Các bước trị khô rát vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

khô rát vùng kín

Các bước trị khô rát vùng kín bằng công nghệ là một trong vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Những bước để thực hiện một liệu trình cần được tìm hiểu trước khi cải thiện vùng kín.

Những biểu hiện bị đau rát âm đạo ở phụ nữ

• Ngứa ngáy ,bỏng rát vùng kín
  • Đau đớn khi quan hệ tình dục
  • Tiểu buốt và thường xuyên đau rát ở vùng ngoài
  • Thường đau ở vùng bụng dưới
khô rát vùng kín
      Khô rát vùng kín ảnh hưởng đến ngọn lửa hôn nhân

Những nguyên nhân gây khô rát vùng kín

Rối loạn nội tiết tố nữ

Thời gian, tuổi tác và đặc biệt là qua thời kì sinh đẻ phụ nữ thường bị rối loạn nội tiết khiến các bộ phận trên cơ thể suy giảm chức năng một cách rõ rệt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng khô rát vùng kín ở phụ nữ.

Viêm nhiễm phụ khoa

Một số phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa, viêm đường tiết niệu,..và khi sử dụng một số trường hợp sử dụng thuốc để chữa trị đã làm ảnh hưởng khô rát âm đạo. Một số bệnh về tử cung sẽ làm cho lượng dịch tiết ra từ cổ tử cung bất thường cũng dẫn đến khô rát âm đạo.

Sử dụng nước rửa phụ khoa không đúng cách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa phụ khoa, tuy nhiên một số loại dung dịch vệ sinh có thể làm thay đổi PH vùng kín, không phù hợp với một số chị em phụ nữ. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phải chọn lựa kĩ càng và nếu dị ứng với các thành phần của thuốc rửa bạn nên dừng sử dụng để tránh tổn thương đến vùng kín.

Thiếu chất dinh dưỡng

Phụ nữ giảm cân thường ăn uống thiếu chất ảnh hưởng đến quá trình tiết hormone của cơ thể. Điều đó làm cho âm đạo của người phụ nữ trở nên khô rát và ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục. Việc giảm cân quá mức cũng làm cho cơ thể mệt mỏi, thiếu chất đề kháng, chính vì vậy phụ nữ cần chế độ ăn phù hợp và luôn cung cấp đủ những chất cần thiết cho cơ thể

chất dinh dưỡng cần thiết
       Thiếu chất dinh dưỡng sẽ làm khô rát vùng kín

Phụ nữ bị stress, tinh thần không thoải mái

Một trong những lí do khác gây đau rát vùng kín đó là tinh thần không thoải mái. Áp lực công việc hay gặp những vấn đề trong cuộc sống làm cơ quan thần kinh bị rối loạn, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể , không ngoại trừ cơ quan vùng kín.

Tại sao vùng kín không còn trắng hồng như tuổi đôi mươi?

DNA – Nơi trị khô rát vùng kín uy tín

Tại sao nên chọn DNA làm nơi chữa trị khô rát vùng kín?

Trong chúng ta sẽ có rất nhiều phụ nữ muốn đi trị khô rát vùng kín nhưng vấn lo ngại về vấn đề về thời gian và đau.Tuy nhiên, đến với DNA bạn không cần lo ngại những vấn đề đó. Với đội ngũ bác sũ giàu kinh nghiệm và nhân viên tư vấn nhiệt tình, DNA chính là nơi để bạn yên tâm trao đổi các vấn đề về vùng kín của mình.

DNA thực hiện liệu trình trị khô rát vùng kính bằng công nghệ gốc Nhật Bản. Tế bào gốc là tế bào phân chia nhanh chóng nhất, với việc nuôi tế bào trong môi trường vô trùng và cấy ghép vào cơ thể sẽ giúp cơ thể cải thiện như một cách tự nhiên nhất. Thực hiện liệu trình khép kín, tránh tổn thương đến các vùng lân cận nên chị em không cần lo ngại đau rát. Sau khi thực hiện liệu trình , chị em sẽ được nghĩ ngơi tại nhà mà không ở lại nội trú nên không sợ tốn mất quá nhiều thời gian.

Tế bào gốc
           Tế bào Gốc chuyển hóa thành hồng cầu

Các bước trị khô rát vùng kín tại DNA

• Bước 1: Thăm khám điều kiện sức khỏe và tình trạng vùng kín của bệnh nhân, tìm ra nguyên nhân gây khô rát vùng kín.
  • Bước 2: Khách hàng được tư vấn các loại dịch vụ phù hợp với cơ địa để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.
  • Bước 3: Tiến hành tiêm tế bào gốc Nhật Bản để cải thiện vùng kín.
  • Bước 4: Hoàn thành và hướng dẫn bệnh nhân nghỉ dưỡng ngay tại nhà.

DNA là nơi trị đau rát vùng kín uy tín với các bước tiến hành đơn giản và chất lượng được đông đảo chị em tin tưởng thực hiện. Bệnh viện quốc tế DNA cam kết luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho chị em phụ nữ.