Chi phí trị thâm vùng kín hiện nay trong khoảng bao nhiêu?

Vùng kín sau phục hồi

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì vấn đề chi phí trị thâm vùng kín sẽ là bao nhiêu cũng là ưa tiên hàng đầu của chị em. Tất nhiên chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào các phương pháp mà chúng ta lựa chọn, là phương pháp tự nhiên hay là các phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại như công nghệ tế bào gốc hoặc sử dụng tia laser. Để cải thiện tình trạng thâm đen của vùng kín một cách tốt nhất, chị em tham khảo thêm các phương pháp và chi phí của chúng để lựa chọn phù hợp nhất.

Chi phí trị thâm vùng kín là bao nhiêu?

Với từng phương pháp trị thâm vùng kín thì chi phí cũng thích hợp tương ứng. Với phương pháp trị thâm tự nhiên bằng các nguyên vật liệu tự nhiên nhất: lá trầu không, lô hội, chanh, mật ong,… sử dụng tại nhà thì chi phí sẽ thấp và rẻ, bạn chỉ cần kiên trì và sử dụng thường xuyên thì kết quả mang laị sẽ như bạn mong muốn.

sử dụng các nguyên liệu tự nhiên cho thẩm mỹ vùng kín
      Phương pháp trị thâm vùng kín tự nhiên với chi phí thấp

Với phương pháp sử dụng các loại kem/gel trị thâm: một sản phẩm có giá dao động từ vài trăm đến trên triệu, tuy nhiên sử dụng phương pháp này tiềm ẩn nhiều tác hại hơn, các chất tẩy rửa hóa chất sẽ bào mòn da vùng kín, dễ gây viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa. Bạn cần được các bác sĩ tư vấn và kê đơn sử dụng đối với các loại sản phẩm làm hồng vùng kín này

Lựa chọn công nghệ trị thâm vùng kín bằng tia laser hay công nghệ tế bào gốc Nhật Bản:

 • Sử dụng tia laser là phương pháp truyền thống mà các bệnh viện thẩm mỹ vẫn sử dụng trong thẩm mỹ vùng kín, công dụng của phương pháp này giúp cải thiện rõ rệt tình trạng màu sắc cô bé, loại bỏ các hắc sắc tố melanin một các tự nhiên nhất
 • Sử dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản: đây là công nghệ mới và tiên tiến bậc nhất thế giới. Có tác động đến các tế bào âm đạo đã già cỗi, thay thế bằng các tế bào con mạnh khỏe, giúp tình trạng của vùng kín cải thiện hiệu quả.
Sử dụng tia laser trong trị thâm vùng kín
         Lựa chọn các phương pháp hiện đại chi phí sẽ cao hơn

Các liệu trình dử dụng công nghệ hiện đại thì chi phí thường cao hơn. Tuy nhiên khi so với các phương pháp khác xét về độ lâu dài thì chi phí trị thâm vùng kín bằng tế bào gốc hay tia laser là thấp nhất, lại rất an toàn. Liệu trình chỉ thực hiện một vài lần và thời gian thực hiện chỉ từ 20 – 30 phút đã có kết quả ưng ý nhất.

Phương pháp trị thâm vùng kín an toàn và hiện đại nhất tại bệnh viện DNA

Điều trị vùng kín bị thâm bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản là phương pháp chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ DNA, được kiểm định chất lương chuẩn quốc tế. Phương pháp nhằm loại bỏ các tế bào gốc già cỗi gây ra tình trạng vùng kín xuống cấp.

Ưu điểm của liệu pháp trị thâm vùng kín tại bệnh viện DNA:

 • Chỉ cần thực hiện duy nhất một liệu trình và liệu trình chỉ tốn 30 phút
 • Vùng kín sẽ trở nên hồng hào ngay tức thì
 • Phương pháp không cần phẫu thuật
 • Không gây đau đớn và không để lại sẹo
 • Không tác dụng phụ, không có di chứng khi quan hệ vợ chồng về sau

Hiệu quả mà liệu trình mang lại cho vùng kín của bạn:

 • Vùng kín sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng không tỳ vết
 • Giúp điều trị chứng són tiểu sau sinh
 • Giúp chị em tự tin hơn mọi lúc mọi nơi
 • Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả
Vùng kín sau phục hồi
Vùng kín trắng sáng sau khi trị thâm bằng tế bào gốc

Với chi phí trị thâm vùng kín bằng công nghệ tế bào gốc cực kì ưu đãi chỉ có tại bệnh viện DNA, chị em sẽ có được một cô bé như thời thiếu nữ mà không cần bận tâm vấn đề chi phí.

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí