Làm trắng da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA

Trắng da

Ngày nay, làm trắng da là dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mỹ. Mong muốn sở hữu làn da trắng sáng sẽ giúp bạn trong nổi bật hơn, tự tin hơn, cũng như sẽ phù hợp với nhiều trang phục hơn. Bệnh viện quốc tế DNA thấu hiểu được mong muốn của mọi người, đã cho ra đời phương pháp làm trắng da bằng công nghệ tế bào hiện đại và hiệu quả.

Làn da đen khiến cả nam và nữ đều e ngại

Khi bạn sở hữu một là da đen, tối màu, sự tự tin của bạn cũng sẽ không còn khi tiếp xúc và giao tiếp với mọi người. Bởi lẽ làn da đen trông chúng ta kém nổi bật cũng như khiến việc lựa chọn trang phục hạn chế đi rất nhiều. Kể cả khi bạn là nam thì việc có là da tối màu cũng khiến bạn không còn quá hoàn hảo nữa. Thật sự mất đi rất nhiều tự tin khi bạn không có một làn da trắng sáng tươi trẻ. Chính vì vậy mong muốn làm trắng da là mong muốn tất yếu của mọi người, để có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ hơn.

Da đen khiến bạn không tự tin
Sở hữu làn da đen khiến bạn thiếu tự tin

Nguyên nhân khiến làn da của bạn đen sạm

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tình trạng da của bạn xấu đi. Chính vì lẽ đó, bạn cần hạn chế các tác nhân gây đen da, để có thể sở hữu một làn da trắng sáng bạn mong muốn.

Môi trường sống tác động đáng kể

Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến làn da bạn “cháy” đen vì nắng. Các tia tử ngoại, tia UV khiến cho da bị tổn thương dẫn đến việc sạm đen.

Ánh nắng mặt trời gây hại cho da
Tia UV là tác nhân khiến da bạn sạm đem

Các tác nhân môi trường như khói bụi, ô nhiễm cũng là tác nhân gây ra việc gãy các liên kết da, phá hủy tế bào da dẫn đến da bị đen.

Theo chứng minh của các nhà khoa học, thức khuya cũng là một tác nhân không nhỏ khiến da bạn bị tối màu. Vì các dây thần kinh hoạt động trong tình trạng thiếu sự nghỉ ngơi, gây ức chế cho làn da.

Thói quen sinh hoạt không lành mạnh của chúng ta: sử dụng nhiều chất kích thích, thuốc lá, rượu bia, khiến da bị sạm một cách không lành mạnh.

Bẩm sinh hoặc do cơ địa mỗi người

Bên cạnh tác nhân môi trường thì nguyên nhân chính khiến da bị đen là do bẩm sinh cơ địa chúng ta thiếu sắc tố da. Việc không có sắc tố da khiến da không thể trắng sáng. Di truyền từ bố mẹ cũng là nguyên nhân.

Làm trắng da bằng tế bào gốc tại bệnh viện quốc tế DNA

Bằng bước đột phá mới trong công nghệ tế bào gốc Nhật Bản, bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời phương pháp làm trắng da tế bào. Phương pháp mới khắc phục được hạn chế của các phương pháp trắng da truyền thống. Mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da bạn.

Ưa điểm khi làm trắng da tế bào gốc

• Bật 3 tone cho liệu trình đầu tiên
  • Màu da đồng đều, se khít lỗ chân lông
  • Giảm bớt các vết thâm sạm, mịn màng như da em bé
  • Không xâm lấn, không kích ứng và không vàng lông
  • Tuyệt đối an toàn và hiệu quả kể cả da nhạy cảm
  • Tăng sức đề kháng da, tiêu diệt trực tiếp nguyên nhân dẫn đến da đen

Quy trình làm trắng da bằng tế bào gốc

Các bước làm trắng da tại bệnh viện DNA:

• Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám
  • Bước 2: Xác định vấn đề vùng da điều trị
  • Bước 3: Lên phác đồ điều trị cho phù hợp với từng loại da khác nhau
  • Bước 4: Tái thiết lập làn da bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản
  • Bước 5: Theo dõi tình trạng da sau điều trị

Chỉ sau 1 liệu trình, bạn đã sở hữu làn da trắng sáng đầy tự tin.