng kín bằng các dụng cụ thụt rửa vùng kín. Điều này là không nên vì đây không phải là cách vệ sinh đúng mà nó còn tăng nguy cơ mất cân bằng độ ẩm thành âm đạo gây nên tình trạng viêm nhiễm và khô rát âm đạo.

khô rát vùng kín
           Ngại quan hệ vợ chồng do tình trạng khô rát vùng kín tại chị em

Tuổi tác: làm giảm lượng Estrogen làm giảm ham muốn, không đủ chất nhầy khi quan hệ gây đau rát.

Xem nhẹ màn dạo đầu: là một yếu tố quan trọng trong cuộc yêu nhưng một số người lại không chú trọng nó, chất nhờn bôi trơn âm đạo giúp bôi trơn âm đạo và ngăn ngừa đau rát chưa được tiết ra đủ gây ra khó chịu, ngứa rát.

Ảnh hưởng của việc khô rát âm đạo đến cuộc sống

Tình trạng khô rát vùng kín kéo dài gây nên không ít khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các chị em:

• Đau rát, ngứa âm đạo.
  • Xuất huyết khi giao hợp.
  • Giảm ham muốn tình dục, dễ phát hỏa.

Để lấy lại sự tự tin và tươi trẻ cho cuộc sống hôn nhân chị em cần phải khắc phục tình trạng này nhanh chóng và kịp thời.

Hướng dẫn trị thâm vùng kín chỉ sau 5 ngày điều trị

5 cách chữa khô rát âm đạo tại nhà

• Dùng các thực phẩm chưa nhiều vitamin E như Trứng, sữa, thịt nạc… vì vitamin đặc biệt có tác dụng cải thiện tình trạng khô rát âm đạo từ sâu bên trong cơ thể.
  • Uống nước ít nhất 2lit/ngày để tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp giảm thiểu các triệu chứng đau rát khi quan hệ, giúp âm đạo mềm và ẩm hơn.
  • Sử dụng các thực phẩm giàu probiotics duy trì sự cân bằng pH trong thành âm đạo, chống lại viêm nhiễm tác động từ bên ngoài.
  • Không nên lạm dụng các dung dịch vệ sinh vì các sản phẩm này hầu hết đều chứa hóa chất nên sử dụng quá nhiều sẽ làm “cô bé” mất cân bằng pH khiến tình trạng khô rát âm đạo trở nên nghiêm trọng hơn.
Vitamin E trị khô rát vùng kín
Dùng vitamin E để thoa trực tiếp vào vùng kín có thể làm giảm tình trạng khô rát vùng                                      kín đáng kể

Trên đây chỉ là những biện pháp có hiệu quả tức thời không thể trị dứt điểm tình trạng khô rát âm đạo nên cần phải có một phương pháp điều trị tận gốc từ sâu bên trong.

Cách trị khô rát vùng kín dứt điểm

Với công nghệ tế bào gốc hoàn toàn mới từ Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA đã tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm khô rát vùng kín cho chị em được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Ưu điểm sử dụng tế bào gốc điều trị khô rát vùng kín tại DNA:

• Không phẫu thuật, không xâm lấn nên không gây khó chịu cho người bệnh sau khi thực hiện thủ thuật.
  • Quá trình điều trị ngắn dễ dàng nhận được kết quả vùng kín giảm khô rát ngay sau 30 – 45 phút.
  • Phương pháp tế bào gốc còn giúp kích thích tăng sinh collagen và nhiều hormone có ích khác giúp chị em giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.
vùng kin mềm mại không còn khô rát
   Hiệu quả tức thì chỉ sau 1 liệu trình điều trị giảm khô rát vùng kín bằng tế bào gốc

Chị em có nhu cầu thăm khám và tư vấn phụ khoa có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện quốc tế DNA để nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.