Liệu trình trị khô rát âm đạo tại Bệnh viện quốc tế DNA

ứng dụng công nghệ tế bào gốc, stem cell

Liệu trình trị khô rát âm đạo tại Bệnh viện quốc tế DNA sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản. Đây là công nghệ trị khô rát vùng kín mới nhất, hiện đại nhất và cũng an toàn nhất trên thế giới. Để hiểu rõ hơn về công nghệ tế bào gốc cũng như ứng dụng của chúng trong liệu trình trị khô rát vùng kín, hãy cùng DNA tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tế bào gốc điều trị khô rát vùng kín có tốt không?

Tế bào gốc có rất nhiều công dụng đáng chú ý, tiêu biểu nhất vẫn là khả năng biệt hóa cao để tạo thành các loại tế bào khác trong cơ thể. Chính những yếu tố này quyết định đến ứng dụng của tế bào gốc. Chúng không những được sử dụng để điều trị khô rát âm đạo mà còn được sử dụng để điều trị nhiều chứng bệnh cơ xương khớp cũng như trẻ hóa cơ thể toàn diện. Riêng với liệu trình trị khô rát âm đạo, tế bào gốc chính là phương pháp an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay.

ứng dụng công nghệ tế bào gốc, stem cell
Tế bào gốc có nhiều ứng dụng trong thẩm mỹ và chữa trị các bệnh cơ xương khớp

Nói tế bào gốc là phương pháp an toàn giúp điều trị khô rát âm đạo bởi vì chúng hoàn toàn thích ứng và không xảy ra phản ứng đào thải. Đặc biệt, riêng tới tế bào gốc tự thân, chúng có khả năng thích nghi và hoạt động tốt hơn rất nhiều vì lấy chính từ cơ thể khách hàng.

Phần lớn các tế bào gốc hoạt động trong cơ thể con người đều sẽ giảm bớt theo tuổi tác. Ngay vùng kín cũng vậy, vì thể việc bổ sung nguồn tế bào gốc giúp trẻ hóa vùng kín là điều mà bạn nên làm ngay bây giờ.

Liệu trình trị khô rát âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Trị khô rát âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc được thực hiện tại Bệnh viện quốc tế DNA với quy trình nghiêm ngặt, an toàn và hiệu quả cao. Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ vùng kín nói riêng. Tất cả những thành tựu khoa học và công trình nghiên cứu đều được bộ Y Tế công nhận và cho phép sử dụng như một liệu trình phục vụ khách hàng.

nuôi cấy tế bào gốc trong môi trường khép kín
Công nghệ nuôi cấy tế bào gốc phục vụ cho liệu trình trị khô rát âm đạo

Đặc biệt, Bệnh viện quốc tế DNA có riêng một quy trình hoàn hảo và an toàn tuyệt đối trong liệu trình trị khô rát âm đạo. Cùng chúng tôi tham khảo sơ lược qua quy trình này.

Quy trình thực hiện liệu trình trị khô rát âm đạo tại DNA Hospital

 • Bước 1: Khách hàng được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm cùng sự thăm khám nhiệt tình đến từ đội ngũ bác sĩ nước ngoài tại DNA Hospital
 • Bước 2: Sau khi nắm rõ tình trạng và cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ tiến hành tạo phác đồ điều trị chuyên biệt cho mỗi người.
 • Bước 3: Thực hiện tiêm tế bào gốc theo phác đồ mà bác sĩ đã tạo, đánh giá hiệu quả của liệu trình trị khô rát âm đạo.
 • Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi và ra về trong ngày mà không cần phải điều trị nội trú.

Cần lưu ý gì sau khi thực hiện liệu trình trị khô rát âm đạo

 • Kiêng quan hệ vợ chồng chỉ trong 3 ngày (với các phương pháp khác có thể kiêng quan hệ tình dục đến 30 ngày – điều mà rất nhiều cặp vợ chồng e ngại)
 • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vào vùng kín, điều này dễ làm vùng kín tổn thương hoặc viêm nhiễm trong quá trình trị khô rát
 • Thường xuyên vệ sinh vùng kín nhằm tránh các ổ vi khuẩn hình thành
 • Tuyệt đối không tự ý thực hiện các phương pháp khác nhằm trị khô rát vùng kín trong quá trình thực hiện bằng công nghệ tế bào gốc

Xem thêm: Liệu trình se khít âm đạo bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

Ưu điểm khi thực hiện liệu trình trị khô rát âm đạo tại DNA Hospital

 • Trang thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn bộ Y tế Việt Nam cũng như đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng.
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tế bào gốc
 • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo và cung cấp kiến thức về công nghệ tế bào gốc hằng ngày
 • Là nơi duy nhất sử dụng thành công tế bào gốc trong điều trị khô rát vùng kín
 • Quy trình nuôi cấy tế bào gốc hoàn toàn vô trùng và khép kín, được quản lý nghiêm ngặt

Có thể nói với những ưu điểm trên, Bệnh viện quốc tế DNA sẽ là nơi giúp hàng ngàn phụ nữ lấy lại sự tin và hưng phấn trong đời sống quan hệ vợ chồng. Không những trị khô rát âm đạo, liệu trình này còn có thể giúp làm hồng và se khít âm đạo, từ đó giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín của bạn. Vui lòng liên hệ hotline: 1900 2840 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về quy trình này.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí