Trang chủ / Kiến Thức, Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ - Làm đẹp

Mách bạn cách chọn dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt

Tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt, mỗi người sẽ phù hợp với mỗi dáng mũi khác nhau. Nếu chiếc mũi đẹp nhưng không phù hợp với gương mặt của người chủ thì vô tình nó làm hư đường nét. Vậy làm thế nào để chọn lựa được dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt?

Mũi là bộ phận trung tâm, nằm ngay ở chính giữa gương mặt, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cân đối ngũ quan và là điểm thu hút mọi sự chú ý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Chính vì vậy, việc sở hữu một dáng mũi phù hợp với tỷ lệ gương mặt sẽ đem lại cho bạn sự thay đổi tuyệt vời.

Gương mặt bạn phù hợp với dáng mũi nào?

Nếu bạn sở hữu 1 dáng mũi xấu với nhiều khuyết điểm thì việc sửa chữa dáng mũi mới là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, cấu trúc của gương mặt mỗi người lại phù hợp với một dáng mũi khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải có sự lựa chọn chính xác để chọn được một dáng mũi ưng ý.

Gương mặt tròn

Gương mặt tròn đều thể hiện nét hiền lành, phúc hậu, khiến người đối diện có cảm tình. Các chuyên gia về sắc đẹp cho biết khuôn mặt tròn thích hợp tạo dáng mũi thanh tao, phần đầu mũi nhỏ, cánh mũi hai bên có độ rộng vừa phải góp phần tạo thế hài hòa cả gương mặt.

Với đặc điểm trên, dáng mũi S Line được đánh giá phù hợp nhất với người có khuôn mặt tròn. Đây là dáng mũi phổ biến ở Hàn Quốc. Với kiểu dáng mũi nhỏ nhắn kết hợp với đường cong sống mũi, S Line sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú, sắc sảo.

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S Line, ở mỗi cơ sở lại sử dụng các loại máy móc, công nghệ hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi để có dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn được các chuyên gia đầu ngành tin tưởng nhất đó là nâng mũi bằng tế bào gốc tự thân của Bệnh viện Quốc tế DNA.

Đây là phương pháp nâng mũi kết hợp với phủ Tế Bào Gốc.Tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt trong cơ thể có khả năng tự phân chia, nhân lên với số lượng lớn và có thể biệt hóa thành tế bào sụn. Chính vì vậy, khi được đưa vào phần mũi sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào để duy trì dáng mũi tự nhiên, mềm mại, thanh thoát dài lâu.

Cấu trúc của gương mặt mỗi người sẽ phù hợp với một dáng mũi khác nhau

Gương mặt vuông góc cạnh

Gương mặt vuông hiện lên sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, rất can đảm, cá tính và cực kỳ phong cách. Dựa trên những đặc điểm của gương mặt vuông, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết rằng dáng mũi L Line là lựa chọn không gì tuyệt vời hơn. Dáng mũi này cũng có thể áp dụng cho cả những người sở hữu gương mặt hình thoi hay hình chữ nhật.

Thực chất của việc tiến hành nâng mũi S line hay L line cũng chỉ là tên gọi để chỉ 2 kiểu dáng mũi khác nhau. Về phương pháp tiến hành của 2 kiểu nâng hoàn toàn giống nhau, điểm tạo nên sự khác biệt duy nhất chính là kỹ thuật tạo hình dáng cho mũi. Với mũi L line, yêu cầu dáng mũi phải thon, phần sống mũi thẳng kéo dài từ điểm gốc mũi cho đến đầu lỗ mũi, phần 2 bên lỗ mũi nhỏ gọn.

Gương mặt trái xoan

Gương mặt hình trái xoan đậm chất Á Đông cũng giống như gương mặt tròn, những người sở hữu khuôn mặt trái xoan trông rất bầu bĩnh, đáng yêu, hiền lành. Vì thế dáng mũi phù hợp nhất là S Line.

Ngoài việc chọn lựa những dáng mũi đẹp phù hợp gương mặt, bạn cũng đừng quên lựa chọn các liệu trình thẩm mỹ chất lượng để giúp bản thân yên tâm hơn trong vấn đề an toàn khi phẫu thuật cũng như đạt kết quả như mong đợi nhé.

Nâng mũi ở đâu tốt phù hợp với gương mặt?

Dáng mũi đẹp
DNA – Địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Trên đây là những kiến thức cần thiết dành cho chị em mong muốn có dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt. Nếu các bạn có nhu cầu nâng mũi đẹp tự nhiên, hay nâng cằm, nâng ngực… bạn có thể lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mũi chất lượng, an toàn tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với công nghệ, máy móc được trang bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các liệu trình nâng mũi an toàn, hiệu quả, dáng mũi phù hợp với gương mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM