Hướng dẫn làm hồng vùng kín chỉ sau 1 tuần ngay tại nhà

làm hồng vùng kín, Bệnh viện quốc tế DNA

Hướng dẫn làm hồng vùng kín mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây đều được thực hiện bằng nguyên liệu thiên nhiên giúp mang lại một “cô bé” hồng hào ngay tại nhà chỉ sau 1 tuần.

Hướng dẫn làm hồng vùng kín tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Làm hồng vùng kín bằng nước muối loãng

Trong nước muối loãng có chứa các vi chất có tác dụng diệt khuẩn, thậm chí là diệt cả vi khuẩn cư ngụ sâu trong da, giúp khôi phục làn da bị tổn thương và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của tế bào mới. Người ta thường dùng nước muối loãng để làm hồng vùng kín cũng là vì vậy.

• Bước 1: Pha dung dịch muối và nước theo tỉ lệ 1:1000. Tuy nhiên cần tránh pha quá nhiều muối bởi dung dịch có nồng độ muối cao có thể làm cho vùng kín bị tổn thương.
  • Bước 2: Rửa nhẹ vùng kín kết hợp với massage khoảng 4 -5 phút trước khi tắm mỗi ngày.
  • Bước 3: Rửa sạch lại bằng nước ấm.

Làm hồng vùng kín bằng mật ong và chanh

Mật ong kết hợp với chanh là hỗn hợp nguyên liệu được rất nhiều chị em lựa chọn để làm hồng vùng kín bởi nó có chứa nhiều vitamin, khoáng chất có khả năng loại bỏ, thay thế các tế bào da cũ, thâm sạm, kích thích quá trình collagen, tái cấu trúc da giúp “cô bé” mềm mịn, hồng hào tự nhiên mà không gây kích ứng.

trị thâm vùng kín, công dụng của mật ong và chanh
         Hỗn hợp mật ong và chanh có công dụng thần kì trong việc trị thâm vùng kín
  • Bước 1: Trộn hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1.
  • Bước 2: Thoa vào vùng kín, để trong khoảng 15 – 20 phút rồi massage nhẹ trước khi rửa sạch.
  • Bước 3: Rửa sạch lại bằng nước ấm.

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa rất nhiều các loại vitamin (K, E) và các khoáng chất (canxi, sắt, magie) có khả năng tiêu trừ các hắc sắc tố melamin làm làn da thâm sạm mang lại cho bạn “cô bé” trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

• Bước 1: Cho vào bát sạch một lượng dầu dừa vừa đủ.
  • Bước 2: Vệ sinh trước vùng kín, thoa dầu dừa vào và có thể kết hợp massage nhẹ.
  • Bước 3: Rửa sạch lại bằng nước ấm.

Xem thêm: Hướng dẫn se khít vùng kín cho chị em đơn giản tại nhà

Làm hồng vùng kín bằng nha đam

Thành phần của nha đam rất giàu vitamin và dưỡng chất tự nhiên có công dụng phục hồi, tái sinh tự nhiên tế bào. Điều này cho thấy nếu được sử dụng thường xuyên, nha đam sẽ mang lại cho bạn “vùng tam giác” mật hồng hào, quyến rũ.

công dụng của nha đam, làm hồng vùng kín
Nha đam thường được sử dụng để làm hồng làn da vùng kín
  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu là phần gel nha đam đã được lột vỏ, rửa sạch.
  • Bước 2: Thoa gel nha đam trực tiếp vào vùng da âm đạo, canh thời gian khoảng 20 phút.
  • Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch.

Làm hồng vùng kín bằng trứng gà và dầu olive

Trứng gà và dầu olive là hỗn hợp thiên nhiên có công dụng không những làm hồng mà còn cung cấp đủ chất dưỡng ẩm cho “cô bé” của bạn mà không sợ phải chịu các kích ứng.

• Bước 1: Trộn trứng gà và dầu olive theo tỉ lệ 1:2. Tuy nhiên, tránh trộn quá mạnh tay làm trứng gà bông lên sẽ mất đi tác dụng.
  • Bước 2: Rửa sạch rồi thoa hỗn hợp lên vùng kín của bạn trong khoảng 20 phút.
  • Bước 3: Rửa vùng kín lại bằng nước ấm.

Phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Trên đây là những hướng dẫn làm hồng vùng kín tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên phổ biến, bổ ích mà chúng tôi mang đến cho bạn. Theo thống kê, có khoảng 40% người thực hiện và đã thành công trong 1 tuần. Song, số còn lại không phải là minh chứng cho thấy phương pháp này không hiệu quả, mà là vì các nguyên nhân sau:

• Không kiên trì thực hiện mỗi ngày vì lười, sợ tốn thời gian và nản vì hiệu quả chậm.
  • Vùng da chỗ kín nhạy cảm, dễ bị kích ứng kể cả đối với các nguyên liệu tự nhiên lành tính.
  • Vùng kín bị thâm đen nặng mà phương pháp này khó có thể cải thiện tận gốc.
làm hồng vùng kín, Bệnh viện quốc tế DNA
Dịch vụ làm hồng vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện quốc tế                                     DNA

Để đạt được hiệu quả cải thiện rõ rệt như mong muốn, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy liên hệ và tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện quốc tế DNA  – nơi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tế bào gốc độc quyền được chuyển giao từ Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn sắc đẹp và sức khỏe toàn diện.