Mách bạn mẹo se khít vùng kín sau sinh an toàn và hiệu quả

xông hơi vùng kín bằng trà xanh

Những mẹo se khít vùng kín sẽ giải quyết nỗi lo vùng kín chảy xệ, không còn săn chắc, se khít như ban đầu khiến chị em khó đạt khoái cảm khi quan hệ, khiến hạnh phúc gia đình trở nên viên mãn.

Các liệu pháp đến từ thiên nhiên

Sau khi sinh vùng kín của chị em thường bị giãn rộng và thâm đen gây mất thẩm mỹ, điều này khiến chị em ngại khi gần gũi với bạn tình. Chính vì thế, việc phục hồi và làm đẹp vùng kín sau sinh bằng các nguyên liệu thiên nhiên vừa đảm bảo an toàn vừa giải quyết khá hiệu quả vấn đề này

Xông hơi vùng kín bằng lá trà xanh

Trà xanh là một loại dược phẩm thiên nhiên có tác dụng chống nhiễm khuẩn, làm hồng,làm se khít vùng kín đã được dùng từ rất lâu để khắc phục tình trạng vùng kín giãn rộng và thâm đen ở phụ nữ sau sinh.

xông hơi vùng kín bằng trà xanh
Xông trà xanh giúp vùng kín hồng hào một cách đáng ngạc nhiên chỉ sau 2-3 lần thực                                                hiện

Kết hợp nghệ tươi và mật ong nguyên chất giúp se khít vùng kín

Ngoài công dụng làm đẹp da đã được biết của mật ong nó còn có tác dụng làm se khít và làm hồng vùng kín mà không phải chị em nào cũng biết. Dùng 2 thìa mật ong kết hợp với nghệ tươi hòa nước ấm hàng ngày massage nhẹ nhàng, trực tiếp ở vùng kín chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ nhận được hiệu quả đáng kinh ngạc.

Lưu ý khi sử dụng các phương pháp làm đẹp vùng kín tại nhà

Khi làm đẹp vùng kín tại nhà có những điều lưu ý giúp chị em tránh được những rắc rối không đáng có.

Đối với xông hơi bằng trà xanh

Khi chị em sử dụng biện pháp xông hơi bằng trà xanh nên chú ý tới 2 vấn đề:

• Chọn lá trà: Nên chọn những lá trà xanh già, dày và không bị sâu bệnh vì trong lá trà già chứa nhiều tinh chất giúp làm trắng hồng vùng kín hơn lá trà còn xanh và non.
  • Trước khi nấu nước xông cần phải rửa lá thật sạch để tránh nhiễm khuẩn ngược gây hại tới “cô bé”. Tốt nhất những lá trà được chọn nên được ngâm 15 phút trong nước muỗi loãng để loại trừ hoàn toàn vi khuẩn, hơn nữa lượng muối còn đọng lại trên lá trà cũng giúp tác dụng xông hơi hiệu quả hơn.

Đối với se khít vùng kín bằng nghệ và mật ong

Khi sử dụng mật ong nguyên chất bạn nên hòa loãng nó với nước ấm để tránh làm biến đổi các dưỡng chất có trong mật ong. Đồng thời, điều này cũng tránh được tình trạng mẩn ngứa khi dùng mật ong thoa trực tiếp lên cô bé.

Các bài tập giúp se khít vùng kín tại nhà

Kegel là bài tập được nhiều chị em áp dụng thể thực hiện thu nhỏ vùng kín sau sinh, những động tác trong bài tập giúp chị em cải thiện vùng kín giúp cô bé khít lại tại nhà vô cùng hiệu quả

bài tập kegel
        Các bài tập Kegel giúp se khít vùng kín tại nhà hiệu quả

Các động tác trong bài tập kegel đều tác động trực tiếp vào các khớp quanh hông và vùng xương chậu giúp cải thiện được tình trạng lỏng lẻo của âm đạo, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy là những phương pháp hiệu quả và cực kỳ an toàn nhưng nó chỉ phù hợp với những chị em có tính kiên nhẫn, chăm chỉ áp dụng.Chính vì thế các chuyên gia của Bệnh viện quốc tế DNA đã phát triển một công nghệ giúp se khít và làm hồng vùng kín an toàn hiệu quả cao dành cho những chị em hạn chế thời gian, không đủ kiên trì để thực hiện 2 phương pháp trên.

Se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện Quốc tế DNA, chúng tôi áp dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được chuyển giao độc quyền đầu tiên tại Việt Nam cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực làm đẹp. Se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại DNA không chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo mà còn đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân với phác đồ điều trị tiên tiến.

Bệnh viện quốc tế DNA
               Bệnh viện Quốc tế DNA đi đầu công nghệ tế bào gốc

Những ưu điểm khi thực hiện se khít vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA:

• Không phẫu thuật, không xâm lấn vùng kín cơ thể.
  • Nghỉ dưỡng và kiêng cử quan hệ vợ chồng chỉ 3 ngày (ngắn gấp 10 lần các phương pháp thông thường)
  • Bệnh viện có thể ra về và nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ ngay tại nhà
  • Hiệu quả kéo dài lên đến 3 – 5 năm

“Bí quyết trị thâm vùng kín chỉ sau 7 ngày” click tại đây