DNA Hospital – Nơi trị khô rát vùng kín uy tín tại TP.HCM

phụ nữ khỏe đẹp

Điều trị khô rát vùng kín là một trong những vấn đề được phụ nữ trung niên và tiền mãn kinh quan tâm rất nhiều. DNA Hospital tự tin là nơi trị khô rát vùng kín tốt nhất bằng phương pháp tế bào gốc Nhật Bản.

Nguyên nhân gây khô rát vùng kín

Rối loạn nội tiết tố nữ

Thời gian, tuổi tác và đặc biệt là qua thời kì sinh đẻ phụ nữ thường bị rối loạn nội tiết và đây là nguyên nhân gây khô rát âm đạo.

khô rát vùng kín
Khô rát âm đạo là nỗi ám ảnh của phụ nữ

Viêm nhiễm phụ khoa

Một số phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa, viêm đường tiết niệu,..và khi sử dụng một số trường hợp sử dụng thuốc để chữa trị đã làm ảnh hưởng khô rát âm đạo.

Xem thêm: Nơi se khít vùng kín được ưa chuộng nhất TP. HCM

Sử dụng nước rửa phụ khoa không đúng cách

Hiện nay rất nhiều chị em sử dụng dung dịch vệ sinh để vệ sinh vùng kín, tuy nhiên một số loại dung dịch vệ sinh có thể làm thay đổi PH vùng kín, không phù hợp với một số chị em phụ nữ. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phải chọn lựa kĩ càng và sử dụng một cách hợp lý để tránh gây ra trường hợp khô rát âm đạo.

Lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể không đủ

Một trong những nguyên nhân gây khô rát âm đạo ở phụ nữ đang giảm cân, việc ăn uống không điều độ và thiếu chất có thể làm thay đổi nội tiết tố gây ra đau rát âm đạo. Các chị em phụ nữ đang trong thời gian ăn kiêng cần bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Lý do cần trị khô rát vùng kín

Vùng kín là bộ phận được các chị em phụ nữ chú trọng chăm sóc vì nó chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của hầu hết các chị em phụ nữ. Vùng kín bị khô hạn ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ và tình cảm vợ chồng.

phụ nữ khỏe đẹp
Vùng kín khỏe mạnh giúp phụ nữ duy trì hạnh phúc gia đình

Ứng dụng tế bào Nhật Bản vào chữa trị khô rát vùng kín

Những năm gần đây khi y học phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ có nhiều bước tiến lớn. Việc sử dụng tế bào gốc và các chế phẩm chiết suất từ tế bào gốc để sản sinh hồng cầu cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe đẹp hơn là cách được đông đảo phụ nữ thử áp dụng.

hồng cầu
Tế bào gốc giúp tăng sản sinh hồng cầu

Tế bào gốc là loại tế bào phân chia mạnh mẽ và chuyển hóa thành những tế bào phù hợp với chức năng của mọi bộ phận trên cơ thể người.Việc sử dụng phương pháp tiên tiến và rất phù hợp trong việc điều trị khô rát vùng kín.

Bệnh viện quốc tế DNA – Nơi trị khô rát vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản

DNA là một trong những bệnh viện được chị em phụ nữ tin tưởng hàng đầu để điều trị vùng kín. DNA tự hào là nơi trị khô rát vùng kín, cơ sở uy tín, áp dụng phương pháp tế bào Nhật Bản vào chữa trị vùng kín.

Những ưu điểm chữa trị khô rát vùng kín tại DNA

Với trang thiết bị và hệ thống phòng ốc hiện đại, thực hiện cấy ghép vùng kín trong môi trường vô trùng và khép kín, DNA luôn mang đến cho khách hạng dịch vụ hiện đại và an tâm nhất.

tế bào gốc nhật bản làm hồng vùng kín
Tế bào gốc Nhật Bản tác động và làm hồng vùng kín từ sâu bên trong

Khi thực hiện điều trị tại DNA, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để điều trị mà có thể về nghỉ ngơi ở nhà . Khâu phẩu thuật không ảnh hưởng đến các vùng lân cận và không gây ra cảm giác đau rát . Khi thực hiện xong quy trình, bạn chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày. Một lần chữa trị đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả 3-5 năm và tuyệt đối không gây ra bất kì tổn thương nào khác.

Đau rát vùng kín nếu kéo dài không những gây ra rất nhiều buồn phiền cho chị em mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Vậy nên mỗi người nên chọn nơi trị khô rát âm đạo phù hợp và chất lượng để nhanh chóng xua tan đi nổi ám ảnh khô cạn của cơ quan vùng kín.