Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Ảnh hưởng của nhũ hoa đến quan hệ vợ chồng

Ngoài vấn đề vùng kín đang là vấn đề được các chị em hiện nay đang quan tâm, thì bên cạnh đó nhũ hoa cũng đang được bàn tán rất nhiều. Làm hồng nhũ hoa đẹp luôn là mong muốn của mọi người.

Nhũ hoa thâm sạm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

Hôn nhân luôn song hành cùng với vấn đề quan hệ của cả hai vợ chồng. Thật sự vậy, vấn đề chăn gối ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hôn nhân của vợ chồng hiện nay.

Điều này được ví như thước đo tình yêu của một cặp vợ chồng khi cả hai đều hài lòng thì cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp và vun đắp hơn. Ngược lại khi một trong hai có vấn đề hoặc không thỏa mãn được sẽ khiến cho cuộc hôn nhân đó không dài lâu được.

Nhũ hoa thâm sạm ảnh hưởng hôn nhân
Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc vì nhũ hoa thâm sạm

Chị em sở hữu một cặp nhũ hoa thâm sạm sẽ làm cho mình trở nên kém tự tin hơn trong mắt chồng và luôn phải lo lắng về chuyện chăn gối, từ đó khiến cuộc sống hôn nhân đi xuống.

Nguyên nhân làm nhũ hoa thâm sạm?

Do chế độ sinh hoạt tình dục

Nhũ hoa thâm sạm có nhiều nguyên nhân gây nên nhưng một trong số đó thì việc quan hệ tình dục là vấn đề hầu hết các chị em đều gặp phải. Đời sống hôn nhân đương nhiên không thể thiếu đi những lúc chăn gối được.

Ảnh hưởng của nhũ hoa đến quan hệ vợ chồng
Ảnh hưởng của nhũ hoa thâm sạm đến quan hệ vợ chồng

Với tần suất cao về quan hệ sẽ khiến cho nhũ hoa của các chị em nhanh chóng trở nên thâm sạm nhanh hơn vì sự tác động từ bên ngoài nhiều. Chúng làm cho màu sắc của nhũ hoa chuyển dần tối màu đi.

Do bẩm sinh hoặc chế độ ăn uống, cơ địa

Không phải ai sinh ra cũng có cho mình nhũ hoa hồng hào, màu sắc. Có những chị em không may mắn đã sở hữu cho mình nhũ hoa thâm sạm kém hấp dẫn dẫn đến thiếu tự tin với bản thân mình.

Ngoài ra, việc ăn uống và chế độ sinh hoạt cũng rất ảnh hưởng đến màu sắc nhũ hoa của bạn. Ăn uống đủ chất và có chế độ ngủ nghỉ đủ giấc sẽ giúp cho nhũ hoa trở nên đẹp và hồng hào hơn thay vì có một màu tối sạm.

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc tại DNA

Làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc là phương pháp mới và được Bệnh Viện Quốc Tế DNA áp dụng vào điều trị và có hiệu quả ngoài mong đợi. Tại đây với đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao lâu năm trong ngành thẩm mỹ kết hợp với những công nghệ hiện đại giúp việc sở hữu một cặp nhũ hoa hồng hào là vô cùng đơn giản.

Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Khả năng chuyển hóa chuyên sâu từ tế bào gốc giúp cho các sắc tố thâm đen tại vùng nhũ hoa bị đánh bật, các collagen được sản sinh để tăng cường làm sáng và hồng hào tại các vùng sẫm màu.

  • Phương pháp thế hệ mới thu nhỏ, làm hồng không phẫu thuật
  • Chỉ với 20 phút 1 lần duy nhất, không đau, không kích ứng
  • Da sáng mịn đều màu, nhũ hoa sáng hồng tươi mới
Bệnh viện quốc tế DNA điều trị làm hồng nhũ hoa
Điều trị làm hồng nhũ hoa tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA
  • Xoá nhăn hiệu quả, đầu nhũ không còn giãn dài
  • Không cần nghỉ dưỡng, chỉ vài ngày là sinh hoạt bình thường
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn

Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng tế bào gốc

Tại DNA chúng tôi điều trị với quy trình 4 bước:

  • Tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và trao đổi về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để từ đó có hướng điều trị tốt nhất
  • Phát đồ chuyên biệt: Mỗi khách hàng sẽ có những tình trạng và vấn đề khác nhau nên chúng tôi sẽ có những phát đồ riêng cho từng khách hàng nhằm để bám sát được quy trình
  • Cấy tế bào gốc: Lúc này chúng tôi sẽ đưa từ từ tế bào gốc vào bên trong nhũ hoa và các vùng xung quanh.
  • Nghỉ ngơi sau điều trị: Khi đưa tế bào gốc vào trong thì khách hàng cần nghỉ ngơi và kiêng cử chỉ vài ngày sau đó sinh hoạt lại bình thường.
Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí