Điều trị khô rát vùng kín chỉ sau 30 phút tại bệnh viện quốc tế DNA

khô rát âm đạo

Phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh là những người dễ gặp phải hiện tượng vùng kín bị khô rát. Tuy chỉ là bệnh phụ khoa nhưng khô rát vùng kín lại không gây nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ gây mất cân bằng tâm sinh lý ở người bệnh.Tìm hiểu về nguyên nhân và cách điều trị khô rát vùng kín

Lý do dẫn đến tình trạng khô rát vùng kín ở chị em

Khô rát vùng kín là bệnh lý phụ khoa rất phổ biến ở phụ nữ, bệnh gây ra khô rát và khó chịu, gây ra cảm giác đau đớn cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

khô rát âm đạo
        Khô rát âm đạo làm giảm ham muốn của chị em trong chuyện “phòng the”

Nguyên nhân gây nên tình trạng này gồm 4 nguyên nhân chính là: mang thai, tiền mãn kinh, dùng thuốc kháng estrogen và do vệ sinh vùng kín không đúng cách.

• Do mang thai và sinh nở: trong, sau quá trình sinh nở và cho con bú nồng đó Estrogen tại âm đạo bị suy giảm khiến cho thành âm đạo không đủ dịch nhờn, khả năng co bóp kém gây ra tình trạng khô rát âm đạo.
  • Tiền mãn kinh: ở giai đoạn tiền mãn kinh yếu tố nội tiết tố là ảnh hưởng nặng nề nhất. Điều này là do các hormone giới tính suy giảm ké theo việc nồng độ Estrogen tiêu chuẩn giảm.
  • Đối với những bệnh nhân bị cao huyết áp, dạ dày hay các bệnh lý cần sử dụng thuốc có thành phần Tamoxifen cũng có thể gây nên hiện tượng khô rát vùng kín vì Tamoxifen làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của Estrogen.
  • Chị em không cẩn thận khi vệ sinh vùng kín rất dễ làm mất cân bằng môi trường âm đạo cũng là nguyên nhân gây khô rát vùng kín.
Viêm nhiễm âm đạo do vệ sinh không đúng cách
       Vệ sinh không đúng cách dễ dàng gây khô rát, viêm nhiễm âm đạo

Triệu chứng khô rát âm đạo

Dưới đây là số triệu chứng cơ bản dễ nhận thấy khi bị khô rát vùng kín như:

• Khó đạt cực khoái, khó chịu, đau rát,thậm chí là sảy ra xuất huyết khi quan hệ.
  • Đi tiểu tiện có cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Ngứa ngáy, đau rát âm đạo.
  • Cảm thấy mất tự tin khi gần gũi với bạn tình.

Một số phương pháp điều trị tạm thời tình trạng khô rát vùng kín

• Sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ để giảm cảm giác đau rát khi quan hệ
  • Luôn giữ tinh thần và cơ thể thoải mái, khỏe mạnh tránh stress gây ảnh hưởng tới nội tiết tố
  • Vệ sinh vùng kín đúng cách, không sử dụng hóa chất gây kích ứng da vùng âm dạo.

Xem thêm: Cách trị thâm vùng kín nhanh nhất bằng nguyên liệu thiên nhiên

Phương pháp điều trị khô rát âm đạo theo chuyên gia

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện chuyên về điều trị thẩm mỹ vùng kín nhưng bệnh viện quốc tế DNA lại đang là lựa chọn của rất nhiều chị em với phương pháp điều trị dứt đểm khô rát vùng kín bằng tế bào gốc được giới chuyên gia đánh giá cao.

làm đẹp bằng tế bào gốc
Làm hồng vùng kín không phẫu thuật, không xâm lấn tại Bệnh viện quốc tế DNA

Với công nghệ tế bào gốc được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA đã thực hiện thành công việc điều trị se khít vùng kín cho rất nhiều chị em.

Những ưu điểm khi lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA

• Phương pháp tế bào gốc hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn nên hoàn toàn không gây ra bất kì sự khó chịu hay đau rát nào cho bệnh nhân.
  • Quá trình điều trị chỉ 15p dễ dàng nhận thấy hiệu quả của phương pháp này khi vùng kín của bạn sẽ trở nên hồng nào và se khít như ban đầu.
  • Vì không phẫu thuật nên bệnh nhân có thể quay trở lại với cuộc sống phòng the một cách bình thường chỉ sau 3 ngày kiêng cử
  • Kích thích sản sinh collagen giúp làm trắng hồng âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện âm đạo và giúp chống lại các bệnh phụ khoa khác.

Quý vị quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp vùng kín mà không phẫu thuật có thể tham khảo trực tiếp tại Bệnh viện quốc tế DNA