Có nên sử dụng gel se khít vùng kín không?

gel se khít vùng kín có thể gây viêm nhiễm phụ khoa

Chị em phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và phụ nữ tiền mãn kinh thường lo lắng về vấn đề vùng kín bị giãn rộng làm giảm ham muốn cũng như gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế họ thường sử dụng các loại gel se khít vùng kín để cải thiện tình trạng này. Điều này có nên hay không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Nguyên nhân khiến chị em quá tin tưởng vào tác dụng của gel se khít vùng kín

Các loại gel se khít vùng kín được quảng cáo trên thì trường thường được giới thiệt là có chiết xuất từ thiên nhiên. Có công dụng “thần thánh” như tái tạo, làm mềm mại và trẻ hóa hoàn toàn các mô cơ trên thành âm đạo giúp các mô cơ ở đây dày lên và vùng kín sẽ dần  thu hẹp lại.

Không những vậy những loại kem này còn được cho rằng chỉ 10-30 phút sau khi thoa vào vùng kín thì sẽ giúp cô bé trở nên nhỏ hơn rất nhiều lần. Chính vì thế chị em đã rất tin tưởng và sử dụng chúng mà không hề tìm hiểu về tác dụng thật sự của chúng.

Thực tế công dụng của gel se khít vùng kín đối với người sử dụng

Thường được quảng cáo có nhiều hiệu quả tuyệt vời như vậy nhưng trên thực tế những quảng cáo như vậy thường không đáng tin cậy vì hầu hết các loại gel se khít vùng kín này thường không được kiểm duyệt. Chúng không hề có xuất xứ hay giấy tờ chứng minh, kiểm định nào của bộ y tế Viêt Nam.

Hậu quả của việc sử dụng gel se khít vùng kín đối với “cô bé”

Sử dụng gel se khít vùng kín không nguồn gốc sẽ có nhiều hậu quả đáng tiếc như:

• Các tác dụng phụ của chúng đối với cơ thể như gây kích ứng da, niêm mạc, có một số trường hợp có thể gây bỏng lạnh cho da
  • Chất lượng của các thành phần trong gel se khít vùng kín có thực sự như quảng cáo hay không. Nếu gặp phải hàng nhái thì sẽ rất có nguy cơ gây nên nhiễm độc cơ thể
  • Sử dụng gel se khít vùng kín kéo dài có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, nặng hơn có thể là ung thư vì những thành phần trong gel se khít vùng kín có thể gây biến đổi các tế bào trong cơ thể.
gel se khít vùng kín có thể gây viêm nhiễm phụ khoa
Chưa có bất kỳ loại gel se khít vùng kín nào được bộ y tế chứng nhận

Xem thêm: Hiệu quả của việc sử dụng gel thu nhỏ vùng kín có như mong đợi?

Cách se khít vùng kín không phẫu thuật tốt nhất cho phái đẹp

Khi cô bé có những vấn đề (dù là nhỏ nhất) cách tốt nhất cho chị em là nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và nghe các tư vấn của bác sĩ. Chị em tuyệt đối không được tự ý sử dụng gel se khít vùng kín để tự điều trị.

máy laser giúp thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật hiệu quả tại bệnh viện quốc tế DNA

Các bác sĩ chuyên khoa cũng nhấn mạnh rằng chị em nên chọn những cơ sở y tế đủ trình độ chuyên môn để hỗ trợ, thực hiện các phương pháp thu nhỏ vùng kín với trường hợp vùng kín bị rộng quá mức.

Tại sao nên lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA để thực hiện se khít vùng kín?

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những cơ sở chuyên về thẩm mỹ được chị em được chị em tin tưởng vì các ưu điểm tuyệt vời như:

• Chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại DNA sẽ không để lại sẹo giúp chị em tự tin hơn khi “chăn gối” cùng bạn tình.
  • Sau khi thực hiện phương pháp Laser thu hẹp vùng kín chị em sẽ có cảm giác các cơ tại vùng kín sẽ trở nên săn chắc, khít chặt và có độ đàn hồi tạo cảm giác hứng thú khi quan hệ và tăng ham muốn vợ chồng.
  • Chức năng của âm đạo có thể trở lại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
hiệu quả, kết quả sau khi thực hiện laser thu hẹp vùng kín
Vùng kín thu hẹp đáng kể sau khi sử dụng công nghệ se khít vùng kín tại DNA

Lời khuyên của các chuyên gia DNA dành cho chị em

Sau khi thực hiện phương pháp laser thu hẹp vùng kín bạn hoàn toàn không cần phải kiêng cữ hay tránh vận động. Mọi hoạt động hàng ngày có thể thực hiện một các bình thường, nhưng các chuyên gia của DNA khuyên bạn nên giữ chế độ ăn uống hợp lí để có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai.