Hướng dẫn bạn các bước làm hồng vùng kín đem đến hiệu quả cao

dầu dừa và cám gạo làm hồng vùng kín

Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu các bước làm hồng vùng kín tại nhà hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp hồng hào cho “cô bé” tự tin hơn trong mọi cuộc yêu.

Cách làm hồng vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa và cám gạo

Dầu dừa và cám gạo vốn là những nguyên liệu làm đẹp vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Ngoài ra chúng còn có tác dụng làm hồng vùng kín một cách dịu nhẹ và vô cùng hiệu quả.

dầu dừa và cám gạo làm hồng vùng kín
     Dầu dừa và cám gạo là sự kết hợp hoàn hảo để sở hữu vùng kín hồng hào

Các bước làm hồng vùng kín bằng cám gạo và dầu dừa:

Bước 1: Cho 3 thìa cà phê dầu dừa và một ít một ít mật ong rồi trộn thật đều tay

Bước 2: Thêm vào hỗn hợp 2 thìa cà phê cám gạo và trộn tiếp cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.

Bước 3: Đắp hỗn hợp lên vùng kín và massage nhẹ nhàng để tinh chất thấm sâu vào da.

Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước.

Làm hồng vùng kín với đu đủ

Đu đủ không chỉ là loại trái cây giúp làm đẹp da mà các khoáng chất trong đu đủ còn có tác dụng làm hồng hào bề mặt vùng kín hiệu quả.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trộn 200gr hỗn hợp đu đủ bỏ vỏ xay nhuyễn với 1 thìa cà phê sữa tươi không đường.

Bước 2: Pha thêm một thìa cà phê dầu dừa vào hỗn hợp rồi trộn đều đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Bước 3: Thoa hỗn hợp bên ngoài vùng kín và để từ 8-10 phút

Các bước làm hồng vùng kín bằng nước muối loãng

Muối là một chất có khả năng diệt sạch vi khuẩn cư trú sâu trong da và giúp phục hồi các tế bào da mới đồng thời giúp làm hồng da vùng kín.

muối trắng giúp làm hồng vùng kín
     Muối trắng là một phương pháp hữu hiệu giúp cô bé hồng hào trở lại

Trình tự thực hiện:

Bước 1: Pha loãng muối với nước tỉ lệ 1:1000

Bước 2: Dùng dung dịch rửa sạch vùng kín mỗi ngày trước khi tắm

Bước 3: Massage vùng kín tron 5 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

Tìm hiểu ngay 3 nguyên nhân gây khô rát khi quan hệ với chàng

tế bào gốc làm hồng vùng kín
     Làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc là phương pháp an toàn và hiệu quả

Dựa theo quy chuẩn của Bộ Y tế đã đưa ra, các bước làm đẹp vùng kín trong quy trình làm đẹp vùng kín an toàn của bệnh viện quốc tế DNA bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám lâm sàng và lấy mẫu xét nghiệm để đưa ra tình trạng hiện tại của vùng kín.

Bước 2: Sau khi đọc kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Bước 3: Sau khi đưa ra được phác đồ điều trị các bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật chuyên môn để giúp vùng kín của bệnh nhân hồng hào trở lại.

Bước 4: Sau khi thực hiện quy trình làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao của DNA hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành kiểm tra lại kết quả đều trị và hướng dẫn cụ thể để duy trì hiệu quả vùng kín hồng hào ổn định lâu dài.

Ưu điểm khi làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc

Khi thực hiện liệu trình làm hồng vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA quý vị sẽ nhận thấy được các ưu điểm sau:

• Quy trình thực hiện ngắn chỉ trong 30 – 45 phút với một liệu trình duy nhất.
  • Phương pháp tế bào gốc làm hồng vùng kín không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.
  • Bạn có thể trở lại cuộc yêu trong thời gian ngắn từ 3 – 4 ngày
  • Thực hiện phương pháp làm hồng vùng kín bằng tế bào gốc không chỉ giúp thăng hoa trong mỗi cuộc yêu mà còn giúp bạn tránh được các loại viêm nhiễm vùng kín khác.