Trang chủ / Chăm sóc da, Kiến Thức

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, dựa vào hình dáng của chiếc mũi, chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh hay tướng số của một người. Vậy nếu nâng mũi, tướng số của chúng ta có bị ảnh hưởng?

Theo quan niệm của người Á Đông, mũi hay các bộ phận khác trên gương mặt đều là những bộ phận quan trọng quyết định đến vận mệnh của con người. Một số người cho rằng chỉnh sửa mũi sẽ làm thay đổi vận mệnh. Một số chị em khác lại bác bỏ ý kiến này. Vậy thực tế, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua những chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của chiếc mũi trong nhân tướng học

Mũi là một trong năm ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Theo quan niệm của người xưa, người sở hữu chiếc mũi sống cao, cánh mũi thon gọn là người có tướng mệnh giàu sang, phú quý luôn được hạnh phúc và thành công. Ngược lại, những người có chiếc mũi thấp, sống mũi tẹt, lỗ mũi rộng to thì vận mệnh không được may mắn và khó thành công trong cuộc sống.

• Đối với nam giới: Nam giới mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không thuận lợi, hay gặp nhiều trắc trở, khó thăng quan tiến chức trong công việc. Về chuyện tình cảm hôn nhân, nam giới mũi tẹt cũng dễ bị phụ bạc lừa dối.
  • Đối với nữ giới: Nữ giới mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mỹ mà về mặt tướng số cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, phụ nữ mũi tẹt thường có tính cách hẹp hòi trong chuyện tình cảm, khắc chồng và hay ghen. Chiếc mũi tẹt khi nhìn vào không chỉ khiến bạn kém thu hút hơn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, do đặc thù của thổ nhưỡng và khí hậu, đa số người Việt đều sở hữu chiếc mũi thấp với đường nét kém thanh thoát. Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi để giúp bản thân đẹp hơn và hy vọng được hạnh phúc, thành công.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không?

Một chiếc mũi cao với đường nét hài hòa tự nhiên sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn và tự tin hơn

Thực tế, chưa một minh chứng nào khẳng định nâng mũi hay chỉnh sửa mũi làm thay đổi tướng số của con người. Tuy nhiên, một chiếc mũi cao với đường nét hài hòa tự nhiên sẽ giúp bạn trông xinh đẹp và tự tin hơn. Điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Những người cho rằng nâng mũi làm ảnh hưởng đến tướng mệnh thì chưa chắc đã sai. Bởi một số trường hợp sau khi nâng mũi thì cuộc sống gặp phải rất nhiều may mắn, công việc thuận lợi, hôn nhân mỹ mãn… Đây là vấn đề rất khó lý giải.

Tóm lại, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không tùy theo suy nghĩ, quan điểm của mỗi cá nhân. Vì vậy, trước khi thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để nghe chia sẻ và lời khuyên từ những bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Cải thiện dáng mũi tẹt bằng cách nào?

Để có được dáng mũi cao tự nhiên, đẹp chuẩn tỉ lệ lại không mất nhiều thời gian thì biện pháp nâng mũi là cách tốt nhất. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp hiện nay, Bệnh viện quốc tế DNA đã không ngừng tìm tòi, trau dồi các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại và tân tiến nhất nhằm mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện tự nhiên và an toàn mà không cần lo sợ các biến chứng sau khi phẫu thuật.

Các liệu trình của Bệnh viện Quốc tế DNA ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến kết hợp với việc phủ tế bào gốc, chúng tôi cam kết sẽ giúp dáng mũi của bạn trong thanh thoát tự nhiên với đường nét hài hòa, thần thái long lanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM