Liệu trình làm hồng vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản

quy trình nuôi cấy tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình làm hồng vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản với nhiều ưu điểm thấy rõ như: không phẫu thuật xâm lấn, không đau, không nghỉ dưỡng nội trú, chỉ kiêng quan hệ tình dục trong 3 ngày, hiệu quả thấy rõ chỉ sau 3 ngày. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này trong bài viết sau.

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản với nhiều ứng dụng

Tế bào gốc Nhật Bản nói riêng hay tế bào gốc nói chung đều có khả năng tái tạo và tạo các tế bào khỏe mạnh mới với đầy đủ chức năng. Riêng với tế bào gốc Nhật Bản, chúng có khả năng thích nghi tốt hơn với nhiều cơ địa của đa số tất cả mọi người. Chính vì vậy, chúng là một trong những thành tựu nghiên cứu đầy ứng dụng thực tiễn hiện tại. Những ứng dụng này có thể kể như trị các chứng bệnh cơ xương khớp, trẻ hóa toàn diện cơ thể hay thẩm mỹ làm đẹp.

tế bào gốc có thể chữa trị nhiều bệnh và làm đẹp thẩm mỹ
Tế bào gốc có tầm quan trọng trong chữa trị bệnh và thẩm mỹ

Tuy cho dù ứng dụng của tế bào gốc Nhật Bản là gì thì về cơ bản, chúng đều có một cách hoạt động như nhau. Cơ sở duy nhất chính là sự nhân lên của tế bào gốc đồng thời tái tạo những tế bào mới có khả năng và chức năng hoàn thiện nhất.

Một trong những ứng dụng đang được nghiên cứu của tế bào gốc chính là hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách tăng hệ miễn dịch và tế bào khỏe mạnh. Tuy chưa thật sự có được công nhận chính thức trong điều trị ung thư nhưng tế bào gốc đang dần khẳng định tầm quan trọng của ngành y tương lai.

Ứng dụng tế bào gốc Nhật Bản để làm hồng vùng kín

Như đã nói, tế bào gốc Nhật Bản có khả năng trẻ hóa và tái tạo từng tế bào. Chính vì vậy, chúng hoàn toàn có khả năng là một liệu trình làm hồng vùng kín an toàn và hiệu quả rất cao. Song, bạn đừng vì vậy mà quá tin tưởng vào nhiều quảng cáo kem làm hồng vùng kín tế bào gốc. Bởi chúng thực sự không hề chứa hoặc chiết xuất từ tế bào gốc. Đó chỉ là những tin quảng cáo nhằm lợi dụng công nghệ tế bào gốc.

quy trình nuôi cấy tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA
Quy trình nuôi cấy tế bào gốc Nhật Bản đòi hỏi khép kín và vô trùng

Thực tế, để đưa tế bào gốc vào vùng kín, chúng phải trải qua một quy trình nuôi cấy khép kín và đặc biệt bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tế bào gốc như một “đứa trẻ” rất khó tính và đặc biệt rất nhạy cảm với môi trường xung quanh. Chính vì vậy, để nuôi cấy thành công và an toàn cho người sử dụng, phòng lab cần được đầu tư về cả trang thiết bị và quy trình khép kín.

Liệu trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản tại DNA Hospital

Bệnh viện quốc tế DNA tự tin là đơn vị tiên phong tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất chính thức nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản. Vì thế, chúng tôi có một quy trình điều trị hoàn toàn đã được bộ Y Tế công nhận và đã chứng nhận mang lại hiệu quả và an toàn rất cao. Vậy, liệu trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc trải qua bao nhiêu bước?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn các gói liệu trình làm hồng vùng kín tại DNA Hospital
  • Bước 2: Bác sĩ tạo phác đồ điều trị tùy thuộc vào từng thể trạng và tình trạng vùng kín của bạn
  • Bước 3: Tiêm tế bào gốc vào vùng kín theo phác đồ điều trị
  • Bước 4: Hoàn thành liệu trình làm hồng vùng kín và ra về trong ngày

Xem thêm: Liệu trình thu hẹp vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản tại DNA

Lưu ý sau khi thực hiện liệu trình:

  • Kiêng quan hệ tình dục 3 ngày
  • Vệ sinh vùng kín thường xuyên nhằm tránh các ổ vi khuẩn hình thành
  • Nên sử dụng các chất tẩy rửa vùng kín có chiết xuất từ thiên nhiên và nguồn gốc rõ ràng
  • Không sử dụng các phương pháp làm hồng vùng kín khác trong thời gian 7 ngày khi sử dụng liệu trình này.
liệu trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc tại dna hospital
Liệu trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc tại DNA mang lại hiệu quả cao và an toàn

Với từng bước làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc và những lưu ý sau khi thực hiện, chúng tôi muốn đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Không những thế, chúng tôi còn muốn đem đến cho bạn tính hiệu quả và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện quốc tế DNA.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn DNA Hospital là địa điểm thực hiện liệu trình làm hồng vùng kín. Vui lòng liên hệ hotline: 19002840 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến liệu trình trị thâm vùng kín nói riêng và các dịch vụ khác của bệnh viện nói chung.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí