Chi phí trị khô rát âm đạo tại Bệnh viện quốc tế DNA

khô rát âm đạo

Một trong những vấn đề phụ nữ quan tâm tâm khi đi cải thiện vùng kín là chi phí. Chi phí trị khô rát âm đạo tại DNA hợp lý nhưng lại đem đến những trải nghiệm hiện đại và tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Những nguyên nhân gây khô rát âm đạo

  • Quá trình mang thai và sinh sản làm thay đổi hoàn toàn các hormone trong cơ thể và đặc biệt là Estrogen – một trong những hormone quan trọng đối với phụ nữ.
  • Phụ nữ bước vào gian đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh bị thay đổi nội tiết tố làm âm đạo bị khô rát. Dùng dung dịch vệ sinh không phù hợp làm PH của âm đạo bị thay đổi, làm cơ quan vùng kín bị khô rất trầm trọng.
  • Chế độ sinh hoạt làm ảnh hưởng đến cấu trúc dinh dưỡng cũng như tinh thần của mỗi người. Đối với phụ nữ việc giảm cân, không cung cấp đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hay làm việc quá sức, stress trong công việc và cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến quá trính sản sinh hormone. Cơ quan vùng kín cũng không ngoại lệ, việc thiếu hormone sẽ làm vùng kín bị khô rát và giảm ham muốn.
  • Một trong số ít là do bẩm sinh vì sự thiếu hụt Estrogen bẩm sinh nếu không cải thiện kịp thời sẽ ảnh hưởng đến khả năng có thai và sinh đẻ.
khô rát âm đạo
               Khô rát âm đạo làm phụ nữ cảm thấy khó chịu

Tác hại của khô rát âm đạo

Khô rát âm đạo gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của chị em phụ nữ như:

  • Khô rát âm đạo kéo dài ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng vì khi có tình trạng khô rát âm đạo các chị em không còn cảm thấy được cảm giác thoải mái mà thay vào đó là cảm giác đau đớn.
  • Đau rát khi quan hệ không những khiến chị em mất khoái cảm trong chuyện vợ chồng mà còn khiến phụ nữ không tự tin với cơ thể mình, tình trạng này nếu không được khắc phục ngay sẽ rất dễ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.
  • Khô rát âm đạo khi quan hệ sẽ làm hình thành những vết thương hở, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công vào cơ quan vùng kín, về lâu vè dài sẽ nhiễm những bệnh phụ khoa khó chữa.
tác hại của khô rát âm đạo
     Khô rát âm đạo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng

Phương pháp được chuyên gia tại DNA sử dụng

Phương pháp trị khô rát âm đạo bằng tế bào Gốc

DNA là môt trong những trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam áp dụng phương pháp tế bào gốc Nhật Bản vào trị khô rát vùng kín với chi phí thấp nhất. Với chi phí hợp lí, DNA tạo điều kiện cho chị em phụ nữ trải nghiệm một phương pháp thẩm mỹ âm đạo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng vì không sử dụng dao kéo.

Tế bào gốc
               Trị khô rát âm đạo bằng tế bào gốc

Khi thực hiện điều trị tại DNA, bạn không cần phải ở nội trú tại bệnh viện mà có thể về nghỉ ngơi ở nhà. Khâu phẫu thuật không ảnh hưởng đến các vùng lân cận và không gây ra cảm giác đau rát. Khi thực hiện xong quy trình, bạn chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 4 ngày.

Hiệu quả sử dụng tế bào gốc điều trị khô rát âm đạo

  • Chỉ sau một liệu trình điều trị, nội tiết tố estrogen được tăng sinh tạo ra dịch nhầy giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo.
  • Phương pháp tác động trực tiếp tới các tế bào bên trong thành âm đạo bởi tế bào gốc là tế bào phân chia mạnh mẽ nhất, hỗ trợ tích cực cho việc điều hòa lại hàm lượng nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh và mãn kinh hiệu quả.
  • Phương pháp chữa trị không gây đau đớn vì không thực hiện phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

Chi phí trị khô rát vùng kín tại DNA

DNA là trung tâm trị khô rát âm đạo giá hợp lý tại TP.HCM. Trước khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình phù hợp với cơ địa cũng như chi phí cần thiết một cách chi tiết. Chi phí bỏ ra một lần hợp lý nhưng có hiệu quả như mong đợi, thời gian lâu dài từ 3 – 5 năm.

Lựa chọn dịch vụ làm hồng vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ DNA

Đăng ký tư vấn
1900 2840
0906 95 79 95
0903 76 18 76

Đặt lịch hẹn

Tư vấn miễn phí