Cách dùng tế bào gốc trong liệu trình trẻ hóa toàn diện

1900 2840

CLOSE
CLOSE
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese
  • Tiếng Việt
    • English
    • Chinese

Cách dùng tế bào gốc trong liệu trình trẻ hóa toàn diện

Tế bào gốc (Stem cells) là một công nghệ, một ngành khoa học mới đang được khám phá. Song song với những công trình nghiên cứu là những ứng dụng mang tính thực tiễn. Từ đây, chúng tôi có những cách dùng tế bào gốc nhằm đem lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn (cả về sức khỏe và sự thẩm mỹ).

Tế bào gốc và sự khởi đầu cuộc cách mạng ngành thẩm mỹ

Ngành thẩm mỹ nói riêng và y tế nói chung đều cần có cách sử dụng tế bào gốc hiệu quả. Không những thế, cần có những quy trình nghiêm ngặt đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Không giống những ngành công nghiệp điện tử hay lĩnh vực sản xuất đồ dùng gia đình, đối với ngành công nghệ sinh học, những người nghiên cứu cần thời gian, sự tỉ mỉ và tính cần mẫn.

cuộc cách mạng công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc có giá trị quan trọng đối với mỗi người chúng ta

Hiện nay, chúng ta đã đi một chặng đường dài cùng công nghệ tế bào gốc. Song, những điều đó liệu đã đem đến tính ứng dụng thực tiễn chưa? Liệu tế bào gốc có thực sự giúp con người trẻ hóa? Những chứng bệnh như: viêm khớp, tự kỷ, HIV, ung thư,… liệu có được chữa khỏi hoàn toàn? Trả lời được những câu hỏi đó bằng cách dùng tế bào gốc, chắc chắn ta đã làm nên một cuộc cách mạng sinh học.

Cách dùng tế bào gốc trong lĩnh vực thẩm mỹ

Với tế bào gốc, người ta có thể tạo được nhiều thứ mang tính đột phá cho ngành thẩm mỹ. Trong đó, có những sản phẩm tạo nên với những tác dụng mơ hồ; có những dịch vụ tạo nên chỉ là lời quảng cáo mà không có bất cứ báo cáo xác thực nào;… tất cả điều này làm dấy lên một sự hoài nghi nhất định trong lòng khách hàng. Vậy thực hư thế nào?

Mỹ phẩm chứa tế bào gốc: Hơn cả vẻ bề ngoài?

Một trong những “sản phẩm” có nguồn gốc từ tế bào gốc rất phổ biến hiện nay chính là “mỹ phẩm chứa tế bào gốc”. Có lẽ ta hẳn đã quen thuộc với những sản phẩm có tên như: “tinh chất tế bào gốc”, “serum tế bào gốc”,… Nhưng, ta phải thành thật một điều rằng chúng không có tác dụng như lời quảng cáo! Tại sao?

Điển hình để ví dụ, ta có thể kể đến một sản phẩm được gọi là “kem tế bào gốc”. Theo như quảng cáo, chúng chứa thành phần tế bào gốc nhằm đem đến sự trẻ hóa toàn diện. Không những thế, sử dụng những loại “thần phẩm” này còn giúp cơ thể khỏe hơn, đặc biệt chúng được điều chế hoàn toàn “tự nhiên” và được “quản lý nghiêm ngặt”.

cách dùng tế bào gốc bằng kem tế bào gốc không có tác dụng hoặc rất mơ hồ

Kem tế bào gốc được quảng cáo rầm rộ nhưng tác dụng rất mơ hồ

Điều thú vị nhất của những loại kem này là chúng không hề có tế bào gốc của người hay động vật. Ngay cả những hóa chất hay sản phẩm từ tế bào gốc cũng không có trong thành phần. Thay vào đó, chúng chứa tế bào gốc chiết xuất từ thực vật. Và điều này thực sự rất mơ hồ khi nói đến tác dụng trẻ hóa da ở người.

Điều quan ngại nhất với chúng ta hiện tại chính là cụm từ “tế bào gốc”. Dường như các nhà sản xuất thực sự nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng. Chỉ cần có “tế bào gốc”, dù chỉ là một cụm từ, họ sẽ nghĩ ngay đến cả một ngành công nghệ mà ở đó chúng làm được mọi thứ.

Quy trình y khoa thẩm mỹ sử dụng tế bào gốc?

Trong khi những sản phẩm được điều chế bằng “tế bào gốc” chưa có hiệu quả. Chúng tôi – Bệnh viện quốc tế DNA có những quy trình với những báo cáo khoa học thực tiễn. Đó cũng chính là cách dùng tế bào gốc mà tôi đang nói đến.

Để sử dụng tế bào gốc, việc đầu tiên chúng tôi cần là tách chiết từ chính bệnh nhân hay những người có nhu cầu thẩm mỹ. Chúng tôi có thể sử dụng mô mỡ hoặc máu để tách chiết tế bào gốc. Sau quá trình tách tế bào gốc, chúng tôi tiến hành nuôi cấy trong phòng thí nghiệm để gia tăng số lượng cũng như đảm bảo chất lượng. Cuối cùng, chúng tôi đưa tế bào gốc vào người cần điều trị tùy vào mục đích.

Cách dùng tế bào gốc trong liệu trình trẻ hóa toàn diện tại DNA

Liệu trình trẻ hóa toàn diện có thể được hiểu rằng chúng là tập hợp nhiều bước nhằm đem đến sự trẻ hóa da, tăng cường hệ miễn dịch,… Có thể nói liệu trình trẻ hóa toàn diện không chỉ giúp bề ngoài trông trẻ hơn, mà còn giúp nâng cao trẻ hóa đến từng tế bào. Điều đó đồng nghĩa với việc vừa ứng dụng thẩm mỹ, vừa rất hiệu quả trong điều trị bệnh.

Quy trình khép kín viện nghiên cứu tế bào gốc DNA

Cách dùng tế bào gốc tại DNA có gì đặc biệt? Tại Bệnh viện quốc tế DNA, chúng tôi có những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Tế bào gốc được tách chiết và nuôi cấy trong phòng vô trùng. Điều này rất cơ bản để khi sử dụng tế bào gốc mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906 95 79 95 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp số: 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM.

Buy now
Tiếng Việt