Bí quyết làm hồng vùng kín chỉ sau 3 ngày ngay tại nhà

làm hồng vùng kín tại Bệnh viên quốc tế DNA

Mách bạn các bí quyết làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, bằng phương pháp sử dụng các loại thuốc, gel và bằng công nghệ tia laser, tế bào gốc Nhật Bản hiện đại.

Bí quyết làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu từ nhiên nhiên

Làm hồng vùng kín bằng bã cà phê

Ít ai biết rằng, bã cà phê còn thường được dùng để làm hồng vùng kín. Trong thành phần của cà phê có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, nicotinic, caffein có công dụng đánh bay cực hiệu quả các chất bẩn, tế bào sừng cứng và vết thâm sạm.

• Bước 1: Trộn bã cà phê với một lượng nhỏ dầu dừa.
  • Bước 2: Thoa hỗn hợp vào bên ngoài của vùng kín, không để dính vào trong, có thể kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút.
  • Bước 3: Rửa sạch lại với nước.

Làm hồng vùng kín bằng sữa chua

Trong sữa chua chứa một hàm lượng lớn probiotc và axit lactic có tác dụng kích thích sản sinh ra các vi khuẩn có lợi, cân bằng độ pH, loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm có hại và các lớp sừng, tế bào già cỗi bên trong âm đạo. Nhờ đó, “cô bé” của bạn lúc nào cũng được giữ trong trạng thái khỏe mạnh sáng mịn, hồng hào và thơm tho.

công dụng của sữa chua trong làm hồng vùng kín
         Sữa chua với công dụng làm hồng vùng kín tuyệt vời
  • Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ sữa chua bỏ vào 1 cái bát, có thể trộn thêm một ít tinh dầu để làm dịu đi mùi hăng của sữa chua.
  • Bước 2: Thoa đều 1 hỗn hợp lên vùng kín rồi massage nhẹ trong vòng 5 phút, sau đó tiếp tục duy trì trong khoảng 15 phút.
  • Bước 3: Rửa sạch lại với nước.

Mẹo nhỏ mỗi ngày: Những phương pháp se khít vùng kín giúp bạn sở hữu “cô bé” hoàn hảo

Làm hồng vùng kín bằng hỗn hợp trứng gà và dầu olive

Hỗn hợp trứng gà và dầu olive có tác dụng vừa làm sáng mịn, trắng hồng vừa cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm cho “cô bé” của bạn.

• Bước 1: Trộn đều dầu olive và trứng gà theo tỉ lệ 2:1.
  • Bước 2: Đắp hỗn hợp lên vùng kín trong khoảng 20 phút.
  • Bước 3: Rửa lại bằng nước ấm.

Bí quyết làm hồng vùng kín bằng phương pháp sử dụng thuốc

Bên cạnh phương pháp làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các dụng dịch, bôi gel, bôi thuốc hoặc các dưỡng chất tại nhà.

gel làm hồng vùng kín
     Chị em nên chọn cho mình loại gel làm hồng vùng kín an toàn, chất lượng

Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường các loại thuốc, gel, dung dịch có công dụng làm hồng vùng kín được bày bán tràn lan với nhiều mức giá dao động rất khác nhau. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó chính là hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và mang lại chất lượng.

Bí quyết làm hồng vùng kín bằng công nghệ

Phương pháp tia Laser

Phương pháp làm hồng âm đạo bằng tia Laser từ lâu đã được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng. Với ưu điểm không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn, phương pháp này thực sự là giải pháp hàng đầu cho bạn để dẹp tan nỗi lo về việc “cô bé” bị thâm.

Bằng các trang thiết bị hiện đại, tia Laser hoạt động tối ưu giúp trẻ hóa âm đạo, làm bật tone làn da thâm sạm ở vùng kín, mang lại cho bạn tự tin trong cuộc sống và quan hệ vợ chồng.

Phương pháp tế bào gốc Nhật Bản

Đây là một trong những phương pháp làm hồng vùng kín nổi tiếng của Bệnh viện quốc tế DNA được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

làm hồng vùng kín tại Bệnh viên quốc tế DNA
Dịch vụ làm hồng vùng kín tại Bệnh viên quốc tế DNA mang lại cho bạn cuộc sống                                                  hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

Tại DNA Hospital, chúng tôi mang những công dụng tuyệt vời của tế bào gốc truyền vào hai thành âm đạo để giúp tái tạo, thay thế các tế bào bị lão hóa, kích thích sản sinh collagen, loại bỏ các sắc tố đen, thâm nám đồng thời cải thiện hiện tượng khô rát ở môi âm đạo.

Với công nghệ tế bào gốc hiện đại có nguồn gốc độc quyền từ xứ sở hoa anh đào, Bệnh viện quốc tế DNA cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ làm hồng vùng kín tốt nhất Việt Nam, giúp bạn sở hữu một vùng tam giác mật quyến rũ, khỏe mạnh và có một cuộc sống hôn nhân thăng hoa, một gia đình hạnh phúc lâu bền.